Bảng tin ThietbiG7

Chi Tiết Về Đặc Điểm Của Bàn Nâng Xe Máy

bàn nâng xe máy

Bàn nâng xe máy được phân phối rất nhiều trên thị trường, nhiều lại sản phẩm và chất lượng khác nhau. Chúng tôi giới thiệu đến quý khách hàng về dòng sản phẩm bàn nâng xe máy chất lượng cao được sản xuất và phân phối trên thị trường Việt Nam hiện nay. Sản phẩm bàn nâng sửa xe máy với mẫu mã và thông số kỹ thuật đa dạng, với mức giá chỉ khác nhau đáp ứng cho nhiều nhu cầu lựa chọn của quý khách hàng.

Đặc điểm chi tiết từng loại bàn nâng xe máy

Được sản xuất bởi Công ty Thiết bị g7 uy tín trên thị trường nhiều năm, bàn nâng điện thủy lực đang là sự lựa chọn cho nhiều cửa hàng, gara sửa chữa xe máy hiện nay. Bàn nâng xe máy Điện được sản xuất trên dây chuyền hiện đại với công nghệ kích nâng thủy lực. Chính vì vậy khi đưa ra thị trường sản phẩm được kiểm tra nghiêm ngặt về chất lượng.

Tuy thiết kế đơn giản nhưng bàn nâng cơ nâng cao hiệu quả công việc và đạt độ bền cao. Làm hài lòng những khách hàng khó tính nhất. Với chiều dài 180cm, sức nâng từ 150 – 300kg cho phép người sử dụng có thể kê được tại những cửa hàng nhỏ và nâng được hầu hết các dòng xe trên thị trường hiện nay.

Bàn nâng xe máy cơ đạp chân

cận cạnh bàn nâng sửa xe máy

Mẫu bàn nâng xe máy đạp chân giá rẻ nhất thị trường

Hoạt động theo nguyên lý cơ học thủy lực (đạp chân), không phụ thuộc vào điện. Đạp chân nhẹ nhàng thời gian lên nhanh chóng, giữa bàn nâng có miếng chống trượt bằng inox.

Sản phẩm có chất lượng cao, bền bỉ hoạt động liên tục trong thời gian dài mà chi phí tương đối rẻ. Cấu trúc và nguyên tắc hoạt động khá đơn giản . Tuy nhiên, đối với bàn nâng xe máy đạp chân thì phải thường xuyên châm dầu đầy đủ để đảm bảo quá trình hoạt động được bền bỉ.

Bàn nâng xe máy điện và cơ

bàn nâng xe máy

Bàn nâng xe máy tiêu chuẩn chính hãng hiện nay

Trong các dòng sản phẩm bàn nâng hiện nay trên thị trường thì dòng bàn nâng điện và cơ là mẫu bàn nâng nằm ở phân khúc tầm trung. Kỹ thuật sửa chữa chắc chắn không thể bỏ qua mẫu bàn nâng xe máy này. Sản phẩm thiết kế đa năng tiện dụng sử dụng mô tơ nâng và đạp chân nâng khi mất điện. Với thiết kế mặt chính cộng thêm mặt phụ nữa là 1m8, nhám chống trượt một phần trên mặt bàn thuận tiện cho người dùng nâng xe.

Ngoài ra bàn nâng điện cơ này còn được trang bị khóa an toàn tự động khi nâng. Khi vận hành có thể nâng hạ, hãm ở nhiều vị trí khác nhau cho người sử dụng mà không sợ sập. Bàn nâng điện và cơ hoạt động ổn định và lượng điện năng tiêu thụ điện ít, các thiết bị của bàn nâng đều được chế tạo từ thép tấm và sắt hộp rất bền bỉ và được lắp chính xác hoàn chỉnh với nhau. Do vậy người sử dụng chọn lựa chiếc bàn nâng này là hoàn toàn hợp lý cho các cửa hàng sửa chữa xe máy.

Bàn nâng xe máy âm nền

ban-nang-xe-may-dat-am-nen_1

Bàn nâng xe máy âm nền giải quyết vấn đề về diện tích

Là sản phẩm được thiết và sản xuất tại Việt Nam bàn nâng được thiết kế chìm hay còn gọi âm nền có ưu điểm tiết kiệm không gian và có tính thẩm mỹ cao bàn nâng phù hợp cho tất cả các head hay cửa hàng sửa chữa chuyên nghiệp. Bàn nâng âm được trang bị toàn bộ mặt nhám chống trượt sử dụng mô tơ bơm dầu để kích nâng đẩy bàn nâng.

Thiết bị g7 chuyên cung cấp các thiết bị sữa chữa xe máy – ô tô chuyên nghiệp, giá cả cạnh tranh nhất. Các sản phẩm bàn nâng xe máy tại công ty chúng tôi được thiết kế đúng tiêu chuẩn chính hãng, được sự tin cậy của nhiều khách hàng khắp các tỉnh thành. Liên hệ thông qua số Hotline: 0948.232.328 để được tư vấn chi tiết về thông tin sản phẩm nhé!

Related Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *