Chức Năng Của Một Bàn Nâng Xe Máy Điện Cơ

88 / 100

Bàn nâng xe máy là một trong các thiết bị sửa chữa xe máy quan trọng và không thể thiếu trong một cửa tiệm hay gara sửa chữa xe máy nào. Một cửa hàng chuyên nghiệp và chuyên về sửa chữa, chăm sóc xe máy thì ai cũng cần có một bàn nâng xe máy để thuận tiện cho công việc hơn, việc sửa chữa xe máy ở những ngốc ngách cũng trở nên dễ dàng hơn, nhanh chóng hơn.

Bàn nâng xe máy điện cơ

https://thietbig7.vn/wp-content/uploads/2020/11/ban-nang-xe-may-1.png

Hình ảnh thực tế của một bàn nâng xe máy điện cơ

Có đủ loại bàn nâng để mình có thể tự lựa chọn: Bàn nâng xe máy đạp chân, bàn nâng xe máy điện và cơ, bàn nâng xe máy lắp âm nền. Khi nói đến bàn nâng bạn cần sở hữu là bàn nâng xe máy điện cơ, một trong 3 bàn nâng bán chạy nhất hiện nay, mang nhiều đặc điểm ưu việt nhất, có nhiều lợi thế nhất khi sử dụng.

Thông Số Kỹ Thuật :

Model: T250

 Xuất xứ: Việt Nam

Sức nâng tối đa: 170 kg

Chiều dài bàn nâng: 1700mm

Chiều rộng bàn nâng: 600mm

Chiều cao nâng: 800mm

Chiều cao thấp nhất: 160mm

Công suất mô tơ: 1/3 HP

Điện áp: 1pha 220V, 50Hz

https://thietbig7.vn/wp-content/uploads/2020/11/ban-nang-xe-may-dap-chan_1-2.jpg

Một chiếc bàn nâng xe máy điện cơ với nhiều chức năng

Bàn nâng xe máy điện cơ này bạn sử dụng ngay cả khi cúp điện, bạn sẽ sử dụng đạp chân để nâng bàn lên, để quá trình sửa chữa xe không bị gián đoạn. Trong lĩnh vực sửa chữa xe máy, vấn đề nâng hạ xe là điều không thể thiếu trong quá trình thao tác công việc, để nó diễn ra nhanh chóng, suông sẻ và an toàn thì dù là thiết bị nào bạn cũng cần trang bị đầy đủ máy móc, đạo cụ để có thể hỗ trợ tối đa cho công việc của mình.

Bên cạnh yếu tố công việc, thì thiết bị này còn tạo nên sự chuyên môn – chuyên nghiệp cho cơ sở của bạn, khách hàng sẽ cảm thấy hài lòng và không chán ngán vì phải đợi quá lâu, do đó họ sẽ lựa chọn sử dụng dịch vụ bên cửa hàng bạn lâu dài.

Tính năng, đặc điểm mà bàn nâng xe máy điện cơ sở hữu

https://thietbig7.vn/wp-content/uploads/2020/11/ban-nang-xe-may-dien.jpg

Bàn nâng xe máy điện cơ bán chạy nhất hiện nay

Với khả năng hoạt động và nâng xe máy nhanh hơn so với các thương hiệu khác, thì bàn nâng xe máy này cở sở hữu nhiều đặc tính khác: 

Mô tơ điện và bơm có thể đặt trong hoặc ngoài bàn nâng xe máy. Với kết cấu thiết kế kết hợp giữa đạp chân và hệ thống điện thủy lực đơn giản, gọn gang mà dễ sử dụng, dễ bảo dưỡng. Có đi kèm bàn đạp chân, sử dụng tiện lợi và không bị ngắt quản khi mất điện. 

Mặt bàn của bàn nâng xe máy có lót tấm nhám, chống trượt khi dựng xe bằng chân chống. Sở hữu bạn nâng này thì bạn có tháo lắp ráp tất cả các bộ phận trên xe một cách dễ dàng, và cả khi nâng hạ xe lên xuống lên xuống nhiều lần. Tư động phanh hãm ở nhiều vị trí.

Địa điểm uy tín nào có bàn nâng xe máy điện cơ giá tốt

https://thietbig7.vn/wp-content/uploads/2020/11/ban-nang-xe-may-dien-co_1.jpg

Mẫu bàn nâng xe máy điện cơ tiện lợi hiện đại nhất thị trường

Bàn nâng xe máy là một trong các thiết bị sửa chữa xe máy không thể thiếu của bất kỳ cửa hàng Honda nào. Để công việc trờ nên hiệu quả và nhanh chóng, thì bạn cần trang bị cho mình thiết bị máy móc phục vụ cho việc sửa chữa diễn ra suông sẻ và nhanh chóng hơn, tránh bị gián đoạn và bỏ qua khách hàng đáng tiếc.

Đến với công ty thiết bị g7 thì bạn sẽ được tư vấn và hướng dẫn lựa chọn sản phẩm tốt nhất, giá ưu đãi nhất cùng với nhiều chính sách đãi ngộ dành cho khách hàng mới. Sản phẩm bên thiết bị g7 tự hào là hàng nhập khẩu chính hãng, có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực cung cấp các thiết bị sửa chữa và chăm sóc, bảo dưỡng ô tô – xe máy.

Xem thêm: Bàn Nguội Cơ Khí TARON TSA4524C

Linh Linh

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

    Yêu Cầu Tư Vấn
    Vui lòng để lại số điện thoại, chúng tôi sẽ gọi lại ngay trong 24h!

    Danh mục sản phẩm

    Chat Facebook
    Gọi điện ngay