Bảng tin Lộc Phát

Danh sách máy tháo vỏ lốp xe có tên tuổi mà bạn nên đầu tư

Việc một chiếc máy tháo vỏ lốp xe đặt trong cửa tiệm sẽ đặt biệt tạo ấn tượng tốt cho khách hàng khi mới bước vào. Chắc chắn khách hàng sẽ ưu tiên những tiệm sửa chữa có máy móc và dụng cụ hiện đại, chuyên nghiệp. Để giúp bạn sở hữu được sản phẩm máy tháo vỏ chất lượng tốt nhất cho sửa chữa, hãy theo dõi ngay bài viết nhé.

Tổng hợp những lợi ích nhận về từ máy tháo vỏ lốp xe

Khi bạn sử dụng dòng máy ra vỏ hoàn toàn mới ở những đơn vị cung cấp hàng chính hãng bạn sẽ nhận được sản phẩm chất lượng với các phụ tùng đầy đủ. Việc lắp đặt, hướng dẫn sử dụng cũng hoàn toàn tốt, chuyên nghiệp. Đặc biệt có chế độ bảo hành hẳn hoi. Vậy nên khi mua máy tháo lốp mới bạn sẽ an tâm hơn.

Các dòng máy ra lốp mới hầu hết đều có đầy đủ chức năng, đặc biệt là ra vào lốp xe máy nhanh chóng, tiện lợi, tiết kiệm được thời gian sửa chữa. Khi mua các dòng máy tháo vỏ xe máy mới bạn sẽ nhận được dịch vụ vận chuyển tận nơi. Máy tháo vỏ có thể làm nhiều loại lốp tùy theo dòng mà bạn sử dụng, không bị hư các vành xe, mép lốp. Đảm bảo an toàn cho chiếc lốp trong quá trình vào vỏ.

Máy tháo vỏ lốp xe máy đến nhiều lợi ích cho sử dụng

Cửa tiệm có máy tháo vỏ hiện đại luôn sẽ giúp bạn thu hút được nhiều khách hơn. Do độ sang trọng, an toàn mà khách hàng thấy được. Sở hữu thiết bị này sẽ giúp công việc của bạn gặt hái được nhiều thành công.

Cách nhận biết máy tháo vỏ lốp xe chất lượng cho tiệm sửa chữa

cách để biết máy ra vỏ chuyên dụng dành cho xe tay ga, xe máy là kích cỡ mâm của thiết bị. Với những dòng máy tháo vỏ xe máy dành cho các xưởng thì có thể chọn loại kích cỡ mâm từ 10 – 21 inch. Đây là cỡ mâm tiêu chuẩn dùng cho các tiệm sửa chữa, thay lốp các dòng xe máy đang có trên thị trường hiện nay. Ngoài việc chọn máy ra lốp phù hợp.

Trước hết bạn cần chọn thương hiệu mà người thợ sửa dụng phổ biến và đánh giá cao. Chẳng hạn như các dòng máy tháo vỏ của thương hiệu Suntek, Omega. Đây là 2 dòng sản phẩm làm lốp xe máy được biết đến với tuổi thọ của máy tháo lốp cao, chạy ổn định. Với thị trường thật giả lẫn lộn như hiện nay. Bạn rất dễ mua phải những dòng máy tháo vỏ hàng nhái và kém chất lượng.

Bạn nhận biết máy tháo vỏ lốp xe chất lượng tốt cho sử dụng

Nên trước khi mua, bạn cần tìm hiểu những địa chỉ uy tín từ những người thợ mà bạn biết. Hoặc có thể tìm hiểu về loại máy ra lốp trên các trang thông tin internet. Nhưng tốt nhất là bạn cần tìm hiểu như thế nào là dòng máy tháo vỏ xe máy có chất lượng cao. và đâu là hàng chính hãng của thương hiệu mà bạn cần mua.

Trước hết hãy chọn thiết bị có công suất mô tơ phù hợp. Nên chọn các loại máy có mô tơ bằng đồng 1005 để đảm bảo tuổi thọ lâu bền.

Đọc thêm:

Tổng hợp những mẫu máy đọc lỗi xe máy chất lượng tốt nhất cho sử dụng

Danh sách thương hiệu máy tháo vỏ nên đầu tư

Máy ra vỏ xe thương hiệu Suntek

Suntek là dòng thương hiệu được nhiều người lựa chọn nhất trong năm 2021. Máy tháo vỏ sở hữu mô tơ quấn 100% dây đồng, nên thiết bị có khả năng hoạt động bền bỉ liên tục mà không lo ngại bị hỏng hóc. Giá máy ra lốp này rất phù hợp với điều kiện kinh tế của hầu hết các tiệm sửa chữa xe.

Máy ra vỏ xe thương hiệu Omega

Không hề thua kém với Suntek thì Omega là 1 trong những thương hiệu sản xuất máy mở lốp xe máy chuyên dụng, ngoài ra thiết bị của hãng còn được ứng dụng để mở lốp cho xe ô tô con và ô tô tải.

Omega máy tháo vỏ chất lượng tốt cho sử dụng

Máy tháo lốp này có rất nhiều ưu điểm nổi bật, mang về cho người dùng. Tin chắc khi sở hữu nó về với bạn. Sẽ giúp cho người dùng giải quyết nhiều khó khăn. Mà những sản phẩm thông thường không thực hiện được.

Muốn có được máy ra lốp tốt nhất cho công việc của mình. Bạn nên sở hữu này máy tháo vỏ Omega này ngay. Bởi đó sẽ là lợi thế giúp bạn thu về lượng khách đáng kể cho cửa tiệm của chính mình đó.

Tham khảo thêm:

Tìm hiểu chi tiết về bàn nâng hạ xe

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *