Warning: "continue" targeting switch is equivalent to "break". Did you mean to use "continue 2"? in /home/thietb40/domains/thietbig7.vn/public_html/wp-content/plugins/revslider/includes/operations.class.php on line 2715

Warning: "continue" targeting switch is equivalent to "break". Did you mean to use "continue 2"? in /home/thietb40/domains/thietbig7.vn/public_html/wp-content/plugins/revslider/includes/operations.class.php on line 2719

Warning: "continue" targeting switch is equivalent to "break". Did you mean to use "continue 2"? in /home/thietb40/domains/thietbig7.vn/public_html/wp-content/plugins/revslider/includes/output.class.php on line 3615
Chi tiết về cách hoạt động của máy tháo lốp xe

Chi tiết về cách hoạt động của máy tháo lốp xe

Xã hội ngày càng phát triển con người lại càng ngày càng phát minh ra những sản phẩm công nghệ có tính ứng dụng cao trong cuộc sống. Một trong những sản phẩm được sử dụng nhiều và giúp cho quá trình bảo dưỡng và sửa xe đó chính là máy tháo lốp xe. Máy này có thể nghe khá lạ nhưng đối với những người khi sửa xe thì đây là một trong những sản phẩm vô cùng cần thiết.

Chi tiết về máy tháo lốp xe

Máy tháo lốp xe hay còn được gọi với những tên là máy tháo lốp, máy cày vỏ xe,… Đây là một loại máy công nghiệp có tác dụng hỗ trợ đắc lực trong quá trình sửa chữa lốp xe máy, xe ô tô. Chiếc máy này được thiết kế ra với khả năng có thể tự động tháo lốp xe một cách nhanh chóng ảnh mà không bị ảnh hưởng bởi các bộ phận khác. 

Việc tháo bánh xe một cách nhanh chóng chính là một trong những điều giúp cho quá trình sửa xe của bạn diễn ra nhanh chóng hơn. Với những ưu điểm vượt trội đó của mình thì chiếc máy ra vào lốp xe trên thị trường hiện nay được sản xuất vô cùng đa dạng với nhiều thương hiệu.

Chi tiết về sản phẩm máy tháo lốp xe

Hoạt động của máy tháo lốp xe như thế nào?

Được biết thiết kế máy ra vào lốp được hoạt động dựa trên nguyên lý của hệ thống điện và hơi khí nén. Quy trình tách lốp của sản phẩm này diễn ra tự động bạn bạn chỉ cần thực hiện các động tác là nhấn bàn đạp và các thao tác khác để quá trình tách lốp diễn ra dễ dàng hơn.

Người vận hành chỉ cần đưa lốp lên trên mâm xoay, sau đó nhấn nút điều khiển tự động máy sẽ tự vận hành. Bộ phận tách mép lốp sẽ tiến hành tách mép lốp một cách nhanh chóng kết hợp với mỏ vịt để tách lốp ra khỏi vành xe. Sự điều khiển tự động tách lốp này sẽ dựa theo một chiếc bàn đạp, thông thường một quá trình tách lốp xe sẽ diễn ra với khoảng 3 đến 4 cái đạp chân.

Cách một chiếc máy tháo lốp xe hoạt động

Đọc thêm:

Dòng máy đọc lỗi xe máy chính hãng với mức giá tốt nhất thị trường

1 số điểm lưu ý khi bạn sử dụng máy tháo lốp xe

Nó sẽ thấy cấu tạo và nguyên lý hoạt động của chiếc máy ra vào lốp xe khá đơn giản, tuy nhiên khi sử dụng chiếc máy này bạn cũng cần phải lưu ý những điểm sau để máy hoạt động tốt:

Để quá trình tách lốp diễn ra dễ dàng bạn cần phải có một khoảng không gian đủ rộng để máy có thể hoạt động thuận lợi không bị vướng mắc. Vị trí này phải được gần nguồn điện để giúp máy hoạt động một cách dễ dàng và thuận tiện.

Sử dụng nguồn điện phù hợp với máy để giúp máy hoạt động một cách hiệu quả hơn. Khi kết nối máy với nguồn điện tạo nên sử dụng các thiết bị kết nối và thiết bị bảo vệ an toàn để để tránh tình trạng xảy ra sự cố về điện.

Một số vấn đề bạn cần chú ý khi sử dụng máy tháo lốp xe

Trước khi bạn tiến hành đừng tách lốp xe bạn cần phải kiểm tra thật kỹ các bộ phận ở trên máy ra vào lốp xem nó có đúng vị trí hay không. Kiểm tra là điều vô cùng cần thiết để đảm bảo quá trình tách lốp xe diễn ra an toàn.

Là một trong những loại máy công nghiệp do đó Nó sử dụng dầu trong quá trình làm việc. Cho nên đến máy hoạt động hiệu quả và êm ái kiểm thì bạn cần phải thường xuyên kiểm tra tình trạng dầu trong máy.

Tìm hiểu thêm thông tin:

Điểm mạnh của máy tháo vỏ xe mà bạn chưa biết đến

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

  Yêu Cầu Tư Vấn
  Vui lòng để lại số điện thoại, chúng tôi sẽ gọi lại ngay trong 24h!


  Contact Me on Zalo

  Danh mục sản phẩm

  Chat Facebook
  Gọi điện ngay