Tủ dụng cụ đồ nghề

Chú ý khi mua tủ đựng đồ nghề 6 ngăn

tu-dung-do-nghe-6-ngan

Tủ đựng đồ nghề 6 ngăn sẽ là giải pháp để giữ cho trung tâm cửa hàng chăm sóc bạn không bị ngổn ngang các dụng cụ từa lưa, nằm trên sàn. Tủ dụng cụ đồ nghề, một thiết bị này chuyên chứa đựng các dụng cụ cầm tay, sửa chữa ô tô xe máy. Sở hữu nó bạn không chỉ dễ dàng trong việc tìm kiếm dụng cụ sửa chữa, mà tránh bị thất lạc thiết bị, tránh bị mất cắp các thiết bị dụng cụ đắc tiền. Một chiếc tủ đựng đồ nghề 6 ngăn sẽ rất phù hợp với các cửa hàng. Sẽ giúp cho trung tâm bạn trở nên chuyên nghiệp hơn, không gian làm việc rộng rãi thoải mái hơn.

Tiện ích có ở tủ đựng đồ nghề 6 ngăn

Với một chiếc tủ sắt đựng đồ quen thuộc, chúng mang lại cho những người thợ sự hỗ trợ vô cùng thiết thực. Thiết kế của sản phẩm không quá khác biệt so với những chiếc tủ kéo đựng đồ bình thường mọi người thường thấy. Tuy vậy, thay vì xếp quần áo, thì bây giờ người thợ sẽ dùng chúng để cất giữ những thiết bị sửa chữa xe máy… Giúp cho các thiết bị này tránh khỏi việc thất lạc. Theo kết quả của kháo sát, tỉ lệ thất lạc dụng cụ khi có tủ đựng giảm xuống hơn 30%.

Ngoài ra, với chiếc tủ dụng cụ đồ nghề này, các dụng cụ còn được bảo quản tốt hơn. Giúp chúng tránh khỏi các va đập mạnh không đáng có. Hay các bụi bẩn, đất cát rơi rớt vào. Từ đó, tuổi thọ sử dụng các thiết bị tăng lên. Đây cũng là một cách tiết kiệm chi phí.

Không dừng lại ở đó, không gian của những cửa tiệm đầu tư tủ dụng cụ đồ nghề được cải thiện khá nhiều. Đồ đạc được sắp xếp gọn gàng, sạch sẽ. Tạo không gian làm việc mang tính hiệu quả và chuyên nghiệp cao.

tu-dung-do-nghe-6-ngan_1

Tủ đựng đồ nghề 6 ngăn có được nhiều tiện ích

Chú ý khi lựa chọn tủ đồ nghề 6 ngăn

Trên thị trường có rất nhiều loại tủ đựng đồ nghề khác nhau, mẫu mã, chất lượng đều đa dạng. Nhưng không phải sản phẩm nào cũng đạt được yêu cầu tốt nhất. Chưa hẳn là bền bỉ, sử dụng được lâu dài, do vậy nên bạn cần cân nhắc đưa ra quyết định đúng đắn. Tránh mua phải hàng kém chất lượng với mức chi phí cao. Sử dụng chưa bao lâu đã xuất hiện hư hỏng.

Để đánh giá chất lượng của chiếc tủ dụng cụ đồ nghề có tốt hay không. Bạn có thể đánh giá qua chất liệu tạo nên sản phẩm. Xem nó có độ cứng cáp và bền chắc hay không. Hãy thử về khả năng chịu tác động của nó, xem có bị ảnh hưởng như thế nào không. Cũng theo đó mà có thể đoán được mức sử dụng của chiếc tủ đựng dụng cụ như thế nào.

Hãy chú ý về tủ, chất sơn bên ngoài của nó, xem có chịu được nhiệt hay thời tiết không. Đảm bảo tủ đồ dụng cụ có thể chóng được trầy xước và rỉ sét. Sử dụng được lâu bền hơn mà không có vấn đề hay biến dạng. Quan sát tỉ mỉ để giúp mình có được sản phẩm tốt, sử dụng lâu bền hơn bạn nhé.

tu-dung-do-nghe-6-ngan_2

Chú ý khi mua tủ đựng đồ nghề 6 ngăn

Mẫu tủ đựng đồ nghề 6 ngăn tại Thiết Bị G7

Tủ đựng đồ nghề 6 ngăn với màu đỏ đen của thương hiệu Taron, chứa 6 ngăn kéo này sẽ giữ cho các công cụ của bạn được sắp xếp và an toàn. Với mức tải trọng 20kg cho mỗi ngăn, nó sẽ chứa được nhiều dụng cụ. Bên trong, các lớp lót ngăn kéo chống trượt / trầy xước giúp giữ mọi thứ đúng vị trí và không bị hư hại. Để mang lại sự tiện lợi, mọi ngăn kéo đều được thiết kế để phù hợp với loạt bộ khay mô-đun Taron của chúng tôi.

Và để có mức độ bảo mật cao nhất. Chúng tôi biết đó là một bộ dụng cụ chất lượng, đó là lý do tại sao nó được bảo hành dài lâu và chế độ đãi ngội hấp dẫn.

Tủ đồ nghề 6 ngăn kéo Taron này sẽ giữ cho các dụng cụ của bạn được an toàn và không bị ăn mòn. Với mức tải trọng tối đa từ 14kg – 20kg cho mỗi ngăn, mỗi ngăn có thể chứa nhiều dụng cụ nặng. Bên trong, các lớp lót ngăn kéo chống trượt / trầy xước giúp giữ mọi thứ đúng vị trí và không bị hư hại. Để mang lại sự tiện lợi, mọi ngăn kéo đều được thiết kế để phù hợp với loạt bộ khay mô-đun Halfords Advanced của chúng tôi. Và để bảo mật hoàn toàn, toàn bộ tủ hoàn toàn có thể khóa được.

Thiết Bị G7 chuyên cung cấp các sản phẩm hàng đầu như tủ dụng cụ, tủ đựng đồ nghề các loại ngăn: 3 ngăn, 5 ngăn, 6 ngăn, 7 ngăn và 11 ngăn, hộp đựng dụng cụ và thiết bị lưu trữ đồ nghề sửa chữa. Với năng lực mạnh mẽ về phát triển kỹ thuật. Là nơi chuyên cung cấp các sản phẩm nhập chính hãng từ Đức, Đài Loan, đủ mọi sản phẩm đạt tiêu chuẩn Châu Âu, đáp ứng mọi nhu cầu của doanh nghiệp.

xe-dung-do-nghe-6-ngan-taron-tc326-BG_1

Nên đầu tư tủ đựng đồ nghề 6 ngăn tại Thiết Bị G7

Mọi thắc mắc về sản phẩm bạn có thể truy cập vào website: https://thietbig7.vn hoặc liên hệ để được hỗ trợ tư vấn. Thông qua hotline: 0948.23.23.28 hoặc 0967.23.23.28

Bạn có thể mua dòng máy xịt rửa xe tốt nhất tại đây

Related Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *