Bảng tin ThietbiG7

Có thật sự cần thiết khi mua tủ đồ nghề 6 ngăn

xe đựng đồ nghề 6 ngăn

Tủ đồ nghề 6 ngăn mang lại cho bạn rất nhiều lợi ích. Tuy nhiên đây là sản phẩm có nhiều thiết kế lớn nhỏ khác nhau. Tùy vào nhu cầu và sở thích mà người dùng chọn cho mình sản phẩm khác nhau. Nhưng đối với chiếc tủ 6 ngăn chắc chắn dù cửa tiệm lớn hay nhỏ nó đều đem đến lợi ích tốt nhất cho bạn. Cùng xem những gì mà chiếc tủ đựng đồ nghề mang đến cho bạn là gì nhé.

Tại sao nên chọn đầu tư tủ đồ nghề 6 ngăn

Mặc dù chiếc tủ đựng đồ nghề này chỉ có 6 ngăn, nhưng khả năng chữa được số lượng dụng cụ của nó khá lớn. Khác với những sản phẩm tủ đồ nghề xe máy khác trên thị trường. Chiếc tủ đồ nghề 6 ngăn có chiều cao nên khoảng cách giữa các ngăn khá rộng. Chính vì vậy mà có thể chứa được rất nhiều dụng cụ sửa chữa lớn nhỏ khác nhau.

Mẫu tủ đồ nghề 6 ngăn

Chiếc tủ đồ nghề xe máy này có khả năng chứa tương đương với các loại tủ đựng đồ nghề nhiều ngăn thông thường. Do vậy bạn có thể chọn  nó để tiết kiệm chi phí hơn. Mà còn mang lại cho bạn nhiều lợi ích tốt nhất nữa.

Hơn  nữa được sử dụng chất liệu chắc chắn, có khả năng chịu được trọng lực. Nên bạn cho khoảng lớn thiết bị sửa chữa lên vẫn không xuất hiện bất kì hiện tượng nào. Nhưng đừng quên chứa ở mức mà tủ đồ nghề chuyên dụng cho phép thôi bạn nhé.

Đọc thêm:

Thông tin về chiếc máy rửa xe chuyên nghiệp cho cửa hàng

Đặc điểm về chiếc tủ đồ nghề 6 ngăn đặc biệt

Tủ đồ nghề 6 ngăn với màu đỏ đen của thương hiệu chính của dòng Taron, thiết kế 6 ngăn kéo khóa giúp giữ cho các công cụ của bạn được sắp xếp và an toàn. Với mức tải trọng 20kg cho mỗi ngăn, tủ đựng đồ nghề sẽ chứa được nhiều dụng cụ. Bên trong tủ đồ nghề xe máy có các lớp lót ngăn kéo chống trượt / trầy xước giúp giữ mọi thứ đúng vị trí và không bị hư hại. Để mang lại sự tiện lợi, mọi ngăn kéo đều được thiết kế để phù hợp với loạt bộ khay mô-đun Taron.

Tủ đồ nghề 6 ngăn với nhiều đặc điểm nổi bật

Tủ đồ nghề xe máy này sẽ giữ cho các dụng cụ của bạn được an toàn và không bị ăn mòn. Với mức tải trọng tối đa dành cho tủ đựng đồ nghề là từ 14kg – 20kg cho mỗi ngăn, mỗi ngăn có thể chứa nhiều dụng cụ nặng. Bên trong, các lớp lót ngăn kéo chống trượt / trầy xước giúp giữ mọi thứ đúng vị trí và không bị hư hại. Để mang lại sự tiện lợi, mọi ngăn kéo đều được thiết kế để phù hợp với loạt bộ khay. Và để bảo mật hoàn toàn, toàn bộ tủ đồ nghề chuyên dụng hoàn toàn có thể khóa được.

Tham khảo thông tin

Các loại máy chuẩn đoán lỗi xe chuyên dụng trong sửa chữa

Vài lưu ý khi sử dụng tủ đồ nghề 6 ngăn

Hiện nay, trên thị trường đang cung cấp nhiều loại tủ đồ nghề 6 ngăn với kích thước, mẫu mã đến giá thành cũng khác nhau. Nên mỗi loại sẽ có trọng lượng cất giữ đồ nghề riêng biệt. Bạn cần tìm hiểu thông số kỹ thuật của sản phẩm tủ đựng đồ nghề trước khi bắt đầu mua. Để phù hợp với nhu cầu và mục đích sử dụng của mình.

Bạn muốn đồ nghề sửa chữa của mình dễ dàng tìm kiếm và lấy ra làm việc hiệu quả. Do đó, khâu cất giữ đồ dùng vào trong tủ đựng đồ nghề phải cần được sắp xếp gọn gàng, ngăn nắp đảm bảo dễ lấy nhất. Cách sắp xếp khoa học giúp tiết kiệm thời gian và công sức cho người dùng. Góp phần giúp việc sửa chữa trở nên nhanh chóng hơn.

Vài lưu ý khi bạn sử dụng tủ đồ nghề 6 ngăn

Bên cạnh đó, việc tìm kiếm dụng cụ trong không gian hợp lý phù hợp để thiết bị không rơi ra ngoài khi di chuyển. Đặc biệt, di chuyển trên địa hình đá sỏi, bùn đất hoặc leo cầu thang. Việc bảo quản không đúng cách đối với tủ đồ nghề xe máy cũng góp phần ảnh hưởng xấu đến tuổi thọ của thiết bị.

Ngoài ra đặt tủ đựng đồ nghề loại 6 ngăn tại vị trí khô thoáng, tránh bị tác động của ánh nắng mặt trời. Cũng như đặt tủ đồ nghề xe máy trực tiếp dưới mưa, nguồn nhiệt cao hay các chất dễ gây cháy nổ. Dễ gây ra hư hỏng từng bộ phận và giảm dần giá trị tủ đồ nghề chuyên dụng trong quá trình sử dụng.

Xem thêm:

Các thiết bị chăm sóc ô tô xe máy chuyên nghiệp nhất

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *