Công Dụng Máy Vệ Sinh Buồng Đốt Đối Với Xe Gắn Máy

86 / 100

Xu hướng công nghệ làm sạch muội các bon, làm sạch buồng đốt bằng máy vệ sinh buồng đốt hiện đại nhất hiện nay, động cơ đốt trong, tiên tiến nhất là Công nghệ Hydro và sẽ dần thay thế hầu hết các công nghệ cụ hiện tại đang dùng bằng hóa chất…, vì tính hiệu quả và kinh tế rất cao đồng thời bảo vệ được môi trường.

Đặc biệt chi phí vật tư tiêu hao gần như bằng 0, vì ko dùng hóa chất như các phương pháp cũ, mà chỉ dùng công nghệ tách nước thành khí hydro để đốt và làm mềm cặn rồi tẩy cặn các bon, để lấy lại hiệu suất ban đầu động cơ của bạn và tránh sửa chữa đắt tiền hoặc thay thế ( van EGR, bộ lọc hạt, kim phun nhiên liệu…..)

may-ve-sinh-buong-dot-otv_1

Máy vệ sinh buồng đốt TV-16

Công dụng của máy vệ sinh buồng đốt

Xe đã được làm sạch đường hút khí, su-páp và buồng đốt. Nhiên liệu cháy gần như hoàn toàn (khí thải gần như không còn khí CO và HC), nên tiết kiệm nhiên liệu, đặc biệt giảm ô nhiễm môi trường, tăng công suất máy

Khôi phục công suất động cơ, tăng độ bốc của máy. Cải thiện tính năng vận hành, làm giảm hoặc loại bỏ hiện tượng xe bị ì xe, giật cục, chạy không đều. Giảm hoặc loại bỏ hiện tượng động cơ khó dừng, cảm giác mượt hơn khi ga tăng tốc độ hoặc giảm tốc độ. Khôi phục yêu cầu ban đầu về trị số octane, loại bỏ tác động của cặn buồng đốt hay còn gọi “tiếng gõ các-bon”. Không có tác dụng phụ như mài mòn và ăn mòn ổ bạc, dính su-páp, cặn bám buồng đốt khi dùng hóa chất để làm sạch.

Hai loại máy vệ sinh buồng đốt bằng công nghệ mới nhất hiện nay

Máy vệ sinh buồng đốt kết hợp vệ sinh kim phun Omega

may-suc-rua-kim-phun-ve-sinh-buong-dot-OMEGA_10

Trọn bộ máy súc rửa kim phun và vệ sinh buồng đốt OMEGA

Dòng máy súc rửa kim phun kết hợp với máy vệ sinh buồng đốt thương hiệu Omega này với công dụng giúp làm sạch bằng sóng siêu âm, kiểm tra kim phun, kiểm tra rò rĩ, kiểm tra lượng xăng phun, làm sạch tự động, làm sạch buồng đốt. Loại bỏ hầu hết muội than trong động cơ xe và giảm đến 95% khí thải, tránh gây ô nhiễm môi trường, Giảm tối thiểu ma sát và giúp động cơ chạy êm hơn.

Lợi ích của việc làm sạch buồng đốt thường xuyên với máy vệ sinh buồng đốt Omega. Nhiên liệu đốt cháy sạch hơn và tiết kiệm đến 10-30% nhiên liệu trong quá trình hoạt động. Khôi phục công suất động cơ, động cơ bền hơn, giảm giật cục, quá trình tăng tốc, giảm tốc mượt hơn. Giảm mài mòn và ăn mòn ổ bạc, dính xu-páp, cặn bám buồng đốt.

Hệ thống làm sạch an toàn, dễ sử dụng, Khôi phục công suất và mô men xoắn của động cơ máy. Phương pháp này làm sạch không độc hại và không dùng hóa chất. Nhiên liệu đốt cháy sạch hơn và tiết kiệm đến 30% nhiên liệu trong quá trình sử dụng máy.

Máy vệ sinh buồng đốt xe máy TV_16

may-ve-sinh-buong-dot-otv_1

Máy vệ sinh buồng đốt TV-16 đang được bán chạy trên thị trường

Máy vệ sinh buồng đốt xe gắn máy TV-16 được hoạt động dựa trên cơ chế làm sạch Carbon động cơ, khôi phục momen – xoắn và tối ưu hóa hiệu xuất động cơ. Lực ma sát được giảm thiểu giúp động cơ tiết kiệm tiêu hao năng lượng, gia tăng tuổi thọ sử dụng, ma sát giảm thiểu. Giúp động cơ chạy mượt mà hơn giảm thiểu ô nhiễm môi trường….

Mọi thắc mắc khách hàng vui lòng liên hệ Hotline: 0948.232.328 – 0967.232.328 để được tư vấn trực tiếp về sản phẩm. Hoặc truy cập vào Website: thietbig7.vn để tham khảo thêm nhiều sản phẩm khác nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

    Yêu Cầu Tư Vấn
    Vui lòng để lại số điện thoại, chúng tôi sẽ gọi lại ngay trong 24h!

    Danh mục sản phẩm

    Chat Facebook
    Gọi điện ngay