Bảng tin ThietbiG7

Chú ý quan trọng khi mua máy ra vào vỏ xe

Máy Tháo Vỏ Xe Tay Ga Và Xe Du Lịch Đài Loan OMEGA T-602

Với việc tìm kiếm một cửa hàng cung cấp các máy ra vào vỏ xe quả là không khó lắm, nhưng chọn được một nơi đáng tin cậy, uy tín để đặt mua máy tháo vỏ thì quà là không dễ. Được biết với một cơ sở chuyên nhập khẩu, phân phối sỉ lẻ các dòng máy tháo lốp xe có mặt khắp nơi…. Cùng theo dõi bài viết để chọn mua được sản phẩm phù hợp cho sử dụng nhé.

Máy ra vào vỏ xe có giá trị gì trong sửa chữa

Tiết kiệm thời gian: So với việc tháo lốp bằng tay theo phương pháp thủ công sẽ tốn rất nhiều thời gian, thì việc sử dụng máy ra vào vỏ xe giúp công việc trở nên nhẹ nhàng hơn, thời gian ra vào lốp từ máy tháo vỏ nhanh gấp nhiều lần so với việc ra vào lốp theo cách truyền thống.

Sử dụng thiết bị sửa chữa lốp xe không mất nhiều công sức: So với việc tháo lốp xe bằng tay thường xuyên sẽ làm tốn nhiều công suất và giảm hiệu quả công việc. Thì việc tháo lốp bằng máy ra vỏ sẽ không mất nhiều công sức cũng như nâng cao được hiệu quả công việc cho của người thợ

Mâm Tròn Máy Tháo Vỏ Omega T-601 Của Đài Loan

Thông tin hữu ích về máy ra vào vỏ xe

Hỗ trợ tháo lốp nhanh hơn: Việc tháo mở lốp bằng tay sẽ lâu hơn so với tháo mở lốp bằng máy tháo vỏ đồng thời tránh được tình trạng ra lốp bằng tay dễ bị hỏng lốp, trầy xước mâm xe.

Nâng cao sự chuyên nghiệp cho tiệm sửa xe: Đặc biệt, việc thao tác bằng thiết bị sửa chữa lốp xe giúp hình ảnh cơ sở bảo dưỡng, sửa chữa xe cộ của bạn trở nên chuyên nghiệp hơn. Đồng thời máy tháo vỏ xe cũng giữ được một lượng khách quen và thu hút khách hàng mới tốt hơn rất nhiều.

Xem thêm:

Cầu nâng rửa xe ô tô chuyên nghiệp nhất hiện nay

Những chú ý khi mua máy ra vào vỏ xe

Có kiến thức về máy tháo vỏ

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều loại máy ra vào vỏ xe khác nhau và không đảm bảo chất lượng. Do đó bạn cần lưu ý những điều dưới đây để mua máy tháo vỏ có mắc hay rẻ nhưng vẫn đáp ứng tốt nhu cầu sử dụng.

Mỗi thiết bị sửa chữa lốp xe  hiện nay ngoài chức năng cơ bản là tháo/lắp lốp xe còn có những tính năng bổ sung như: bơm lốp, tự động, hỗ trợ tì đè…Bạn cần tìm hiểu kỹ lưỡng và có hiểu biết nhất định về mỗi dòng máy tháo lốp xe để chọn mua máy ra vỏ phù hợp với nhu cầu công việc.

Hình ảnh thực tế máy tháo vỏ OMEGA T-601

Chú ý khi chọn mua máy ra vỏ mà bạn không thể bỏ qua

Xác định độ bền của máy tháo vỏ

Bạn cần đánh giá chi tiết hiệu quả sử dụng máy tháo vỏ, các chức năng cơ bản có đáp ứng tốt nhu cầu công việc không.

Thiết bị sửa chữa lốp xe tốt phải có những tính năng cơ bản và ổn định trong quá trình sử dụng là một chiếc máy đáng mua với những cửa hàng làm lốp nhỏ, vốn mỏng. Ngược lại những cửa hàng lớn, sửa chữa nhiều loại xe thì cần máy tháo vỏ xe có nhiều tính năng hơn, đương nhiên giá thành cũng không hề rẻ.

Tham khảo thêm:

Các dòng máy chuẩn đoán lỗi xe không thể thiếu trong cửa hàng

Mức giá chi tiết của máy ra vào vỏ xe

Máy ra vỏ là thiết bị sửa chữa lốp xe chuyên dụng tại các tiệm sửa xe, trạm sửa chữa, head Honda. Máy tháo vỏ có chức năng tự động tháo lắp lốp xe nhanh chóng và dễ dàng. Không gây ảnh hưởng đến các bộ phận của bánh xe.

Máy ra vào vỏ xe được thiết kế chắc chắn, độ bền cao và an toàn khi sử dụng. Đây là loại thiết bị sửa chữa lốp xe đa năng có thể sử dụng để tháo lắp lốp xe như: xe máy, xe tay ga, xe motor và cả xe du lịch, xe bán tải,…

Hình ảnh bàn giao máy tháo vỏ xe OMEGA T-601

Chi tiết về giá của máy ra vào vỏ xe

Mức giá của một  số dòng máy tháo vỏ phổ biến

  • Giá máy tháo vỏ xe thương hiệu Suntek model LP-910 hiện đang được bán với mức giá dao động từ 18.000.000 đồng.
  • Giá máy tháo vỏ xe thương hiệu Omega T-601 mức giá bán của sản phẩm này trên thị trường đang dao động từ 21.000.000 đồng.

Đọc tiếp:

Chất lượng của máy phun bọt tuyết mà bạn chưa biết đến

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *