Cập nhật những thông tin hữu ích về con đội thủy lực

Con đội thủy lực được biết đến là sản phẩm có tính ứng dụng cao, được dùng nhiều trong các công việc sửa chữa, dùng trong ngành xây dựng. Để hiểu hơn về kích thủy lực, cũng như nên chọn mua sản phẩm nào để sử dụng. Hãy cùng theo dõi nội dung bài viết nhé.

Nhu cầu sử dụng của con đội thủy lực

Được đóng vai trò là thiết bị nâng hạ, con đội thủy lực có khả năng vật từ vài tấn đến vài chục tấn. Sử dụng cho rất nhiều công việc khác nhau. Nhất là dùng cho xây dựng, thi công, lắp đặt đường xá, cầu cóng. Mức sử dụng của người dùng đối với kích thủy lực này là thường xuyên.

Nhu cầu sử dụng con đội thủy lực cao, ứng dụng rộng rãi trong nhiều ngành nghề

Thế nên đòi hỏi con đội thủy lực phải chất lượng tốt và đáp ứng được các yêu cầu người dùng đặt ra. Với những công việc có tầm quan trọng như thế này. Người dùng phải chú trọng về việc chọn mễ kê kích nâng chính hãng. Để trong quá trình nâng không để xảy ra các vấn đề gì làm ảnh hưởng đến công việc.

Vì vậy mà bạn có thể thấy rằng kích thủy lực được tạo ra, nhằm đáp ứng các yêu cầu công việc cho người sử dụng. Hãy lựa chọn đội cá sấu  hợp lý nhất để khi đưa vào công việc nó có thể phát huy tối đa chức năng của mình.

Đọc thêm:

Cầu nâng rửa xe ô tô chính hãng với mức giá tốt nhất

Mẫu con đội thủy lực được yêu thích chọn mua nhiều nhất

Con đội thủy lực hay còn gọi là đội cá sấu, kích thủy lực, kích thân nằm. Với thiết kế chung thân dài, dễ dàng sử dụng và di chuyển. Đồng thời thiết kế nằm sát xuống sàn để dễ len lỏi vào gầm xe. Khung giá của dụng cụ vững chắc, có cơ cấu thủy lực an toàn, bền bỉ.

Mẫu kích thủy lực được yêu thích nhất

Ngoài ra, kích thủy lực có kích thước, trọng lượng lớn chuyên dụng cho nâng xe ô tô và xe du lịch với sức nâng khỏe. Đây là một loại mễ kê kích nâng không thể thiếu của các gara, tiệm bơm và lốp xe lớn nhỏ. Kích thủy lực có nhiều sức nâng, thường là 2 đến 10 tấn. Nhưng cũng có một số loại con đội thủy lực đặc biệt có sức nâng lên tới 60 tấn.

Tìm hiểu thêm:

Dòng máy đọc lỗi xe máy được bán chạy nhất thị trường

Điều quan trọng nên nhớ khi vận hành con đội thủy lực

Người sử dụng cần đọc tất cả các nhãn cảnh báo ghi trên thân của kích thủy lực như tải trọng, mức dầu, loại dầu,… cũng như hướng dẫn vận hành trước khi đưa con đội thủy lực vào sử dụng. Không được tẩy xóa hoặc bóc bỏ các nhãn hiệu cảnh báo an toàn được dán trên mễ kê kích nâng.

Đồng thời thay thế các nhãn hiệu cảnh báo bị mờ, mòn, và khó quan sát. Bổ sung ngay các cảnh báo bị mất. Đặc biệt, trước khi làm việc trực tiếp vào đội cá sấu, bạn cần trang bị đầy đủ quần áo bảo hộ, mũ, kính. Để đảm bảo an toàn trong quá trình làm việc.

hinh-anh-thuc-te-kich-ca-sau-2-xilanh-35-tan

Lưu ý để sử dụng con đội thủy lực an toàn

Người dùng cần xác định chính xác trọng lượng của vật cần nâng. Và không nên dùng con đội thủy lực để nâng các vật có tải trọng vượt quá thông số quy định. Việc lựa chọn đúng tải trọng cho phép giúp thao tác nhẹ nhàng. Không sợ trạng thái quá tải của kích thủy lực.

Xem thêm:

Các thiết bị chăm sóc ô tô xe máy bán chạy nhất thị trường hiện nay

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

    Yêu Cầu Tư Vấn
    Vui lòng để lại số điện thoại, chúng tôi sẽ gọi lại ngay trong 24h!


    Danh mục sản phẩm

    Chat Facebook
    Gọi điện ngay