Đặc Điểm Nổi Bậc Của Bàn Nâng Xe Máy Điện Cơ

86 / 100

Bàn nâng xe máy điện cơ là một thiết bị không mấy xa lạ với những người thợ. Trong hệ thống sửa chữa xe máy, một hệ thống sửa xe máy. Nếu có bàn nâng đỡ xe máy luôn được khách hàng đánh giá cao cũng như tăng tính chuyên nghiệp. Đẩy nhanh tiến độ công việc, nâng cao hiệu suất và giảm rủi ro trong khi làm việc.

Bàn nâng xe máy điện cơ là gì ?

ban-nang-xe-may-dien

Hình ảnh về bàn nâng xe máy điện chất lượng tốt

Công dụng của bàn nâng này có thể vừa đạp chân và vừa dùng điện. Mô tơ điện và bơm có thể đặt trong bàn nâng. Kết cấu hệ thống điện và cơ kết hợp, thủy lực đơn giản, dễ bảo dưỡng. Tấm nhám, chống trượt khi dựng xe bằng chân chống. Tháo bánh sau dễ dàng hơn khi hạ tấm sàn bàn nâng, tự động phanh hãm ở nhiều vị trí

Hiện có nhiều loại bàn nâng sửa chữa xe máy với nhiều model khác nhau. Trên thị trường cũng đều chung lại 2 dòng chính là bàn nâng xe máy âm nền và bàn nâng xe máy điện cơ. Mỗi loại có những đặc điểm nổi bật nhất định. Tùy vào mục đích sử dụng mà lựa chọn cho phù hợp.

Những đặc điểm nổi bật mà bàn nâng xe máy điện cơ sở hữu

ban-nang-xe-may-dien-co_2

Khác biệt của bàn nâng điện cơ so với các dòng bàn nâng khác

Về mặt thiết kế thì 2 dòng bàn nâng sửa chữa xe máy này không có gì quá khác biệt quá lớn. Nhưng tùy vào nhu cầu sử dụng và điều kiện hoạt động mà mỗi khách hàng có những sự lựa chọn cho phù hợp. Đảm bảo được chi phí cũng như đáp ứng được nhu cầu sử dụng của doanh nghiệp mình.

Trong bài này chúng tôi nói về những đặc điểm của bàn nâng sửa chữa xe máy. Một trong 2 dòng bàn nâng có nhiều biến thể khác nhau. Điều này giúp khách hàng có cái nhìn tổng quát về dòng bàn nâng. Bài viết mang tính chất tham khảo, nêu lên những đặc điểm nổi bật và những yếu của sản phẩm.

Những đánh giá của khách hàng đã sử dụng và trải nghiệm sản phẩm một cách thường xuyên nhất. Từ đó để những khách hàng mới tham khảo trước khi đưa ra cho mình dòng sản phẩm tốt nhất. Bàn nâng điện cơ này bao gồm các loại như bàn nâng xe máy cơ điện + chân đạp, bàn nâng đạp chân, ….

Ưu, Nhược điểm của một bàn nâng xe máy điện cơ chuyên dụng nhất

ban-nang-xe-may-dien-co_3

Bàn nâng xe máy điện cơ được biết đến nhiều trong sửa chữa

Ưu điểm

Là dòng bàn nâng xe máy điện cơ dương nền có thể hoạt động trong mọi điều kiện(kể cả khi mất điện). Bàn nâng được thiết kế có chân đạp để kích nâng. Dùng chân đạp tầm 15-20 cái để bàn nâng đạt độ cao 700mm. Di chuyển được mọi vj trí, không bị gò bó trong một vị trí sẵn có

Dễ dàng sửa chữa và linh hoạt trong dịch chuyển vị trí, mô tơ điện có thể đặt trong hoặc ngoài bàn nâng. Mặt bàn nâng có sử dụng vật liệu chống trượt, đảm bảo an toàn cho người và tài sản. Hệ thống điện và thủy lực đơn giản, dễ dàng sửa chữa chữa, thay thế

Nhược điểm

Là dòng bàn nâng lộ thiên đôi khi lại vướng víu về vấn đề tiết kiệm diện tích cho cửa hàng. Vì là bàn nâng lắp nổi nên khi sửa chữa chắc chắn không tránh khỏi những hoá chất khác dính vào nên không bảo quản kĩ dễ bị hoen rỉ hao mòn. Bàn nâng xe máy điện cơ là một sản phẩm tốt. Bàn nâng xe máy như giá thành rẻ, linh hoạt trong việc di chuyển nhiều vị trí.

Có thể dùng khi không có điện, phù hợp với điều kiện của nhiều khách hàng có mặt bằng nhỏ nhưng luôn di chuyển thiết bị. Hỗ trợ nâng nhiều loại xe máy thời gian đáp ứng tương đối nhanh. nếu như quý khách muốn lựa chọn cho mình một sản phẩm vừa rẻ vừa có chất lượng để dùng cho nhu cầu công việc thì bàn nâng xe máy là một sự lựa chọn tốt.

Đơn vị phân phối bàn nâng xe máy điện cơ giá rẻ

ban-nang-xe-may-dat-am-nen_1

Bàn nâng xe máy gồm nhiều loại, tùy theo mục đích sử dụng mà chúng ta lựa chọn đúng loại

Hiện bàn nâng xe máy điện cơ, bàn nâng đạp chân cũng như các loại bàn nâng xe máy tiêu chuẩn hãng đang được phân phối chính hãng bởi Công ty Thiết bị g7. Chuyên lắp đặt, phân phối tư vấn lắp đặt các loại bàn nâng xe máy trên toàn quốc. Tư vấn thiết bị mở tiệm sửa chữa xe máy cho các khách hàng có chi phí ban đầu thấp.

Với kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực thiết bị chúng tôi hỗ trợ khách hàng tận tình. Mọi thắc mắc về sản phẩm hay cần được tư vấn thì khách hàng vui lòng liên hệ trực tiếp qua Hotline: 0948232328 – 0967232328 để được tư vấn chi tiết về sản phẩm. Hoặc có thể truy cập vào Website: thietbig7.vn để tham khảo thêm nhiều sản phẩm mới nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

    Yêu Cầu Tư Vấn
    Vui lòng để lại số điện thoại, chúng tôi sẽ gọi lại ngay trong 24h!

    Danh mục sản phẩm

    Chat Facebook
    Gọi điện ngay