Bảng tin ThietbiG7

Cách Lựa Chọn Bàn Nâng Xe Máy Chất Lượng Phù Hợp Với Tiệm Sửa Xe

bàn nâng xe máy

Là một đơn vị chuyên cung cấp bàn nâng xe máy chất lượng trên thị trường. Ngày nay có rất nhiều đơn vị cung cấp bàn nâng xe máy nhưng không phải lúc nào chúng ta cũng lựa chọn đúng sản phẩm chất lượng tốt mà giá thành phù hợp. Trong bài viết này sẽ gợi ý cho bạn có được một sự lựa chọn ưng ý.

Cách bảo dưỡng các loại bàn nâng xe máy tốt nhất

ban-nang-xe-may-dien-co_3

Bàn nâng xe máy điện cơ được sử dụng rộng rãi trong tiệm sửa chữa

Bàn nâng xe máy có cấu tạo đơn giãn, có giá thành thấp hơn sơ với những loại khác. Loại này sẽ thích hợp với những cửa tiệm nhỏ, chi phí đầu tư thấp. Bàn nâng điện cơ là sản phẩm kết hợp dùng cơ và dùng điện. Giá thành sẽ cao hơn so với bàn cơ một ít nên các tiệm nhỏ lẻ hoặc các cơ sở sửa xe tầm trung vẫn có thể lựa chọn.

Phù hợp với nguồn vốn của phần lớn các cơ sở khác nhau. Bàn nâng sửa xe âm nền được thiết kế âm sâu và ngang bằng mặt đất. Đây là thiết bị chuyên dụng tại các tiệm sửa xe như gara, head honda, Yamaha town,…Đối với bàn nâng sửa chữa xe máy khi sử dụng lâu ngày bạn cần kiểm tra và theo dõi chúng. Để giúp cho sản phẩm hoạt động tốt hơn thì chúng ta nên thực hiện việc kiểm tra và bảo dưỡng, bảo trì sản phẩm thường xuyên.

Thường xuyên thăm dò dầu nhớt trong ty, không nên để thiết bị làm việc quá mức, cần có thời gian nghỉ cân đối với thời gian làm việc, cung cấp nguồn điện ổn định và hợp lý cho bàn nâng, không nâng xe quá trọng lượng quy định của bàn nâng. Khi thực hiện việc bảo dưỡng, bảo trì cho sản phẩm sẽ giúp nâng cao tuổi thọ cho thiết bị, giúp bạn sử dụng được lâu bền hơn, vận hành tốt hơn, giảm được chi phí sửa chữa.

Bàn nâng sửa chữa xe máy

Bàn nâng sửa xe máy chuyên dụng nhất thị trường hiện nay

Cách sử dụng giúp nâng cao tuổi thọ cho bàn nâng sửa xe máy

Trước khi bạn sử dụng sản phẩm bàn nâng xe máy này chúng ta cần đọc kỹ hướng dẫn sử dụng và quy định khi sử dụng sản phẩm này, để tránh tình trạng không đáng có. Chúng ta không nên cho chân và tay vào gầm bàn nâng hoặc thanh cháo nâng bàn, không đặt vật cản ở dưới bàn nâng, không đứng trước hoặc sau hoặc cạnh bàn nâng khi hoạt động.

Không keo lên bàn nâng khi bàn nâng đang hoạt động, cũng không được nâng bàn nâng lên quá tải trọng cho phép, điều này sẽ khiến bàn nâng sẽ nhanh hư hỏng và khó bảo hành.

Nơi bán bàn nâng xe máy giá tốt chất lượng cho tiệm sửa xe

Mẫu bàn nâng xe máy bạn nên sở hữu

Mẫu bàn nâng xe máy bạn nên sở hữu tại Thiết bị g7

Thiết bị g7 tự tin là đơn vị chuyên cung cấp bàn nâng xe máy giá tốt và đúng tiêu chuẩn. Cung cấp nhiều dòng khác nhau và có giá cả cạnh tranh nhất hiện nay.

Khi quý khách hàng mua sản phẩm tại Công ty chúng tôi sẽ có những chính sách vận chuyển tư vấn lắp đặt miễn phí, tư vấn lắp đặt thiết kế tiệm sửa xe như gara, trạm sửa chữa, nhà xưởng,… Được hỗ trợ bởi đội ngũ kỹ thuật viên lành nghề, tâm huyết và nhiệt tình.

Có các chế độ bảo hành và bảo trì sản phẩm, đổi trả sản phẩm khi xảy ra lỗi từ nhà sản xuất. Vận chuyển, lắp đặt tận nơi khi mua sản phẩm, kể cả những khách hàng ở xa. Thanh toán sau khi đã nhận hàng, có thể thanh toán bằng nhiều phương thức khác nhau. Giao hàng miễn phí trong vòng 40Km ở nội thành HCM tính từ địa chỉ công ty trở đi.

Related Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *