Bảng tin ThietbiG7

Cập nhật xu hướng chọn máy tháo vỏ mới nhất

avt máy ra vỏ

Theo xu thế, hiện nay trên thị trường Việt Nam có rất nhiều thương hiệu máy tháo vỏ. Từ máy sản xuất cơ thủ công trong nước đến các thương hiệu nhập khẩu nổi tiếng. Thị trường tiêu thụ lớn, sản phẩm đa dạng dẫn đến đến sự cạnh tranh khốc liệt về hình dáng, chức năng và cả giá tiền của các loại máy làm lốp cũng khác nhau.

Trên thị trường cũng có khá nhiều thương hiệu của máy ra vỏ xe. Về xuất xứ sản phẩm thì có nhiều hãng sản xuất, thương hiệu như: Aplboda, Omega, Bright, Titano…,….tùy theo màu sắc, hình dáng mâm của máy tháo lốp chúng ta sẽ nhận ra đâu là các dòng máy chuẩn công nghệ Châu Âu.

Đầu tư máy tháo vỏ có lợi hay không?

Các loại máy tháo vỏ xe cũ thường có giá thành rẻ, người dùng thay vì phải bỏ ra 100% chi phí để mua thiết bị mới thì chỉ cần bỏ ra khoảng từ 50 – 70% là có thể sở hữu một thiết bị có thể đảm nhận được mọi chức năng và làm nhiệm vụ hỗ trợ người thợ trong quá trình sữa chữa lốp xe, vá lốp, lắp ráp lốp xe máy, và vẫn đạt hiệu suất làm việc cao.

hinh-anh-thuc-te-may-thao-vo-lp-920

Đầu tư máy tháo vỏ có lợi hay không?

Khả năng làm việc của những thiết bị cũ này vẫn đảm bảo hiệu suất tương tự như máy mới, chỉ là các trang thiết bị trên máy với tuổi thọ sử dụng không cao như máy mới. Máy ra vào lốp xe cũ sẽ đảm bảo được sự chính xác và an toàn cho người dùng trong quá trình lắp ráp, sửa chữa.

Thay vì phải dùng lực để cạy lốp bằng tay thì có thể xem loại máy này như “một công cụ hỗ trợ đắc lực” để giúp người thợ thực hiện lắp ráp vỏ xe dễ dàng hơn mà không làm hỏng hóc hoặc hư hại đến mâm xe.

Xu hướng lựa chọn máy cạy vỏ mới nhất

Máy tháo vỏ Trung Quốc loại mâm tròn

Màu sơn kém dễ bay màu, mỏ vịt nhỏ mỏng dễ làm rách mép lốp,bộ điều áp kém dễ bị bể bình chứa dầu và bị xì hoi gây hư hỏng phần hơi thủy lực nhanh chóng. Mâm tròn 4 vấu kẹp chạy thẳng trên mâm làm máy vận hành ko được trơn tru ảnh hưởng không tốt đến phần hệ thống hơi thủy lực.

may-thao-vo-aplboda-lp910_1

Máy tháo vỏ xe mâm tròn

Máy ra vỏ Trung Quốc loại 1 mâm vuông

Đa phần các dòng máy ra vỏ Aplboda là dòng Trung Quốc loại 1 có nguồn gốc từ hãng APLBODA. Nhưng về Việt Nam được phân phối bởi nhiều công ty nên thương hiệu khác nhau. Là dòng sản phẩm máy tháo vỏ trung quốc loại 1 mâm vuông đời mới nhất của hãng APLBODA.

Đặc biệt với thiết kế mâm vuông chuẩn Châu Âu (4 vấu kẹp chạy trên lá thép) như các dòng máy ra vỏ của Ý, Đài Loan, Đức, đang thịnh hành trên thị trường. Các dòng sản phẩm máy tháo lốp xe Đài Loan thương hiệu Omega đang thịnh hành trên thị trường hiện nay.

may-ra-vao-lop-lp930-1

Máy tháo vỏ mâm vuông

Mọi thắc mắc về sản phẩm bạn có thể truy cập vào website: https://thietbig7.vn hoặc liên hệ để được hỗ trợ tư vấn. Thông qua hotline: 0948.23.23.28 hoặc 0967.23.23.28

Bạn có thể đầu tư những thiết bị rửa xe tốt nhất tại đây

Related Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *