Bảng tin ThietbiG7

Cách sử dụng máy ra vỏ đúng chuẩn cho bạn

máy tháo vỏ không mâm kẹp, không lơ via SunTek LP-995

Sự xuất hiện của máy ra vỏ giúp ích rất nhiều trong sửa chữa. Mặc dù đã khá quen thuộc với máy ra lốp, tuy nhiên nhiều bác thợ vẫn còn mắc một số lỗi cơ bản. Vì vậy bài viết sau đây sẽ giúp bạn tránh được điều đó, hãy cùng theo dõi bài viết ngay nhé.

Chia sẻ những lợi ích khi dùng máy ra vỏ

Tin rằng với số lượng phương tiện dày đặc như hiện nay. Công việc ở cửa hàng sửa chữa không thể nào ít được. Như vậy nếu không có sự hỗ trợ của bất kì dụng cụ sửa xe nào hết. Thì chắc chắn người thợ sửa chữa không thể nào đáp ứng được tiến độ công việc tốt nhất được.

Hầu như các nhu cầu sửa chữa đều là lốp xe, nó chiếm tới 70% nhu cầu của người chủ phương tiện hiện nay. Bởi do xe di chuyển nhiều trên những tuyến đường lớn nhỏ khác nhau. Nên tình trạng lốp xe hư hỏng là điều không thể nào tránh khỏi. Thế nên đòi hỏi người thợ sửa chữa phải làm thế nào để giải quyết vấn đề này một cách nhanh chóng và tốt nhất.

máy tháo vỏ không mâm kẹp, không lơ via SunTek LP-995

Máy tháo vỏ mang nhiều lợi ích tuyệt vời

Sự góp sức của máy ra vỏ đã phần nào trả lời được câu hỏi này. Chiếc máy tháo vỏ có khả năng tháo lốp nhanh chóng và an toàn. Hoàn toàn có thể tiết kiệm được thời gian và công sức làm việc. Khả năng làm việc của máy tháo lốp gấp nhiều lần so với sức của người thợ. Thế nên đây là một trong các cách thức mang lại hiệu quả công việc và kinh tế rất cao.

Xem thêm

Những thiết bị chăm sóc xe sẽ hữu ích cho công việc của bạn

Lưu ý khi sử dụng máy ra vỏ mà bạn nên nắm

Có thể do nhiều yếu tố tác động, khiến cho bạn quyết định chọn mua chiếc máy ra vào lốp kém chất lượng. Thường thì các dòng máy tháo lốp này có mức giá không kém cạnh nhưng hàng chính hãng. Chỉ thấp hơn vài con số nhỏ thôi, nhưng bạn lại vẫn lựa chọn máy ra vỏ. Có thể là do bạn chưa nhận ra được những hậu quả mà mình phải gánh chịu khi sử dụng.

Hầu hết các loại máy tháo lốp chỉ có mức tuổi vỏn vẹn từ 3 đến 5 năm là cao nhất. Hơn nữa, trong quá trình làm việc nó sẽ bắt đầu xuất hiện các hư hỏng. Nhất là việc xảy ra lỗi trong quá trình thao tác. Có thể bạn không thể ngờ được rằng, máy tháo vỏ sẽ bị phát sinh các vấn đề trong quá trình vận hành. Nhất là đang thao tác tháo vỏ mà xảy ra vấn đề.

Bạn cần nắm được cách sử dụng đúng đắn nhất với máy ra vỏ

Ngoài ra các loại máy tháo vỏ không đảm bảo chất lượng, sẽ bị hạn chế một số chức năng tháo lốp. Thế nên sẽ không đáp ứng được hết các yêu cầu của công việc. Nhất là đối với các dòng xe hiện đại ngày nay. Máy tháo vỏ không thực hiện được, thế nên bạn có muốn lựa chọn và sử dụng nó hay không?

Đọc tiếp:

Máy chuẩn đoán lỗi xe chính hãng với mức giá hợp lý nhất hiện nay

Cách để dùng máy ra vỏ đúng chuẩn 

Khi lốp được đặt lên mâm quay thì những người thợ sẽ làm công việc của mình. Chính là điều chỉnh bộ phận tách mép bằng tay. Việc quan trọng là phải điều chỉnh sao cho chúng tiếp xúc được với mép lốp. Cách mép trong của vành một khoảng cách chuẩn.

Tiếp theo, nếu muốn vận hành bàn đạp thì cần phải là những người thợ chuyên nghiệp. Có nhiều năm kinh nghiệm trong ngành. Hoặc phải dưới sự giúp đỡ của những bộ phận kỹ thuật. Máy ra lốp sẽ có 3 bàn đạp và mỗi bàn đạp sẽ phụ trách điều khiển một bộ phận khác nhau.

Ngoài ra, khi máy ra vỏ đang trong quá trình vận hành ép lốp. Bàn kẹp nên để ở vị trí đóng chứ không được để ở vị trí mở. Vị trí đặt máy tháo vỏ yêu cầu phải trong môi trường thoáng mát.

Hình ảnh thực tế máy tháo vỏ xe SunTek LP-990

Sử dụng máy ra vỏ đúng đắn theo tiêu chuẩn

Xem thêm:

Máy xịt rửa xe chính hãng, giá tốt nhất thị trường

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *