Bảng tin ThietbiG7

Công dụng đặc biệt của công tắc đảo chiều máy ra lốp

Công tắc đảo chiều cho máy ra lốp góp phần quan trọng trong việc hoạt động máy. Nếu không có nó, máy tháo vỏ sẽ khó hoạt động và không đảm bảo được công việc tháo lắp lốp dễ dàng, nhanh chóng. Vậy công tắc đảo chiều máy ra vỏ là gì, nó có tác dụng. Hãy tìm hiểu rõ qua thông tin chi tiết sau.

Công tắc đảo chiều máy ra lốp là gì?

Công tắc đảo chiều là 1 bộ phận máy ra lốp, nó có tác dụng đảo chiều quay của motor và mâm kẹp lốp. Công tắc đảo chiều có thể điều khiển máy tháo lốp thực hiện đúng thao tác ra – vào lốp theo ý muốn. Nó được kết nối chính với hệ thống bàn đạp và nhận lệnh thao tác từ người dùng rồi truyền tới động cơ.

Nghĩa là, khi bạn thực hiện thao tác thì máy ra vỏ sẽ hiểu rằng bạn muốn sử dụng chức năng ra lốp hoặc vào lốp. Điều này sẽ giúp bạn thực hiện nhịp nhàng, máy tháo lốp xe máy hoạt động ổn định hơn, quá trình ra vào lốp được thực hiện một cách dễ dàng, nhanh chóng nhất.

Công tắt đảo chiều cho máy tháo lốp

Lợi ích khi sử dụng công tắc đảo chiều máy ra lốp

Việc sử dụng công tắc chiều hỗ trợ rất nhiều cho công việc tháo – lắp lốp xe ô tô như:

Công tắc đảo chiều máy tháo vỏ có tác dụng gì?

  • Giúp máy tháo vỏ hoạt động trơn tru, ổn định hơn, nâng cao độ chính xác khi tháo lắp lốp, tránh tình trạng làm hỏng đến lốp.
  • Tiết kiệm thời gian, công sức cho người thợ sửa chữa trong việc tháo lắp lốp. Từ đó, tăng hiệu suất công việc, tăng sự hài lòng cho khách hàng.
su-dung-may-thao-vo

Lợi ích khi trang bị công tắc đảo chiều máy tháo vỏ

Xem thêm thông tin:

Máy chuẩn đoán lỗi xe máy chính hãng giá tốt nhất thị trường

Giá công tắc đảo máy ra lốp bao nhiêu?

Có 2 loại công tắc đảo chiều là loại công tắc đảo chiều máy ra lốp 20A và công tắc đảo chiều máy tháo vỏ 40A. Tùy thuộc từng loại máy tháo lốp mà mọi người có thể cân nhắc sử dụng loại linh kiện tương thích. Dưới đây là bảng giá tham khảo công tắc đảo chiều máy tháo vỏ:

Lưu ý, đây là mức giá tham khảo và mức giá này có thể thay đổi tùy thuộc vào thời điểm mua hàng, chương trình khuyến mãi và nơi bán. Vì vậy, để biết được chính xác mức giá sản phẩm là bao nhiêu. Để biết chi tiết về giá, bạn truy cập vào thietbig7.vn để xem chi tiết về giá.

huong-dan-su-dung-may-thao-vo

Công tắc đảo chiều máy ra lốp mua ở Thiết Bị G7

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều đơn vị cung cấp phụ tùng, linh kiện máy ra vỏ. Tuy nhiên, để có thể lựa chọn được địa chỉ uy tín là điều không hề đơn giản đối với khách hàng.

Nếu bạn còn phân vân không biết nên đặt niềm tin ở đâu thì Thiết Bị G7 chính là sự lựa chọn hàng đầu cho bạn. 

Mọi thắc mắc về sản phẩm hoặc dịch vụ, bạn vui lòng liên hệ trực tiếp hotline để được hỗ trợ tư vấn chi tiết hơn

Tham khảo:

Phương pháp để chọn mua máy tháo vỏ chất lượng cho sử dụng

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *