Đặc Điểm Để Nhận Diện Bàn Nguội Cơ Khí Mới Chất Lượng

86 / 100

Bàn nguội cơ khí là thiế bị chuyên dùng để đựng hoặc treo dụng cụ đồ nghề cơ khí hoặc đồ sửa chữa , dùng chủ yếu trong các nhà máy sản xuất, xưởng sửa chữa, gara ô tô,….

Đặc điểm của bàn nguội cơ khí

ban-nguoi-co-khi-taron-tsa4524c_2

Mẫu bàn nguội cơ khí trong sửa chữa chỉ có tại Thiết bị g7

Tủ.được chia thành 2 hôc 1 bên có cánh tủ và 1 bên chia thành 5 ngăn kéo có khóa. Tủ có khóa nhiều ngăn giúp cất giữ dụng cụ tiện dụng và tránh bị mất mát. Có gắn bảng treo bên trên tủ. Mặt bàn có thể đặt thêm tấm cao su để gia công cơ khí, sơn tĩnh điện theo yêu cầu. Phụ kiện đi kèm có các ngăn tủ đựng đồ kéo đựng đồ chuyên dụng. 

Bàn nguội cơ khí TSA4524C này được sản xuất tại Việt Nam theo tiêu chuẩn Châu Âu. Sản phẩm được phân phối trên toàn quốc bởi Công Ty Thiết bị Lộc Phát, được phân phối chính bởi thiết bị g7. Mẫu thiết bị này được làm từ vật liệu thép, hàn cố định và sơn tĩnh điện tạo sự cứng cáp chắc chắn và không bị bong tróc, oxi hoá trong quá trình sử dụng. Sản phẩm được sử dụng phổ biến trong các nhà máy, khu công nghiệp, trong các trường đại học, cao đằng và trường dạy nghề hay các trạm dịch vụ sửa chữa và bảo dưỡng ô tô hiện nay.

https://thietbig7.vn/wp-content/uploads/2020/11/ban-nguoi-co-khi-taron-tsa4524c_2.jpg

Bàn nguội cơ khí đa năng thương hiệu Taron chỉ có tại Thiết bị g7

Đây là mẫu tủ dụng cụ tối ưu đã được công ty nghiên cứu và sản xuất để phục vụ quý khách hàng khó tính nhất. Ngoài ra, thiết bị g7 còn cung cấp rất nhiều các sản phẩm gia công cơ khí khác như : Tủ đựng đồ nghề 7 ngăn, tủ đồ nghề có giá treo dụng cụ, bàn nguội cơ khí, tủ đồ nghề….được sản xuất trực tiếp tại Việt Nam.

Như thế nào được xem là bàn nguội cơ khí cũ

Có thể bàn nguội đựng dụng cụ sửa chữa cơ khí này đến tay bạn đã qua tay người sử dụng 1-2 người. Vì vậy nhìn sản phẩm bạn không thể xác định tuổi thọ của nó nằm ở mức bao nhiêu. Không chừng khi mang về chưa vận hành được đã hư hỏng. Cần thận trọng và sáng suốt khi quyết định lựa chọn.

Tác hại khi sử dụng loại bàn nguội cơ khí cũ

ban-nguoi-co-khi-taron-tsa4524c_3

Hình ảnh thực tế của bàm nguội cơ khí TSA4524C

Có thể khi mua về với mức giá rẻ, tuy nhiên thì nó làm chậm quá trình làm việc của bạn đi. Việc nâng hạ của nó gặp nhiều khó khăn, khiến bạn phải mất nhiều sức lực hơn nhiều. Kéo dài thời gian sửa chữa hơn nữa. Nên không nần chọn mẫu bàn nguội sửa chữa cơ khí này.

Việc các sản phẩm cũ thường thị tuổi thọ nó đã giảm đi đáng kể. Đối với một chiếc bàn nguội cơ khí mới thông thường thì chịu được sức nâng từ 200-250kg. Tuy nhiên thì sản phẩm cũ có thể giảm nửa hoặc hơn một nửa tuổi thọ. Vì vậy đối với các dòng xe lớn bạn không thể nào đặt lên nâng được.

ban-nguoi-co-khi-taron-tsa4524c_1

Mặt bàn, ngăn kéo và bảng treo dụng cụ bàn nguội cơ khí

Mọi thông tin chi tiết về sản phẩm bạn có thể truy cập vào Website: thietbig7.vn hoặc liên hệ để được hổ trợ tư vấn. Thông qua Hotline: 0948.232.328 và 0967.232.328 để được tư vấn trực tiếp về sản phẩm nhé! 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

    Yêu Cầu Tư Vấn
    Vui lòng để lại số điện thoại, chúng tôi sẽ gọi lại ngay trong 24h!

    Danh mục sản phẩm

    Chat Facebook
    Gọi điện ngay