Đánh giá mới nhất về máy hút dầu thải

Bạn đã nghe nhiều về máy hút dầu thải, bạn muốn biết thêm những thông tin chi tiết về máy hứng hút dầu thải. Hãy cùng theo dõi bài viết để biết chi tiết hơn về sản phẩm này nhé.

Đánh giá về máy hút dầu thải

Máy hút dầu thải hay còn gọi là máy hứng hút dầu thải, máy hút nhớt,… là thiết bị đang được sử dụng nhiều tại các trạm bảo dưỡng xe ô tô. Những tiệm sửa chữa xe ô tô có xu hướng chuyển đổi từ thay dầu thủ công thay dầu bằng máy hứng hút dầu thải.

Đánh giá về máy hút dầu thải khí nén

Máy hút nhớt là thiết bị hút dầu thải thay thế cho công việc phải vào gầm ô tô để xả van dầu đáy, giúp tối ưu thời gian và sức lao động. Máy hút dầu thải khí nén có mặt trên thị trường ngày một nhiều hơn, dần dần trở thành thiết bị không thể thiếu. Ở mỗi tiệm sửa chữa chuyên nghiệp đều không thể vắng mặt máy hứng hút dầu thải.

Xem thêm:

Dòng máy xịt rửa xe chất lượng hàng đầu tại thành phố Hồ Chí Minh.

Mục đích sử dụng máy hút dầu thải

Máy hút dầu thải mang đến khá nhiều lợi ích đối với các trạm sửa chữa, bảo dưỡng ô tô, nâng cao tính chuyên nghiệp và dịch vụ khách hàng. Máy hứng hút dầu thải sẽ giúp bạn thu hút đông đảo khách hàng muốn chăm sóc xe.

Máy hút dầu thải khí nén sẽ đem lại:

 • Nâng cao tính chuyên nghiệp: Các dụng vụ bảo dưỡng ô tô đòi hỏi tính chuyên nghiệp, đảm bảo chất lượng khi làm việc
 • Nâng cao dịch vụ khách hàng: Thời gian hút dầu bằng máy hút nhớt nhanh gấp 2 lần so với việc xảy dầu thủ công.

Cũng chính vì lý do đó mà bất kì cửa tiệm chăm sóc xe ngày nay đều ít nhiều nên trang bị máy hứng hút dầu thải về cho cửa hàng của mình. Tin chắc máy hút nhớt sẽ giúp bạn thu hút lượng lớn khách hàng tiềm năng.

Máy hút dầu thải có tính chuyên nghiệp, thu hút nhiều khách hàng khi sử dụng

Đọc thêm thông tin:

Các dòng máy chuẩn đoán lỗi xe hiện đại nhất hiện nay

Loại máy hút dầu thải được sử dụng nhiều nhất

Hiện tại trên thị trường có rất nhiều loại máy hút dầu thải khác nhau. Tuy nhiên nổi bật nhất là loại máy hút dầu thải khí nén và máy hứng hút dầu thải sử dụng điện.

 1. Máy hút dầu thải khí nén sử dụng nhiều trong các tiệm sửa chữa ô tô có sẵn máy nén khí. Máy hút nhớt vận hành nhờ khí nén, là công cụ hỗ trợ đắc lực cho việc thay dầu nhớt xe. Có sản phẩm này trong tay, việc thay dầu trong xe trở nên đơn giản và dễ dàng hơn rất nhiều lần.
 2. Máy hút nhớt dùng điện sử dụng linh hoạt tại nhiều vị trí không cần máy nén khí. Tuy nhiên giá thành của dòng máy hút nhớt này sẽ tương đối cao hơn so với loại dùng khí nén.

Để mua máy hút dầu thải khí nén chất lượng nhất, liên hệ ngay Thiết Bị G7 để nhận được thiết bị chăm sóc mức giá hợp lý nhé.

Máy hút dầu thải khí nén đáng sử dụng nhất của năm

Có thể bạn chưa biết

Bình tạo bọt tuyết chuyên dụng trong chăm sóc ô tô xe máy

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

  Yêu Cầu Tư Vấn
  Vui lòng để lại số điện thoại, chúng tôi sẽ gọi lại ngay trong 24h!


  Danh mục sản phẩm

  Chat Facebook
  Gọi điện ngay