Bảng tin ThietbiG7

Danh sách thiết bị sửa chữa lốp xe chuyên dụng cho garage

Bạn đang quan tâm đến các thiết bị sửa chữa lốp xe chuyên dụng dành cho ô tô. Bạn muốn sở hữu các sản phẩm chuyên nghiệp nhất để phục vụ cho công việc của mình. Có quá nhiều thiết bị có mặt trên thị trường hiện nay, liệu đâu sẽ là sản phẩm cần thiết cho sửa xe lốp xe ô tô. Hãy cùng theo dõi thông tin bài viết nhé

Thiết bị sửa chữa lốp xe bao gồm những gì?

Thiết bị khí nén

Khí nén được xem là hệ thống đóng vai trò rất quan trọng tại các garage ô tô. Chúng cung cấp và duy trì hoạt động cho nhiều thiết bị, phục vụ quá trình sửa chữa, dưỡng dưỡng chuyên nghiệp. Một trong những thiết bị khí nén điển hình như máy nén khí, máy bơm khí ni tơ, súng xiết bulong,.. hay các thiết bị đi kèm hệ thống khí nén như ống dẫn khí, điều áp, bộ lọc khí đa năng.

Lựa chọn các thiết bị khí nén người sử dụng có thể dựa theo quy mô, tần suất và yêu cầu công việc để lựa chọn máy nén cho phù hợp. Có thể ưu tiên sửa dụng các sản phẩm có công suất từ 8HP trở lên.

may-nen-khi-omega-3hp-110l-8bar_7

Máy nén khí chuyên dùng sửa chữa ô tô

Thiết bị hỗ trợ nâng hạ

Cầu nâng ô tô: Được xem là thiết bị bắt buộc tại bất kỳ garage dù lớn hay nhỏ. Thiết bị này mang đến sự hỗ trợ tuyệt vời cho các thợ sửa chữa trong quá trình làm việc. Giúp khắc phục sự cố ở những vị trí khó tiếp cận của phương tiện như khung, gầm, bánh xe,… Cầu nâng ô tô có nhiều loại, tuy nhiên thích hợp nhất là cầu nâng ô tô 2 trụ.

Kích đội nâng xe: Thiết bị có khả năng nâng được trọng lượng tới hàng chục tấn, giúp bác thợ giải quyết được các vấn đề nâng hạ xe trong sửa chữa một cách dễ dàng.

Giá đỡ hộp số: Hỗ trợ việc tháo lắp hộp số động cơ. Giúp người thợ thực hiện nhanh chóng và đảm bảo an toàn cho thiết bị

Cầu nâng ô tô thiết bị không thể thiếu

Máy tháo lốp xe ô tô

Đây là thiết bị sửa chữa lốp xe vô cùng quan trọng và khô thể thiếu. Sản phẩm sẽ giúp giảm thiểu được tối đa thời hạn, sức lực lao động của công người, cũng như đảm bảo an toàn hơn cho quy trình tháo lốp. Không bị những hư hỏng khác khi tự thao tác bằng phương pháp truyền thống cuội nguồn. Máy ra vỏ hoạt động giải trí theo nguyên lí sử dụng mạng lưới hệ thống khí nén của máy bơm hơi và điện năng.

may-ra-vao-lop-Suntek-lp-930_2

Máy tháo vỏ chuyên dụng cho garage ô tô

Thiết bị kiểm định an toàn xe

  • Máy cân bằng lốp xe: giúp cân chỉnh bánh xe, góc lái
  • Thiết bị dùng để kiểm tra phanh xe, máy chuẩn đoán lỗi xe,…

Địa chỉ cung cấp thiết bị sửa chữa lốp xe uy tín

Bạn đang tìm mua thiết bị sửa chữa lốp xe chính hãng từ nhà sản xuất. Thiết Bị G7 là một trong những đơn vị uy tín hàng đầu trong việc cung cấp thiết bị sửa chữa ô tô xe máy uy tín tại thành phố Hồ Chí Minh. Hiện tại Thiết Bị G7 phân phối đa dạng các dòng sản phẩm đến từ nhiều thương hiệu lớn trên thế giới, với kích cở, công suất, tính năng và phân khúc khác nhau. Đáp ứng được hầu hết yêu cầu công việc tại các tiệm sửa chữa gara ô tô chuyên nghiệp.

Tại Thiết Bị G7, toàn bộ sản phẩm đều đảm bảo chính hãng, bảo hành đầy đủ theo đúng quy định nhà sản xuất. Với mức giá hấp dẫn, chi phí tiết kiệm tối ưu, Thiết Bị G7 sẽ mang đến cho bạn trải nghiệm mua hàng thú vị nhất.

Mọi thắc mắc bạn có thể truy cập vào website: https://thietbig7.vn hoặc liên hệ để được hỗ trợ tư vấn. Thông qua hotline: 0948.23.23.28 hoặc 0967.23.23.28

Bạn có thể chọn mua bình tạo bọt tuyết chính hãng tại đây

Related Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *