Bảng tin ThietbiG7, Bình phun bọt tuyết

Có Nên Sử Dụng Máy Phun Bọt Tuyết Cho Tiệm Rửa Xe Hay Không

https://g7vn.b-cdn.net/wp-content/uploads/2020/11/44.png

Một trong các thiết bị rửa xe chuyên dụng và không thể thiếu ở cửa tiệm của bạn chính là máy phun bọt tuyết. Bình bọt tuyết với cấu tạo đơn giản, thiết kế bằng chất liệu inox và dây phun rửa xe, việc sử dụng rất đơn giản, phun xịt nhanh chóng và mang lại hiệu quả cao.

Cấu tạo của một máy phun bọt tuyết đơn giản, chất lượng

https://g7vn.b-cdn.net/wp-content/uploads/2020/11/20hcdwi-800x510.png

Mẫu máy phun bọt tuyết Pallas có cấu tạo đơn giản

Bình phun bọt tuyết chuyên dùng để chứa các dung dịch bọt tuyết rửa xe, dung dịch làm sạch xe. Chúng được cấu tạo từ chất liệu inox cao cấp với nối kèm một dây phun. Dây phun này có nhiệm vụ dẫn nhiên liệu trong bình chứa ra ngoài phun rửa xe ở dạng bọt tuyết. Bình này sẽ được kết nối với máy rửa xe cao áp sẽ cho hiệu quả công việc vượt trội.

Lợi ích mà máy phun bọt tuyết mang lại

https://g7vn.b-cdn.net/wp-content/uploads/2020/11/aeg-800x510.png

Máy phun bọt tuyết Pallas dễ sử dụng và hiệu quả phun xịt rất cao

Máy phun bọt tuyết được làm từ chất liệu inox, là sản phẩm được sử dụng rất phổ biến và không thể thiếu trong một cửa tiệm rửa xe. Chúng mang lại hiệu quả cao, làm sạch bóng xe, giúp cho xe được rửa sạch bụi bẩn, tạo độ bóng cho chiếc xe của bạn. Được sử dụng nhiều nhất vẫn là trong hệ thông gara rửa xe chuyên nghiệp. Máy phun bọt tuyết lúc nào cũng đi đôi với việc kết hợp dung dịch rửa xe hoặc dung dịch bọt tuyết, để hỗ trợ cho việc rửa xe máy – ô tô sạch hơn, nhanh và kỹ lưỡng hơn.

Sử dụng sản phẩm này giúp cho tiến độ công việc được diễn ra nhanh, đáp ứng đủ cho mọi nhu cầu rửa xe liên tục và tiết kiệm kinh phí nước tối đa. Hệ thống vòi phun, dây dẫn đều đảm bảo tốt  nhất cho quá trình di chuyển lúc rửa xe và rửa được số lượng xe nhiều cùng một lúc.

Nếu nhu cầu rửa xe dịch vụ của khách hàng ngày càng nhiều thì bạn nên sắm cho mình một máy phun bọt tuyết, để quá trình rửa xe cho khách được nhanh nhất. Với sản phẩm máy phun bọt tuyết này sử dụng rất àn toàn, chỉ dùng hơi không cần dùng điện nên các bác thợ có thể yên tâm về mức độ sử dụng điện. 

Máy phun bọt tuyết có thiết kế tay kéo và có thêm 2 bánh xe để đẩy, kéo di chuyển dễ dàng hơn, không phải lo lắng về vấn đề quá nặng nề khi phải khiêng vác đi tới lui. Tùy mức độ tiệm của bạn với diện tích kinh doanh lớn hay nhỏ mà chúng ta lựa chọn mẫu máy phun bọt tuyết loại 16 lít, 18 lít, 22 lít hay 40 lít, 60 lít đều có đầy đủ kích thước. 

Những điều cần lưu ý khi sử dụng máy phun bọt tuyết Pallas

lưu ý sử dụng thiết bị chăm sóc xe

Cần lưu ý một số điều khi sử dụng máy phun bọt tuyết

Máy phun bọt tuyết với cách dùng rất đơn giản mà lại vô cùng hiệu quả. Tuy nhiên, khi sử dụng bạn cũng cần lưu ý một vài vấn đề sau. Cách pha dung dịch với liều lượng bao nhiêu cần phải đọc kỹ hướng dẫn trước khi sử dụng bình bọt tuyết cũng như cách pha dung dịch vào trong bình này, để tránh những tình trạng sử dụng không hiệu quả và không tạo ra bọt tuyết rửa xe.

Nguyên lý hoạt động của máy phun bọt tuyết là áp dụng nguyên tắc áp lực khí, nhằm tạo ra khí bọt trong bình. Nhờ áp lực khí nén để dung dịch được trộn đều với nước tạo thành những bọt khí. Những bọt tuyết này sẽ được phun ra ngoài nhờ súng xịt bọt tuyết.

Thứ hai nữa là lưu ý tới đồng hồ đo áp lực bên trên bình để cho khí dẫn vào bình khi hết khí, tránh tình trạng bình hết sạch khí thì sẽ làm ảnh hưởng đến quá trình phun và nhanh làm hư máy. Nên sử dụng những loại dung dịch có chất lượng tốt, hàng chính hãng để đảm bảo việc phun rửa xe sạch sẽ, đúng cách để đem lại hiệu suất công việc tốt hơn.

dong-ho-va-van-chinh-ap-binh-bot-tuyet-60l

Đồng hồ, van chỉnh áp của máy phun bọt tuyết 60L

Nơi nào cung cấp máy phun bọt tuyết Pallas chính hãng

Hiện nay có rất nhiều cơ sở phân phối sản phẩm thiết bị chăm sóc, bảo dưỡng xe máy ô tô. Nhưng để tìm được một nơi đáng tin cậy và hàng chính hãng thì cũng không phải là chuyện dễ dàng. Thiết bị G7 là một trong các cơ sở chuyên cung cấp thiết bị sửa chữa, chăm sóc bảo dưỡng xe máy ô tô hàng đầu tại Việt Nam. Sản phẩm là hàng nhập khẩu từ các nước Châu Á, được kiểm định chất lượng rõ ràng.

Cùng với đó là chất lượng sản phẩm và giá thành phù hợp, bạn có thể dễ dàng sở hữu. Mọi thông tin về sản phẩm khách hàng có thể liên hệ trực tiếp qua hotline: 0948.232.328 và  0967.232.328 để biết thêm chi tiết sản phẩm!

Related Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *