Bảng tin ThietbiG7

Cập nhật những mẫu máy tháo vỏ mới năm 2023

loi-ich-su-dung-may-thao-vo

Theo xu hướng, hiện nay trên thị trường Việt Nam có rất nhiều thương hiệu đồ bụi. Từ những máy sản xuất cơ khí thủ công trong nước cho đến những thương hiệu nổi tiếng nhập khẩu. Thị trường tiêu thụ rộng lớn, sản phẩm đa dạng dẫn đến sự cạnh tranh gay gắt về hình thức, chức năng và giá cả của các loại máy tháo vỏ.

Tại sao nên đầu tư mua máy tháo vỏ?

Máy tháo vỏ ô tô cũ thường có giá rẻ. Thay vì bỏ ra 100% chi phí cho một chiếc máy mới, người dùng chỉ cần bỏ ra khoảng 50-70% là có thể sở hữu một chiếc máy đã qua sử dụng. Đầu tư mua máy mới để hỗ trợ người thợ vá lốp, lắp lốp xe máy mà vẫn hiệu quả công việc cao. Hiệu quả của những thiết bị cũ không đảm bảo hiệu suất làm việc như máy mới. Đặc biệt tuổi thọ của thiết bị máy cũ không được bền như máy mới. Máy ra vào vỏ xe chất lượng đảm bảo độ chính xác và an toàn cho người sử dụng trong quá trình lắp đặt và sửa chữa.Thay vì dùng lực để ra vào lốp một cách thủ công. Thì chiếc máy này có thể coi là một “công cụ trợ lực” giúp người thợ ráp lốp dễ dàng hơn mà không làm hỏng vành.

Việc chọn máy ra vỏ xe quan trọng như thế nào?

Lựa chọn được một sản phẩm máy tháo lốp gồm về các tiêu chuẩn: giá cả phải chăng, chất lượng đảm bảo. Đây là mong muốn của rất nhiều người thợ sửa xe.
Chọn lựa các mẫu máy ra lốp tuyệt vời dành cho gara, trạm sửa chữa lốp ô tô, trạm dịch vụ và sửa chữa ô tô và xe máy. Giúp các cửa hàng sửa chữa thực hiện quy trình tháo và thay lốp nhanh hơn và dễ dàng hơn. An toàn và giảm thiểu sức người và hạn chế hư hỏng mép, vành lốp.
Hiện nay trên thị trường, tùy theo chất lượng và xuất xứ mà giá mua một chiếc máy ra vào lốp khác nhau, giá giao động từ 15 triệu đến 45 triệu.

Xem sản phẩmmáy tháo lốp thietbig7

Những mẫu máy tháo vỏ dẫn đầu xu hướng năm 2023

Màu sơn đẹp bền, đảm bảo ra lốp không dễ bị rách mép lốp, van điều áp chất lượng bình dầu không bị rò rỉ, bộ phận thủy lực đạt chuẩn. Mâm tròn 4 vấn kẹp chạy trực tiếp vào đế tránh cho máy chạy êm. Không ảnh hưởng xấu đến hệ thống hơi thủy lực.

Loại mâm lốp tròn

Máy tháo vỏ Suntek LP – 810 là dòng máy tháo vỏ đa năng được sản xuất bằng công nghệ châu Âu. Máy có giá thành thấp hơn so với những máy cùng thương hiệu. Tuy nhiên máy đa năng có thể mở vỏ các loại xe máy như tay ga, xe du lịch 16 chỗ trở xuống và xe tải nhỏ – bán tải từ 1.5 tấn trở xuống.

Máy tháo vỏ OMEGA T – 601 là thương hiệu đến từ Đài Loan. Đây cũng là dòng máy được ưu chuộng và sử dụng phổ biến tại các trung tâm sửa chữa xe máy lớn như HEAD HONDA và YAMAHA. Máy ra lốp OMEGA T – 601 thường được sử dụng cho việc tháo vỏ xe tay ga, xe ô tô du lịch và xe tải nhẹ. Bên cạnh đó có thể sử dụng tháo vỏ cho hầu hết các loại xe máy hiện nay. Khách hàng có thể yên tâm sử dụng dòng sản phẩm này khi được bảo hành đến 3 năm sửa chữa tận nhà khi máy hư.

tieu-chi-lua-chon-may-thao-vo

Máy tháo vỏ mâm tròn

Xem thêm: Phương pháp để tiếp cận máy ra vào vỏ xe chất lượng, giá rẻ nhất

Loại mâm lốp vuông

Máy tháo vỏ SUNTEK – 910 đa năng được sản xuất bằng dây chuyền công nghệ Pháp và là sản phẩm uy tính tại các thị trường châu Âu. Tại thị trường Việt Nam, máy SUNTEK chính hãng được nhập khẩu hoàn toàn có độ bền cao, hiệu suất làm việc tốt. Máy tháo vỏ LP -910 có thể mở được các loại xe tay ga, các loại xe du lịch, các loại xe tải.

Máy tháo vỏ SUNTEK LP – 900 là dòng máy bán chạy trên thị trường hiện nay. Máy tháo vỏ này được sản xuất trên dây chuyền công nghệ Pháp với các tính năng và độ bền vượt trội. Máy tháo vỏ SUNTEK LP – 900 có thể dùng máy tháo vỏ xe tay ga và du lịch.

ung-dung-may-thao-vo-suntek

Máy tháo vỏ mâm vuông

Xem thêm sản phẩm:  máy ra lốp g7

Mọi thắc mắc về sản phẩm bạn có thể truy cập website: https://thietbig7.vn hoặc liên hệ với chúng tôi để được trợ giúp và tư vấn. Qua đường dây điện thoại: 0948.23.23.28 hoặc 0967.23.23.28

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *