Bảng tin Lộc Phát

Chuyên Gia Về Máy Bơm Hơi Các Loại – Thiết Bị G7

chuyen-gia-ve-may-bom-hoi

Nhu cầu của máy bơm hơi trên thị trường Việt Nam đang vô cùng lớn. Nếu như mọi người đang cần mua một chiếc máy bơm hơi và cần tư vấn. Chúng tôi chính là sự lựa chọn đáng tin cậy. Với nhiều năm trong nghề và cung cấp hàng trăm chiếc máy bơm hơi xe máy cho nhiều khách hàng khác nhau. Chúng tôi khẳng định sản phẩm luôn là hàng chính hãng và chất lượng.

Nguồn gốc, xuất xứ.

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều các nhà cung cấp máy nén khí khác nhau. Chất lượng, giá cả là điều khiến người dùng quan tâm nhất. Có nhiều nhà nhập khẩu nhập nguyên một máy bơm hơi đã được lắp đặt về bán lại. Nhưng cũng có những nơi nhập linh kiện về và lắp ráp trong nước. Để đánh giá một cách tổng quan về chất lượng. Hai dòng này có chất lượng giống nhau.

Xem thêm: Máy nén khí Piston Pegasus

Các dòng máy bơm hơi đang được bán nhiều phần lớn xuất xứ từ Châu Âu hoặc từ Châu Á – Trung Quốc. Các dòng máy đến từ Châu Âu luôn có chất lượng cao. Nếu như tiệm sửa xe hay các xưởng, nhà máy cần một con máy giúp chuyên nghiệp hóa dây chuyền thì hãy mạnh dạn đầu từ. Hiệu quả mang lại sẽ khiến người dùng hài lòng.

may-nen-khi-pegasus-3hp-180l-ap-12,5bar

Hình ảnh thực tế máy nén khí Pegasus 3hp-180l-12,5bar

Tại đây, thietbig7 không cung cấp đến người dùng máy bơm hơi Nhật bãi. Máy này có khá nhiều rủi ro. Với giá thành của những chiếc máy bãi này, công ty chúng tôi đã có thể cung cấp được đến người tiêu dùng một sản phẩm mới tinh, chính hãng. Kèm theo chính sách bảo hành của công ty, người dùng yên tâm sử dụng sản phẩm mà không lo về lỗi kỹ thuật.

Xem thêm: Máy nén khí mini

♦ Chất lượng và giá thành

Chất lượng luôn là điều mà công ty chúng tôi theo đuổi. Một sản phẩm với chất lượng tốt chắc chắn sẽ đem đến sự hài lòng cho người dùng. Cũng từ đó mà phát triển được sản phẩm, tạo niềm tin đối với người tiêu dùng. Chúng tôi cam kết không bao giờ cung cấp đến người dùng những sản phẩm máy bơm hơi kém chất lượng. Hay những sản phẩm chưa được kiểm duyệt.

luon-no-luc-hai-long-khach-hang

Luôn nỗ lực làm hài lòng khách hàng

Tùy theo nguồn gốc xuất xứ mà có sự khác nhau về giá thành sản phẩm. Máy bơm hơi của Châu Âu cũng có giá thành cao hơn nhiều so với máy từ Trung Quốc hay Việt Nam.Loại máy được nhập nguyên con sẽ có giá thành mắc hơn. Để giải thích cho nguyên nhân này cũng khá đơn giản. Giá thành nhân công tại Việt Nam tương đối rẻ hơn các nơi khác. Ngoài ra, việc lắp ráp trong nước cũng thuận tiện hơn rất là nhiều.

may-nen-khi-khong-dau-giam-am-pegasus-1hp-40l

Hình ảnh thực tế máy nén khí không dầu, giảm âm pegasus 1Hp-40L

Tuy nhiên, các khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm. Mua hàng tại thietbig7, giá máy bơm hơi luôn rẻ hơn so với những nơi bán hàng khác. Nhờ đó, mà người dùng luôn có những sản phẩm chất lượng và giá thành phù hơp. Tất cả điều đó là để hỗ trợ người dùng cùng phát triển. Chúng tôi luôn mong muốn trở thành người bạn đồng hành của khách hàng.

Xem thêm: Các lỗi máy nén khí hay gặp và cách khắc phục

♦ Uy tín – Thương hiệu

Với nhiều năm lăn lộn trong nghề. Chúng tôi hiểu rõ hơn ai hết những thắc mắc, trăn trở của người dùng. Từ đó cải thiện sản phẩm và đem đến những sản phẩm thiết thực với nhu cầu của người dùng. Cái tên Thiết bị G7 đã trở thành thương hiệu, nơi mà khách hàng hoàn toàn có thể tin tưởng.

chat-luong-hang-dau

Chất lượng hàng đầu

Kèm theo chính sách hậu mãi và bảo hành tốt. Khách hàng đã từng mua máy bơm hơi bên Thiết bị G7 luôn hài lòng và trở thành những khách hàng quen thuộc. Đó là thành quả cho sự nổ lực của chúng tôi. Cũng chính là động lực để chúng tôi phát triển hơn. Mang đến cho khách hàng những điều tốt hơn.

may-nen-khi-pegasus-1cap-3hp-120l-8kg

Máy nén khí pegasus 1 cấp 2hp-120l-8bar

Với nhiều dòng máy bơm hơi dùng cho tiệm sửa xe, cho văn phòng, cơ sở y tế, phòng nha…Thietbig7 tự hào là nhà cung cấp các máy bơm hơi chính hãng chất lượng. Bất kỳ thắc mắc cần tư vấn về máy nén khí hoặc các thiết bị sửa chữa khác. Vui lòng liên hệ theo đường dây nóng: 0948.23.23.28 

Diệp Thảo

Related Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *