Chi Tiết Bàn Nâng Xe Máy Đạp Chân

86 / 100

Bàn nâng xe máy được xe như thiết bị không thể thiếu đối với cửa hàng sửa chữa. Với nhiều loại bàn nâng khác nhau, người dùng thường phân vân không biết sẽ lựa chọn như thế nào cho phù hợp. Do vậy mà hôm nay, bài viết này sẽ giúp bạn hiểu được chi tiết về chiếc bàn nâng đạp chân nhé. Với những ưu điểm nó mang đến sẽ giúp bạn hứng thú trong lựa chọn đấy nhé.

Chi tiết bàn nâng xe máy đạp chân

Bàn nâng được hoạt động theo nguyên lý cơ học (đạp chân), có thiết kế tương tự những dòng bàn nâng khác. Nó đơn giản hơn rất nhiều, nên tiện lợi cho việc vệ sinh cũng như bảo dưỡng. 

Khi người dùng lựa chọn các loại bàn nâng chính hãng, chất lượng tốt. Thì chất liệu của bàn dày dặn hơn, có độ cứng cáp và bền bỉ cao hơn so với những loại thông thường. Do đó mà bạn có thể sử dụng nâng hạ được nhiều dòng xe lớn nhỏ khác nhau. Không lo ảnh hưởng hoặc hư hỏng.

Thông số bàn nâng :

Xuất xứ: Việt Nam
Sức nâng tối đa: 170 kg
Chiều dài bàn nâng: 1700mm
Chiều rộng bàn nâng: 600mm
Chiều cao tối đa: 800mm
Chiều cao tối thiểu: 160mm
Trọng lượng bàn nâng: 80kg

Bàn nâng xe máy đạp chân được sự yêu thích của rất nhiều người dùng. Đa số các cửa hàng sửa chữa đều có hướng lựa chọn sản phẩm này dành cho công việc của mình. Nếu bạn đang còn phân vân không biết nên lựa chọn bàn nâng xe máy nào. Hãy đưa ra lựa chọn này nhé. 

bàn nâng xe máy đạp chân 1

Chi tiết về bàn nâng xe máy

Giá của bàn nâng xe đạp chân

Vì chi phí luôn là vấn đề khiến cho người dùng phân vân khi không lựa chọn sử dụng các mặt hàng chính hãng. Đa phần người dùng luôn hướng về lưa chọn các thiết bị sửa chữa đã qua sử dụng. Bởi nó có mức giá rẻ dễ đầu tư, tuy nhiên bạn không hề hay biết rằng, những sản phẩm này sẽ mòn rút tiền của bạn cực nhanh đấy nhé.

Các thiết bị nâng xe đã qua sử dụng, các loại bàn nâng xe máy cũ thường sử dụng thời gian sẽ hư hỏng. Nó rất dễ xuống cấp, nâng hạ không đảm bảo được an toàn. Muốn xử lí các vấn đề này bạn phải bỏ thêm chi phí để khắc phục lỗi của nó. Và con số có thể lên cao đến mức bạn có thể đầu tư sản phẩm chất lượng tốt. Hãy cân nhắc về điều này.

Điều người dùng luôn quan tâm và lựa chọn đối với chiếc bàn nâng xe máy đạp chân đó chính là giá thành. So với những loại bàn nâng khác, mặt hàng này có mức giá thành thấp, người sử dụng nào có thể dễ dàng đầu tư được ngay cho mình. Sử dụng các loại bàn nâng chất lượng tốt sẽ giúp bạn tiết kiệm được nhiều chi phí. Nhất là cho bảo dưỡng cũng như sửa chữa.

bàn nâng xe máy đạp chân 2

Giá của bàn nâng xe máy đạp chân thấp

Mua bàn nâng xe máy đạp chân giá rẻ

Hiện nay, có vô số nơi cung cấp bàn nâng xe máy khác nhau, tuy nhiên không phải nơi nào cũng có được chất lượng tốt. Do vậy để tránh lựa chọn phải sản phẩm không chính hãng. Người dùng nên chọn cho mình nơi cung cấp uy tín và đáng tin cậy để sở hữu ngay sản phẩm tốt nhất cho sử dụng.

Thiết Bị G7, một trong những nơi cung cấp thiết bị sửa chữa ô tô xe máy chất lượng hàng đầu tại thành phố Hồ Chí Minh. Đến đây người dùng sẽ có được bàn nâng chính hãng, hàng nhập khẩu hoàn toàn. Đảm bảo mang đến cho bạn sản phẩm tốt nhất cho sử dụng. Sử dụng có được nhiều tiện ích tốt nhất.

Không những thế, tại đây bạn còn nhận được sản phẩm với mức giá thấp. Thấp hơn nhiều nơi cung cấp khác trên thị trường hiện nay. Do vậy mà bạn có thể yên tâm chọn mua về ngay cho mình thiết bị nâng hạ chất lượng cao với mức giá cực thấp đấy nhé.

bàn nâng xe máy đạp chân

Đến Thiết Bị G7 để có được bàn nâng xe máy chất lượng, với mức giá thành thấp

Mọi thắc mắc về sản phẩm bạn có thể truy cập vào website: thietbig7.vn hoặc liên hệ để được hỗ trợ tư vấn. Thông qua hotline: 0948.23.23.280967.23.23.28

Nhật Hạ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

    Yêu Cầu Tư Vấn
    Vui lòng để lại số điện thoại, chúng tôi sẽ gọi lại ngay trong 24h!

    Danh mục sản phẩm

    Chat Facebook
    Gọi điện ngay