Bảng tin ThietbiG7

Công Dụng Của Bàn Nâng Xe Máy Mà Bác Thợ Cần Biết

bàn nâng sửa xe máy âm nền

Bàn nâng xe máy là thiết bị chuyên dụng, có khả năng nâng hạ xe để hỗ trợ cho quá trình sửa chữa tại các tiệm rửa, sửa chữa xe chuyên nghiệp. Nhờ sở hữu thiết kế chuyên dụng với phần bàn nâng lớn, giúp xe máy có thể đứng vững và an toàn ở trên bàn nâng để phục vụ cho việc rửa và sửa chữa xe.

Bàn nâng xe máy là gì?

Như chúng ta đã biết, bàn nâng sửa chữa xe đang là thiết bị giúp ít rất nhiều trong quá trình sửa chữa xe, tChính vì thế, việc sử dụng bàn nâng sửa xe máy là điều đặc biệt cần thiết. Không những thế, phía dưới gầm xe còn có rất nhiều chi tiết, đặc biệt là đối với những chiếc xe tay ga có gầm xe thấp khiến việc sửa chữa gặp rất nhiều khó khăn. Đó là lý do vì sao việc sử dụng bàn nâng xe máy là điều cần thiết hiện nay.

Các bộ phận cấu tạo của một bàn nâng xe máy

ban-nang-xe-mo-to-tai-trong-500kg_2

1 số lưu ý khi sử dụng bàn nâng xe máy

Cấu tạo của cầu nâng rửa xe máy đơn giản với những bộ phận cơ bản sau đây:

Mặt bàn chính: đây là nơi trực tiếp để xe đứng trên. Bàn là một tấm thép nguyên khối lớn, đủ chứa được xe.

Bàn dẫn xe lên xuống: để tránh việc dắt xe lên xuống khó khắn, nhiều bàn nâng xe máy được thiết kế thêm các bàn dẫn xe. Chúng có thiết kế hơi dốc để dắt xe vào dễ dàng hơn.

Bộ phận đẩy xe lên xuống: đây chính là phần ty nâng rửa xe. Chúng kết hợp cùng với dầu thủy lực khi chị sự tác động của người dùng sẽ đẩy cho bàn nâng đi lên.

Phần khung đỡ: phần khung đế là khung thép hình chữ nhật được bắt cố định xuống sàn cho độ chắc chắn lớn. Phần khung di động là hai thanh kim loại mỗi bên được bắt chéo lại với nhau. Phần khung cơ động này có thể co lại hoặc giãn ra để thay đổi độ cao cho bàn nâng.

Nguyên lý vận hành của bàn nâng xe máy vô cùng đơn giản như sau: Bàn nâng sử dụng dầu thủy lực trong ty. Khi đạp chân vào bàn đạp gắn với ống dầu sẽ giúp cho dầu đẩy vào ty. Nhờ đó, ty nâng cùng bàn nâng được nâng lên nhẹ nhàng.

Công dụng của bàn nâng xe máy

ban-nang-xe-may-dien-co_3

Bàn nâng xe máy điện cơ được sử dụng rộng rãi trong tiệm sửa chữa

Bàn nâng sửa xe máy được làm bằng chất liệu thép có khả năng chống han gỉ và vô cùng bền bỉ theo thời gian. Thiết bị có vai trò nâng xe lên cao giúp người thợ phun rửa có thể dễ dàng xịt sạch bùn đất cứng đầu ở gần xe.

Nếu không sử dụng bàn nâng xe máy thì sẽ không thể làm sạch được vết bẩn ở gầm xe. Ngoài ra, tại tiệm sửa chữa, khi nâng xe lên sẽ giúp cho người thợ có thể đứng ở dưới để sửa chữa tiện lợi.

Ngoài công dụng nâng này, việc sử dụng bàn nâng xe còn giúp mang lại nhiều lợi ích thiết thực khác như giúp thu hút sự chú ý của khách hàng. Với một đơn vị sử dụng ben nâng sửa xe máy và một đơn vị không sử dụng, liệu bạn sẽ chọn cửa hàng nào để sửa xe?

Việc trang bị bàn nâng xe máy sẽ giúp cho việc thực hiện vệ sinh, làm sạch xe được đánh giá cao hơn so với những cửa hàng còn lại. Từ đó, đơn vị của bạn sẽ được đánh giá cao và thu hút nhiều khách hàng hơn.

Giúp người dùng có thể tiết kiệm được thời gian, cũng như công sức chờ đợi. Đồng thời, giúp cho việc sửa chữa của các bác thợ cũng trở nên đơn giản. Cùng thời gian đó, nhưng bạn có thể sửa được số lượng xe nhiều hơn trong khi không cần thuê quá nhiều nhân công. Việc trang bị thiết bị hiện đại chính là một trong những yếu tố giúp bạn có thể kinh doanh thành công như mong muốn.

ban-nang-xe-may-dat-am-nen_1

Bàn nâng xe máy cần thiết trong công việc

Lời kết

– Tư vấn xây dựng nhà xưởng, lắp đặt và sử dụng thiết bị với đội ngũ nhân viên nhiệt tình, năng động.

– Chế độ bảo hành với mục tiêu: Đi cùng khách hàng tới sự thành công.

– Hình thức vận chuyển nhanh gọn.

– Hình thức thanh toán linh hoạt.

– Giao hàng đúng hẹn chính xác

Thiết bị g7 là một trong những đơn vị hàng đầu chuyên cung cấp thiết bị sửa chữa và chăm sóc xe máy – ô tô chuyên dụng, giá thành hấp dẫn, thiết bị tiện nghi dành cho các bác thợ hiện nay. Khách hàng vui lòng liên hệ Hotline: 0948.232.328 – 0967.232.328 để được tư vấn về sản phẩm nhé!

Related Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *