Bảng tin ThietbiG7

Chọn mẫu tủ đồ nghề 5 ngăn thương hiệu nào chất lượng?

tu-do-nghe- DeWalt

Tủ đồ nghề là trung tâm cất giữ tất cả các dụng cụ của tiệm sửa xe. Mẫu tủ đồ nghề 5 ngăn được chọn lựa và sử dụng phổ biến tại các gara, tiệm sửa xe. Trên thị trường có đến hàng trăm thương hiệu tủ đồ nghề nhưng thương hiệu nào là chất lượng chính hãng nhất? Mời bạn cùng tham khảo trong bài viết nhé!

Một số thương hiệu tủ đồ nghề 5 ngăn trên thị trường

Taron

Taron là thương hiệu tủ đồ nghề Trung Quốc với chất lượng và độ bền cao. Với nhiều năm kinh nghiệm trong ngành công cụ và thiết bị làm việc. Taron đã tạo ra các mẫu tủ đồ nghề 5 ngăn chất lượng cao để đáp ứng nhu cầu của người dùng.

Tủ đồ nghề Taron được thiết kế thông minh với không gian lưu trữ rộng rãi và sắp xếp khoa học. Giúp bạn dễ dàng tìm thấy và truy cập công cụ cần thiết. Chất liệu chắc chắn và độ bền cao. Giúp tủ đồ nghề Taron chịu được sự va đập và sử dụng lâu dài trong môi trường làm việc khắc nghiệt.

Hơn nữa, Taron cũng đặc biệt chú trọng đến tính tiện dụng và an toàn của sản phẩm. Tủ đồ nghề Taron được trang bị khóa an toàn để bảo vệ công cụ của bạn khỏi mất mát. Tủ đảm bảo an ninh trong quá trình vận chuyển.

Với tủ dụng cụ đồ nghề 5 ngăn Taron, bạn sẽ có một công cụ tuyệt vời để tổ chức và bảo quản các dụng cụ làm việc của mình. Với sự kết hợp giữa chất lượng, độ bền và tính tiện dụng, Taron là một lựa chọn đáng xem xét khi mua tủ.

mau-tu-do-nghe-5-ngan

Mẫu tủ đồ nghề 5 ngăn thương hiệu Taron

Stanley

Tủ dụng cụ đồ nghề Stanley là một thương hiệu có nguồn gốc xuất xứ từ Mỹ.  Được biết đến là một thương hiệu nổi tiếng với các sản phẩm chất lượng và bền bỉ. Họ cung cấp nhiều mẫu tủ đồ nghề 5 ngăn với sự lựa chọn đa dạng và chất liệu chắc chắn. 

Thương hiệu Stanly được biết nhiều chuyên sản xuất các dụng cụ cầm tay được thành lập vào năm 1843. Thương hiệu hàng đầu Tập đoàn Stanly Balack &Decker rộng lớn với nhiều năm kinh nghiệm trong sản xuất tủ dụng cụ cầm tay và tủ đồ nghề.

tu-do-nghe-stanly

Tủ đồ nghề Stanly

Craftsman

 Thương hiệu tủ đồ nghề Craftsman cũng là một thương hiệu uy tín trong lĩnh vực công cụ và thiết bị làm việc. Họ có tủ với thiết kế 5 ngăn với thiết kế thông minh và chất lượng đáng tin cậy.

Được thành lập lâu đời từ năm 1927 được người tiêu dùng lựa chọn tin tưởng đến ngày hôm nay. Tất cả các sản phẩm của họ được đều có độ bền, tuổi thọ cao, bảo hành theo chính sách.

tu-do-nghe-Craftsman

Thương hiệu tủ đồ nghề Craftsman

 

Husky

Husky là một thương hiệu đáng tin cậy. Với các sản phẩm chất lượng dành cho ngành công nghiệp và nghề thủ công. Họ có nhiều mẫu tủ đồ nghề 5 ngăn với độ bền cao và giá cả hợp lý. Tủ đồ nghề Husky được nhớ đến với màu đen đặc trưng của các sản phẩm. Dòng tủ đồ nghề hiện đại được sản xuất từ những vật liệu tốt nhất.

Thương hiệu Husky được thành lập vào năm 1924. Họ chuyên sản xuất các dụng cụ thiết bị và tủ đựng đồ nghề hàng đầu tại Mỹ.

tu-do-nghe-husky

Thương hiệu tủ đồ nghề Husky

DeWalt

 DeWalt là một thương hiệu nổi tiếng trong ngành công nghiệp và xây dựng. Họ cung cấp các tủ đồ nghề 5 ngăn với chất lượng và thiết kế chuyên nghiệp. Mẫu tủ đồ nghề DeWalt chính hãng được sản xuất bằng kim loại tốt nhất. Thiết kế với kích thước chiều rộng và chiều sâu phù hợp để chứa nhiều dụng cụ nhất. Tất cả các ngăn kéo tủ đựng đồ nghề có ổ bi trượt mượt mà. 

Năm 1924 Raymond DeWalt thành lập công ty DeWalt với sản phẩm đầu tiên là máy chế biến gỗ. DeWalt trở thành nhà sản xuất dụng cụ điện và dụng cụ cầm tay trên toàn thế giới của Mỹ cho ngành xây dựng, sản xuất và chế biến gỗ, cũng như cho thợ thủ công gia đình.

tu-do-nghe- DeWalt

Thương hiệu tủ đồ nghề DeWalt

Milwaukee

 Milwaukee là một thương hiệu đáng tin cậy với các sản phẩm chất lượng cao dành cho ngành công nghiệp và nghề thủ công. Họ có tủ đồ nghề 5 ngăn với thiết kế thông minh và độ bền cao.

Milwaukee Electric Tool Corporation là một công ty đa quốc gia chuyên phát triển, sản xuất và tiếp thị các dụng cụ điện cầm tay. Dụng cụ Milwaukee hiện được sản xuất tại Trung Quốc, Đức, Mexico, Hoa Kỳ và Việt Nam . Năm 2005, công ty trở thành công ty con thuộc sở hữu hoàn toàn của Techtronic Industries có trụ sở tại Hồng Kông.

tu-do-nghe-Milwaukee

Thương hiệu tủ đồ nghề Milwaukee

 

Mẫu tủ đồ nghề 5 ngăn Taron bán chạy nhất

Tủ đựng đồ nghề 5 ngăn kéo Taron TBR3005-X một lựa chọn tuyệt vời cho những người thợ và người làm việc trong ngành công nghiệp. Với thiết kế chắc chắn và chất liệu chất lượng, tủ này sẽ giúp bạn tổ chức và bảo quản các công cụ làm việc của mình một cách hiệu quả.

Đặc điểm nổi bật tủ đồ nghề 5 ngăn

Tủ đồ nghề Taron TBR3005-X có 5 ngăn kéo, cung cấp không gian lưu trữ đa dạng cho các công cụ và phụ kiện. Các ngăn kéo được thiết kế thông minh với khóa an toàn, giúp bạn dễ dàng truy cập và bảo vệ các công cụ của mình khỏi mất mát.

Với khung thép chắc chắn và sơn tĩnh điện chống gỉ. Tủ đồ nghề Taron TBR3005-X có độ bền cao và chịu được sự va đập trong quá trình sử dụng. Bên cạnh đó, nó còn được trang bị bánh xe di chuyển. Giúp bạn dễ dàng di chuyển tủ đến nơi làm việc mà không gặp khó khăn.

Mẫu tủ Taron TBR3005-X cũng được thiết kế với sự chú trọng đến tính tiện dụng. Các ngăn kéo có đệm chống trượt và khóa an toàn. Giúp bảo vệ công cụ và giữ chúng ổn định trong quá trình di chuyển.

Tủ đựng đồ nghề 5 ngăn kéo Taron TBR3005-X là một sự lựa chọn đáng xem xét. Khi bạn cần một tủ đồ nghề chất lượng, chắc chắn và tiện dụng. Với Taron TBR3005-X, bạn sẽ có một người bạn đáng tin cậy để giữ gìn và tổ chức công cụ làm việc.

tu-dung-do-nghe-5-ngan-keo-tbr-3005x_4

Tủ đồ nghề 5 ngăn tiện lợi nhiều ưu điểm

Xem thêm: Tủ đựng đồ nghề 7 ngăn

Related Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *