Công Dụng Của Một Máy Vệ Sinh Buồng Đốt

86 / 100

Máy vệ sinh buồng đốt xe máy sử dụng công nghệ điện phân hiện đại, có tác dụng làm sạch muôi cacbon bám trong buồng đốt giúp xe chạy mượt hơn, bền máy và tiết kiệm nhiên liệu hơn.

Đặc điểm nổi bật của máy vệ sinh buồng đốt

may-suc-rua-kim-phun-ve-sinh-buong-dot-OMEGA_10

Máy súc rửa kim phun kết hợp vệ sinh buồng đốt OMEGA

Tác dụng của máy vệ sinh buồng đốt Omega là loại bỏ cacbon và giảm khí thải : Dịch vụ vệ sinh buồng đốt loại bỏ hầu hết muội than trong động cơ xe của bạn, giảm khí thải của xe (lên đến 95%), cho môi trường sạch hơn. Giảm tối thiểu ma sát và giúp động cơ chạy êm hơn.

Hệ thống làm sạch cacbon của máy là an toàn, dễ sử dụng và giá cả hợp lý. Khôi phục công suất và mô men xoắn của động cơ. Phương pháp làm sạch không độc hại và không dùng hóa chất. Tối ưu hóa hiệu suất đốt và tiết kiệm nhiên liệu, nhiên liệu đốt cháy sạch hơn và tiết kiệm đến 30% nhiên liệu trong quá trình hoạt động.

Máy vệ sinh buồng đốt cho xe máy

hinh-anh-thuc-te-may-suc-rua-kim-phun

Hình ảnh thực tế của máy vệ sinh kim phun CT-68

Máy vệ sinh buồng đốt này với công nghệ điện phân hiện đại, giúp làm sạch carbon động cơ, khôi phục momen – xoắn và tối ưu hóa hiệu suất động cơ, giải quyết được vấn đề hao xăng, tăng tuổi thọ sử dụng, đồng thời bảo vệ môi trường. Là sản phẩm đầu tiên kết hợp vệ sinh kim phun, kiểm tra kim phun và vệ sinh buồng đốt.

Sử dụng được cho hầu hết các dòng xe máy của các hãng lớn đang có mặt trên thị trường như: YAMAHA, HONDA, SUZUKI, …. và các dòng xe máy có hệ thống phun xăng điện tử PGM-FI được nhập khẩu khác.

Công dụng của máy vệ sinh buồng đốt này

máy vệ sinh kim phun omega

Máy vệ sinh buồng đốt Omega với nhiều công dụng vượt trội

Làm sạch bằng sóng siêu âm, kiểm tra kim phun, kiểm tra rò rĩ, kiểm tra lượng xăng phun, làm sạch tự động, làm sạch buồng đốt. Loại bỏ hầu hết muội than trong động cơ xe và giảm đến 95% khí thải, tránh gây ô nhiễm môi trường, Giảm tối thiểu ma sát và giúp động cơ chạy êm hơn.

Lợi ích của việc làm sạch buồng đốt thường xuyên với máy vệ sinh buồng đốt Omega. Nhiên liệu đốt cháy sạch hơn và tiết kiệm đến 10-30% nhiên liệu trong quá trình hoạt động. Khôi phục công suất động cơ, động cơ bền hơn, giảm giật cục, quá trình tăng tốc, giảm tốc mượt hơn. Giảm mài mòn và ăn mòn ổ bạc, dính xu-páp, cặn bám buồng đốt.

Hệ thống làm sạch an toàn, dễ sử dụng, Khôi phục công suất và mô men xoắn của động cơ máy. Phương pháp này làm sạch không độc hại và không dùng hóa chất. Nhiên liệu đốt cháy sạch hơn và tiết kiệm đến 30% nhiên liệu trong quá trình sử dụng máy.

Những thông trên là những ưu điểm, công dụng của một máy vệ sinh buồng đốt có thể sẽ giúp ít được nhiều cho khách hàng tham khảo khi muốn mua máy vệ sinh kim phun xe cũng như máy vệ sinh buồng đốt xe máy. Để có thể hiểu rõ hơn về sản phẩm khách hàng có thể liên hệ thông tin bên dưới.

Mọi thắc mắc khách hàng vui lòng liên hệ Hotline: 0948.232.328 – 0967.232.328 để được tư vấn trực tiếp về sản phẩm. Hoặc truy cập vào Website: thietbig7.vn để tham khảo thêm nhiều sản phẩm khác nhé!

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

    Yêu Cầu Tư Vấn
    Vui lòng để lại số điện thoại, chúng tôi sẽ gọi lại ngay trong 24h!

    Danh mục sản phẩm

    Chat Facebook
    Gọi điện ngay