Có Thể Bạn Chưa Biết Về Súng Xiết Bu Lông Khí Nén

82 / 100

Bạn có thể đã quen thuộc với sự trợ giúp của súng xiết bu lông khí nén với công việc của mình. Nhưng dù bạn có hiểu rõ về thiết bị này đến bao nhiêu đi chăng nữa, nhưng lại không cân nhắc. Hay không tuân thủ các quy tắc khi làm việc với súng xiết bu lông dùng hơi, sẽ dẫn đến gặp phải nhiều vấn đề dẫn đến lỗi cho công việc hoặc hư hỏng thiết bị. Do vậy hãy cân nhắc thật tốt và làm việc một cách chuyên nghiệp bạn nhé.

Sử dụng súng xiết bu lông đúng cách

Đối với bất kì thiết bị sửa chữa, dù là chất lượng tốt hay kém đi chăng nữa. Người sử dụng nên biết cách khai thác nó một cách hợp lý. Vì khi bạn lạm dụng quá mức chỉ khiến cho sản phẩm của mình nhanh chóng hư hỏng. Với súng xiết bulong cũng thế, thiết bị có mức giới hạn do đó bạn không nên vượt qua tránh diễn ra các bất lợi ảnh hưởng đến nó.

Súng bắn bulong vận hành nhờ năng lượng chính, đó là khí nén. Do đó người sử dụng nên tuân thủ theo quy định của nhà sản xuất, cung cấp áp suất khí nén phù hợp với thông số đặt ra nhé. Tránh vượt quá mức cho phép, tạo ra những bất lợi cũng như xuất hiện lỗi, dẫn đến nhiều vấn đề đáng tiếc khác nữa nhé.

Với mức độ công việc cao, bạn nên trang bị nhiều súng xiết bu lông khí nén để giúp mình giải quyết tốt công việc. Sau khi vận hành trong thời gian dài, nên để thiết bị của mình nghỉ ngơi mới áp dụng tiếp vào công việc. Tránh để súng nhanh xuống cấp, giảm tuổi thọ. Hãy thận trọng và đưa ra cho mình những giải pháp sử dụng hợp lí nhất đi nhé.

súng xiết bulong kuani 1

Sử dụng súng xiết bu lông khí nén đúng đắn, tránh việc lạm dụng quá mức

Vận hành súng xiết bulong sai cách dẫn đến nhiều hư hỏng

Lỗi mà người dùng thường mắc phải đó chính là sử dụng súng vặn bulong không đúng đắn. Nên thường gặp phải các vấn đề khi tháo vặn các chi tiết ốc, bulong. Làm ảnh hưởng đến quá trình sửa chữa, mất thời gian hơn rất nhiều. Thế nên bạn cần xem xét lại cách làm việc của mình đã thật sự đúng hay chưa nhé.

Có thể do nhiều lý do khiến chúng ta không mang lại hiệu quả khi vận hành súng xiết bu lông. Hãy xem từng bước làm từ sử dụng súng có kích cở phù hợp với ốc, bulong hay không. Xem áp suất khí nén cung cấp đã đúng với thông số quy định hay chưa. Kiểm tra súng có ổn định hay có khác thường gì trước khi đưa vào tháo ốc, bulong,… Chỉ cần đáp ứng được tốt những điều kiện này, bạn có thể sử dụng một cách thuận lợi rồi.

Nếu như trước đó bạn chưa làm được điều này thì nên thay đổi ngay đi nhé. Súng xiết ốc có tầm quan trọng đối với công việc sửa chữa hiện nay. Do vậy mà bạn không thể không chú trọng được, hãy thay đổi cách làm việc để có được kết quả làm được nâng cao hơn nhé. Tin chắc bạn sẽ thích thú với những gì mà nó mang lại, sửa chữa trở nên dễ dàng và chuyên nghiệp hơn nữa đó.

súng xiết bu lông khí nén chất lượng

Thay đổi cách làm việc để giúp làm việc chuyên nghiệp hơn

Hạn chế hư hỏng, nâng cao tuổi thọ bằng cách bảo dưỡng súng xiết bu lông khí nén

Phần lớn người sử dụng đều quên đi hoặc không chú trọng trong vấn đề bảo dưỡng súng xiết bulong khí nén. Có thể bạn cho rằng thiết bị của mình là mặt hàng chất lượng tốt, tuổi thọ cao rồi. Nên không cần phải bảo quản hay bảo dưỡng cũng được. Nhưng đây là nhận định hoàn toàn sai làm đấy nhé.

Bởi dù thiết bị xiết bulong có tốt đến đâu đi chăng nữa, sau thời gian dài sử dụng nó sẽ xuống cấp, giảm tuổi thọ đáng kể. Nếu như bạn không giữ gìn, không bảo dưỡng sẽ khiến cho sản phẩm của mình ngày một tệ hơn nữa đấy. Do vậy bắt đầu từ hôm nay hãy chú trọng vấn đề này hơn đi nhé. Tin chắc bạn sẽ bất ngờ và thích thú từ việc này đấy.

Súng bắn hơi hoạt động bằng khí nén, nên hãy chú trọng vào việc sử dụng lượng khí nén sạch, không chứa tạp chất vì nó sẽ làm hư hỏng thiết bị. Sau khi sử dụng nên lau chùi súng sạch sẽ, sau đó cất giữ thiết bị tránh để bụi bẩn vào xilanh, dẫn đến tình trạng xước hay hư hỏng. 

Bảo dưỡng thường xuyên bằng dầu để súng xiết bu lông khí nén này có thể luôn trong trạng thái ổn định để hoạt động. Cách làm đơn giản nhưng mang lại hiệu quả rất cao. Nên hãy áp dụng ngay vào công việc của mình đi nhé. Để đạt hiệu quả công việc tốt hơn nhất có thể.

súng xiết bulong 1 inch

Bảo dưỡng súng xiết bu lông khí nén thường xuyên để nâng cao tuổi thọ

Mọi thắc mắc về sản phẩm bạn có thể truy cập vào trang web thietbig7.vn hoặc liên hệ để được hỗ trợ tư vấn. Thông qua hotline: 0948.232.3280967.232.328

Nhật Hạ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

    Yêu Cầu Tư Vấn
    Vui lòng để lại số điện thoại, chúng tôi sẽ gọi lại ngay trong 24h!

    Danh mục sản phẩm

    Chat Facebook
    Gọi điện ngay