Chi Tiết Về Máy Bơm Khí Ni Tơ

Máy bơm khí ni tơ được nhiều người sử dụng lựa chọn làm thiết bị bơm lốp cho xe máy, xe con, xe tải. Thiết bị sửa chữa lốp xe đang rất thịnh hành hiện nay, nhất là trong các garage. Sử dụng loại máy này an toàn trong quá trình bơm lốp, đảm bảo được an toàn cho các phương tiện di chuyển tốc độ cao. Để hiểu hơn về thiết bị này, cũng như những gì mà nó mang đến cho người sử dụng. Cùng tìm hiểu rõ hơn về thông tin chi tiết sau đây nhé.

Chi tiết về máy bơm khí ni tơ

Cấu tạo chi tiết máy nén khí ni tơ

Máy nén khí ni tơ cấu tạo gồm nhiều bộ phận, chi tiết khác nhau mỗi chi tiết đóng vai trò khác nhau. Giúp máy có thể làm việc với năng suất tốt nhất. Người sử dụng cần nắm rõ các vị trí này, giúp mình trong lúc vận hành không bị bối rối, sử dụng đúng đắn.

Nút bắn đầu tiên từ trên dưới: on or off (bậc hoặc tắt) vị trí này là nút nguồn của máy bơm khí nito. Đèn đỏ hiển thị nguồn, đèn xanh A và B hiểu thị khí nito

Đồng hồ dùng để đo áp suất máy bơm ni tơ:

 • Đồ hồ 1 đo áp suất của máy
 • Đo áp suất khí thường

Bảng tính điện tử: hiển thị thời gian nạp khí của máy

Phần cuối thiết bị bơm khí nito

 1. Van thoát khí nito
 2. Van thoát khi thường
 3. Van dẫn khí phía dưới và van điều chỉnh áp suất khí
 4. Bộ lọc khí

Nắm bắt rõ các bộ phận của máy bơm khí ni tơ để không nhằm lẫn, khởi động máy đúng đắn. Tránh nhằm lẫn, sử dụng máy sai xảy ra các vấn đề hay khiến máy gặp lỗi. 

https://thietbig7.vn/wp-content/uploads/2020/11/4890.png

Chi tiết về Máy bơm khí ni tơ

Chức năng chính của máy bơm khí ni tơ

Máy bơm nito tạo ra khí nito tinh khuyết trên 95%, bằng cách tách khí từ nguồn khí nén được cung cấp bởi máy nén khí. Sử dụng nguồn năng lượng này để thực bơm lốp xe cho nhiều phương tiện. Vì nó có khả năng làm ổn định áp suất cho lốp, tránh hiện tượng oxy hoám chóng cháy nổ lốp xe như cách bơm lốp thông thường.

Ngoài ra sử dụng thiết bị bơm lốp này còn có một số tiện ích khác:

 • Tăng độ ẩm, đảm bảo ổn định áp suất cho lốp xe hoạt động trong thời gian dài
 • Ngăn chặn khí oxi xăm nhập vào, ngăn chặn được oxy hóa các mâm vành
 • Tăng tuổi thọ cho lốp xe, xe di chuyển an toàn hơn.

Sử dụng thiết bị khí nén này thân thiện và an toàn hơn rất nhiều thiết bị khác. Do vậy mà người dùng nên cân nhắc và đầu tư nó về cho mình. Sản phẩm có chức năng cung cấp khí nén với công suất cao. Phù hợp cho những môi trường công việc cao.

https://thietbig7.vn/wp-content/uploads/2020/11/anh-thuc-te-may-bom-khi-nito-1-1.png

Chức năng nổi bậc của máy bơm khí ni tơ

Loại máy bơm khí ni tơ mà bạn nên lựa chọn

Trên thị trường có khá nhiều loại máy bơm khí ni tơ khác nhau, không phải sản phẩm nào cũng đáng để bạn đầu tư. Vì thế hãy cân nhắc lựa chọn sử dụng như thế nào cho hợp lý nhất, đúng đắn nhất.

Hiện tại dòng máy bơm khí ni tơ được ưa chuộng và sử dụng rộng khắp đó chính là máy ALPHA PLUS HP-1650. Sản phẩm công nghệ hiện đại, chuyên dụng bơm lốp xe hơi, xe tải trọng. Máy với khả năng làm việc liên tục, máy bền có thể sử dụng cho nhiều lĩnh vực khác nhau. Là máy bơm khí tự động đem lại hiệu quả cao và chất lượng tốt khi làm việc. Hàng nhập khẩu cam kết về chất lượng tốt nhất cho sử dụng. 

Máy nạp hơi nito này có độ bền và tuổi thọ của khá cao. Giá thành lại hợp lý để người sử dụng có thể dễ dàng đầu tư được ngay.  

Khi sở hữu thiết bị này, bạn được kèm theo các dụng cụ như: dụng cụ bơm và hút khí nito.

https://thietbig7.vn/wp-content/uploads/2020/11/may-alpha-plus-HP-1650.png

Máy bơm khí ni tơ cho lốp xe thương hiệu Allpha Plus HP 1650

Mọi thắc mắc về sản phẩm bạn có thể truy cập vào website: https://thietbig7.vn hoặc liên hệ để được hỗ trợ tư vấn. Thông qua hotline: 0948.23.23.28 hoặc 0967.23.23.28

Nhật Hạ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

  Yêu Cầu Tư Vấn
  Vui lòng để lại số điện thoại, chúng tôi sẽ gọi lại ngay trong 24h!


  Danh mục sản phẩm

  Chat Facebook
  Gọi điện ngay