Cập nhật những chức năng của máy súc rửa kim phun

Máy súc rửa kim phun được biết đến với nhiều tên gọi như máy súc béc, thiết bị súc rửa kim phun, máy vệ sinh kim phun,… Máy với nhiều chức năng nổi bật trong việc làm sạch kim phun trên phương tiện xe máy. Để hiểu hơn về những chức năng chi tiết của sản phẩm. Hãy cùng theo dõi thông tin chi tiết sau đây nhé.

Sơ lược về máy súc rửa kim phun

Máy vệ sinh kim phun xăng đã và đang trở nên phổ biến tại các tiệm sửa chữa, bảo dưỡng xe cộ chuyên nghiệp. Máy súc rửa kim phun hay còn gọi là máy súc béc. Là thiết bị sửa chữa xe máy với chức vệ sinh kim phun chuyên dụng. Chúng được thiết kế nhằm mục đích để so sánh sự hoạt động của kim phun xăng thực tế trên xe máy so với hoạt động của kim 1 kim phun tốt. Giúp đo góc phun, lượng nhiên liệu và vệ sinh kim phun. Máy vệ sinh kim phun sử dụng sóng siêu âm để sửa chữa và khắc phục kim phun bị lỗi.

Ngày nay thiết bị sửa chữa xe máy này xuất hiện nhiều hơn, với nhiều thương hiệu cũng như nhiều chức năng mới hơn. Chúng vừa có thể làm sạch kim phun vừa có thể thực hiện vệ sinh buồng đốt. Cũng chính lý do đó mà sản phẩm được yêu thích sử dụng ở tiệm sửa chữa ngày một nhiều hơn.

Máy súc rửa kim phun được ưa chuộng sử dụng

Tìm hiểu thêm:

Máy bơm rửa xe thương hiệu Đài Loan sử dụng lâu bền

Chức năng chính của máy súc rửa kim phun

Máy vệ sinh kim phun được cung cấp kèm với các khớp nối ống dầu khác nhau. Để kết nối và ngắt kết nối được nhanh chóng. Chúng phù hợp với từng loại xe có bộ chế hòa khí và kim phun khác nhau của từng động cơ.

Máy vệ sinh kim phun có thể làm sạch được kim phun. Hệ thống nhiên liệu, bao gồm cả xylanh, piston, mặt máy và van khí. Đặc biệt là xupap nạp và xupap xả.

Thiết bị sửa chữa xe máy này giúp cải thiện tình trạng xe do muội carbon tích lũy lâu ngày trong hệ thống nhiên liệu. Cải thiện các vấn đề động cơ như: Động cơ rung, không bốc máy, tốc độ không tải không ổn định. Van điều khiển áp suất khí không ổn định, lượng dầu tiêu thụ tăng, khởi động không tốt.

Loại máy súc rửa kim phun được sử dụng phổ biến trên thị trường, vận hành dễ dàng, không cần tháo rời. Nhỏ gọn, không gian làm việc chỉ cần nửa met vuông, rất thuận tiện, tiết kiệm thời gian và công sức.

Thiết bị sửa chữa xe máy hiện đại sẽ giúp bạn kiểm tra tất cả hệ thống phun và kim phun cho bạn. Cho khách hàng biết áp suất của bơm nhiên liệu có nằm trong giới hạn thích hợp không nếu như bộ lọc bị tắc nghẹt. Bên cạnh đó, nó còn thực hiện vệ sinh buồng đốt trên phương tiện.

Máy vệ sinh kim phun với nhiều chức năng nổi trội

Tham khảo:

Máy đọc lỗi xe máy số 1 tại thị trường Việt Nam

Thiết bị sửa chữa garage ô tô chuyên dụng

Nên sử dụng máy súc rửa kim phun nào?

Trên thị trường có rất nhiều thương hiệu máy súc rửa kim phun khác nhau. Tuy nhiên nổi bật nhất là 2 sản phẩm sau đây:

 • Máy vệ sinh kim phun thương hiệu OMEGA là sản phẩm mới của công nghệ hiện đại Đài Loan. Nó được nhiều khách hàng trong và ngoài nước ưa chuộng nhờ tính đa tiện ích. Sử dụng mang lại cho bạn nhiều hiệu quả bất ngờ hơn. Chức năng của thiết bị sửa chữa xe máy này được mở rộng và cải tiến hơn nhiều so với các dòng máy thông thường.
 • Dòng máy vệ sinh kim phun thương hiệu DRE-FI là dòng thiết bị vệ sinh, bảo dưỡng – bảo trì xe máy, hỗ trợ súc rửa kim phun được ưa chuộng trên thị trường. Sản phẩm đa năng có thêm đặc tính vệ sinh buồng đốt. Điều này giúp người dùng có thể sử dụng được nhiều tiện ích mà không tốn nhiều chi phí cũng như thời gian thực hiện vệ sinh buồng đốt. Thiết bị sửa chữa xe máy này đầu tiên kết hợp vệ sinh kim phun và vệ sinh buồng đốt. Sử dụng được cho hầu hết các dòng xe máy của các hãng lớn đang có mặt trên thị trường như: YAMAHA, HONDA, SUZUKI,.. Và các dòng xe máy có hệ thống phun xăng điện tử PGM-FI được nhập khẩu khác.

2 thương hiệu máy súc rửa kim phun được ưa chuộng sử dụng nhiều nhất hiện tại

Đọc tiếp:

Các dòng máy phun bọt tuyết chính hãng, sử dụng trong chăm sóc xe

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

  Yêu Cầu Tư Vấn
  Vui lòng để lại số điện thoại, chúng tôi sẽ gọi lại ngay trong 24h!


  Danh mục sản phẩm

  Chat Facebook
  Gọi điện ngay