Bảng tin ThietbiG7

Chia sẻ những gợi ý mua máy ra vỏ cho bạn

Chọn mua máy ra vỏ là điều nên làm đối với các bác thợ trong ngành sửa chữa. Tuy nhiên, có khá nhiều loại máy tháo lốp xe có mặt trên thị trường hiện nay. Vậy đâu sẽ là sản phẩm thích hợp để các bác sử dụng. Hãy cùng theo dõi thông tin bài viết để tìm ra sản phẩm đó nhé.

Tại sao nên dùng máy tháo vỏ trong sửa chữa?

Hầu hết các loại bánh xe ô tô, xe máy ngày nay thường được sản xuất bằng vật liệu chắc chắn. Vì vậy khi bảo dưỡng hoặc thay thế lốp xe thợ sửa chữa sẽ rất khó có thể thao tác bằng tay. Chính vì thế mà chiếc máy ra lốp xe đã xuất hiện và giải quyết vấn đề đó.

Máy ra vỏ giúp cho việc thay lốp trở nên đơn dễ dàng, đơn giản và tiết kiệm thời gian hơn. Không chỉ vậy, khi tháo bằng thiết bị, bạn sẽ hạn chế được những rủi ro làm hỏng các chi tiết trên bánh xe như mâm, vành,…

Máy tháo vỏ nhất định phải có trong sửa chữa

Xem thêm:

Máy xịt rửa xe chính hãng, giá tốt nhất thị trường

Yêu cầu khi chọn mua máy ra vỏ như thế nào?

Để có thể sở hữu được chiếc máy tháo lốp chất lượng và phù hợp với nhu cầu sử dụng. Bạn nên lựa chọn dựa theo các tiêu chí sau đây:

Kích thước mâm kẹp máy ra vỏ

Kích thước mâm kẹp là yếu tố quyết định kích thước của các loại bánh xe mà máy ra lốp có thể thao tác được. Tùy theo nhu cầu sử dụng mà bạn có thể lựa chọn máy với kích thước mâm kẹp tương ứng nhất.

Hiện tại thị trường các dòng máy tháo vỏ thường có 2 kích cỡ mâm kẹp chính. 1 là loại có đường kính từ 10 – 21 inch chuyên dùng cho xe máy, tay ga. 1 loại có đường kính 10 – 24 inch có thể dùng cho xe hơi.

SunTek LP-806 có bộ vấu kẹp cao thuận lợi làm xe điện và xe sân gôn dễ dàng

Chú trọng vào kích thước mâm kẹp máy ra vỏ

Cấu tạo mô tơ của máy

Mô tơ là bộ phận quyết định công suất, độ bền cho máy ra vỏ xe. Bạn muốn sử dụng những thiết bị có chất lượng tốt nên chọn mô tơ máy đáp ứng được các yêu cầu sau:

Dây quấn lõi mô tơ phải là dây đồng, có khả năng chịu nhiệt tốt, giúp giữ tuổi thọ của máy lâu bền hơn

Máy có mô tơ công suất càng cao thì hiệu năng của máy càng lớn. Vậy nên hãy ưu tiên lựa chọn mô tơ có công suất chịu nhiệt được tải trọng cao.

Chế độ bảo hành

Những dòng thương hiệu máy tháo vỏ chính hãng sẽ có độ bền rất cao vậy nên bạn không thể bỏ qua chế độ bảo hành. Tuy nhiên, các thiết bị máy móc xảy ra sự cố là điều không thể lường trước được nên khi mua máy, bạn cần quan tâm về thời gian bản hành, chính sách đổi trả để an tâm khi sử dụng.

Đọc tiếp:

Máy chuẩn đoán lỗi xe chính hãng với mức giá hợp lý nhất hiện nay

Lời khuyên cho người sử dụng máy ra vỏ

Máy tháo vỏ xe du lịch xe sang trang bị trụ cần ngã sau sử dụng bằng khí nén

Lợi khuyên cho bạn khi dùng máy ra vỏ

Để giúp người dùng có thể tránh được các kết quả này. Thì nên hãy lắng nghe lời khuyên của tôi dành cho bạn. Chắc chắn sẽ mang đến cho bạn những điều tốt nhất, có được những dụng cụ sửa chữa áp dụng tốt nhất vào công việc.

Hãy thôi ngay suy nghĩ chọn những máy tháo vỏ không mang đến cho bạn kết quả gì cả. Mà còn phải khiến bạn mất nhiều thời gian, nhân lực, chi phí cho công việc. Hãy nên lựa chọn các loại máy ra lốp chất lượng và hiện đại. Có thể mức chi phí sẽ cao so hơn hàng kém chất lượng. Nhưng chắc chắn kết quả nó mang đến sẽ làm bạn hài lòng.

Hơn nữa, các đồ nghề sửa chữa, càng hiện đại lợi nhuận bạn thu về sẽ rất cao. Khiến cho cửa hàng không bị tụt hậu với sự phát triển kinh tế. Đặc biệt là sự tăng nhanh về các phương tiện đắt tiền hiện nay. Hãy thông minh trong việc lựa chọn tốt nhất cho mình đi nhé.

Xem thêm

Những thiết bị chăm sóc xe sẽ hữu ích cho công việc của bạn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *