Bảng tin ThietbiG7

Chọn lựa thiết bị nâng hạ ô tô phù hợp với gara

cau-nang-o-to-cat-cheo

Thiết bị nâng hạ ô tô luôn là thiết bị không thể thiếu trong hầu hết các garage sửa chữa, chăm sóc xe. Tuy nhiên, hiện tại giàn nâng ô tô vô cùng đa dạng, vậy đâu sẽ là sản phẩm thích hợp để bạn lựa chọn. Cùng theo dõi bài viết để có được thông tin hữu ích nhé.

Chọn lựa mẫu thiết bị nâng hạ ô tô cho garage của bạn

Thiết bị nâng hạ ô tô là một trong những thiết bị hữu ích cho garage của bạn. Nếu quy mô garage của bạn nhỏ chuyên làm máy, gầm, điện cho các xe ô tô, xe du lịch nhỏ,… thì nên lựa chọn cầu nâng 2 trụ. Vì khi sửa chữa các loại xe ô tô hoặc xe du lịch cao thì sẽ không bị vướng. Và khi trang bị giàn nâng ô tô cho các hoạt động sửa chữa dưới gầm xe dễ dàng hơn.

Nếu garage thuộc dạng chuyên nghiệp, vừa sửa chữa vừa bảo dưỡng theo định kỳ hoặc tự do. Thì ngoài cầu nâng 2 trụ, bạn có thể chọn mua cầu nâng ô tô cắt chéo cũng nên có trong garage. Các công việc như thay dầu nhớt, sửa chữa mâm lốp, bảo dưỡng đánh bóng lại xe thì giàn nâng ô tô này sẽ là lựa chọn thích hợp.

cau-nang-omega-nang-xe-16-cho

Cầu nâng ô tô Thiết bị G7 nâng được xe FORD TRASIT

Phân loại thiết bị nâng hạ ô tô dùng trong sửa chữa

Cầu nâng 2 trụ

Cầu nâng 2 trụ thích hợp với các hoạt động sửa gầm ô tô. Giàn nâng ô tô này sẽ cho phép thợ kỹ thuật tiếp cận dễ dàng tới tất cả các chi tiết ở gầm xe ô tô, hơn nữa còn rất nhỏ gọn, phù hợp với nhiều không gian nhà xưởng.

Cầu nâng ô tô có kết cấu khá đa dạng, bao gồm:

  • Cầu nâng 2 trụ đối xứng: thiết kế 2 trụ đối xứng nhau, mỗi trụ bao gồm 2 tay nâng với chiều dài và kích thước tương tự nhau. Qua đó, trọng lượng phương tiện sẽ dàn trải đồng đều lên 2 trụ nâng. Sản phẩm phù hợp với những loại xe hạng nặng.
  • Cầu nâng 2 trụ bất đối xứng: có 2 tay nâng không bằng nhau, cụ thể là tay đằng trước dài hơn tay đằng sau, kéo theo cân bằng tải không đồng đều. Thiết kế này giúp người thợ dễ dàng mở cửa xe ô tô.
  • Cầu nâng 2 trụ giằng trên: thanh xà hoặc dây cáp nối 2 đỉnh cột trụ với nhau. Sản phẩm có thiết kế chắc chắn, tính thẩm mỹ cao và khả năng chịu tải tốt.
  • Cầu nâng 2 trụ giằng dưới: dây cáp hoặc thanh xà nằm dưới mặt sàn nối 2 cột trụ với nhau.
cau-nang-oto-2-tru-giang-tren-4

Cầu nâng ô tô 2 trụ OMEGA giằng trên Lock giật 1 bên

Cầu nâng ô tô cắt chéo

Cầu nâng ô tô cắt chéo dễ dàng phân biệt qua cơ cấu nâng tương tự kéo cắt, do đó còn được biết đến với tên gọi cầu nâng chữ X, cầu nâng kiểu xếp. Sản phẩm có chiều cao nâng ở mức trung bình, diện tích chiếm rất ít. Phần lớn các giàn nâng ô tô này được thiết kế âm nền, một số khác có hệ thống bánh xe thuận tiện cho quá trình di chuyển.

Cầu nâng cắt kéo được sử dụng chủ yếu trong ngành dịch vụ lốp, nên không chú trọng quá nhiều đến chiều cao nâng.

cau-nang-o-to-cat-cheo

Lắp đặt cầu nâng ô tô cắt chéo

Địa chỉ cung cấp Cầu Nâng Ô Tô 2 Trụ

Hiện nay nhu cầu về thiết bị nâng hạ ô tô càng lớn khiến cho dòng sản phẩm này ngày càng phổ biến. Hàng loạt các đơn vị cung cấp xuất hiện. Để có thể mua được những chiếc cầu nâng ô tô chất lượng. Quý khách cần đến những đơn vị cung ứng uy tín. Thiết Bị G7 là một đơn vị uy tín, đáp ứng được đầy đủ nhu cầu của khách hàng.

Thiết Bị G7 với gần 10 năm trong nghề. Cung cấp đầy đủ các loại sản phẩm từ cầu nâng 1 trụ , cầu nâng 2 trụ, 4 trụ, cắt kéo,… Những model này đều được nhập khẩu chính hãng nên chất lượng tốt, giá cả hợp lý. Theo đó là đội ngũ nhân viên đông đảo, kỹ thuật viên tư vấn nhiệt tình sẵn sàng hỗ trợ khách 24/7.

Gọi ngay đến hotline: 0948.23.23.28 – 0967.23.23.28 để được tư vấn chi tiết nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *