Khi đầu tư máy tháo vỏ xe du lịch bạn cần quan tâm điều gì?

Máy tháo vỏ xe du lịch có tính chất vô cùng quan trọng và cần thiết trong việc sửa chữa lốp xe. Cũng chính vì mức ảnh hưởng cao nên máy ra vỏ bắt buộc phải được lựa chọn thật chi tiết. Nhằm giúp bạn có thể chọn được sản phẩm thích hợp trong sửa chữa xe du lịch. Hãy cùng theo dõi bài viết nhé.

Chú trọng vào mâm kẹp và vấu kẹp máy tháo vỏ xe du lịch

Kích thước mâm kẹp của máy tháo vỏ xe du lịch là yếu tố quyết định của hầu hết các loại máy ra vỏ. Dựa vào nhu cầu sử dụng bạn có thể chọn mua kích thước kẹp tương ứng. Hiện nay trên thị trường máy tháo lốp dành cho các loại xe ô tô có cỡ mâm xoay từ 10 – 24 inch, loại máy tháo vỏ xe máy có cỡ mâm xoay 10 – 21 inch. Nên khi chọn  máy chuyên dụng cho sửa chữa ô tô xe du lịch bạn phải cân nhắc kích cỡ thích hợp.

Vấu kẹp máy tháo lốp xe sẽ quyết định độ tiện dụng của máy. Các loại máy ra vỏ trên thị trường hiện nay có 2 loại vấu kẹp chính:

Vấu kẹp thấp: được dùng chuyên để tháo vỏ xe đời cũ. Loại này có giá thành rẻ. Tuy nhiên hạn chế khi sử dụng cho bánh phanh đĩa thì phải tháo ra đề thực hiện.

Vấu kẹp cao: đây là loại được dùng cho các loại xe đời mới hiện nay. Máy tháo lốp thực hiện tháo vỏ không cần tháo phanh đĩa của bánh trước.

Bạn cần phải chú trọng đến kích thước của mâm và vấu kẹp máy tháo vỏ xe du lịch

Xem thêm: Dòng máy đọc lỗi xe hiện đại nhất năm 2022

Quan tâm đến motor của máy tháo vỏ xe du lịch

Motor của máy tháo lốp là bộ phận quyết định công suất và độ bền cho máy tháo vỏ xe du lịch. Để đánh giá motor của máy bạn cần lưu ý về dây quấn lõi motor và công suất của motor.

Dây quấn lõi motor có 2 loại là đồng và nhôm. Bạn nên lựa chọn motor được quấn bằng dây đồng vì dây nhôm không thể chịu được nhiệt độ cao sẽ làm giảm tuổi thọ của máy tháo lốp xe. Công suất của motor: motor có công suất cao thì hiệu năng máy ra vỏ càng lớn vì thế nên chọn motor có công suất lơn chịu được trọng tải cao.

Motor máy tháo lốp cũng có vai trò quan trọng trong việc vận hành máy. Thế nên bạn hãy tìm hiểu thật kỹ sản phẩm máy ra vỏ trước khi tiến hành lựa chọn nhé.

Motor máy tháo vỏ rất quan trọng nên bạn không được bỏ qua

Đọc tiếp:

Các dòng máy phun bọt tuyết bán chạy nhất thị trường

Thiết bị sửa chữa gara chuyên dụng không thể thiếu

Máy tháo vỏ xe du lịch phải có chế độ bảo hành và phụ kiện kèm theo

Mua máy tháo vỏ xe du lịch chính hãng có độ bền cao và chế độ bảo hành cũng sẽ có nhiều ưu tiên hơn. Thế nên khi mua máy tháo lốp bạn cần quan tâm tìm hiểu về thời gian bảo quản và chính sách bảo dưỡng để an tâm khi sử dụng.

Một số máy ra vỏ cần có các phụ kiện đi kèm để hỗ trợ trong quá trình sử dụng. Một số dụng cụ hay đi kèm với máy tháo lốp xe như: lơ va cạy lốp, đồng hồ áp suất bơm lốp và bộ điều chỉnh áp suất. Vì thế khi mua cần lưu ý và hỏi cửa hàng để không tốn phí mua thêm.

Để có thể đáp ứng những tiêu chí như trên tốt nhất bạn nên chọn nhà cung cấp máy tháo lốp uy tín và đáng tin cậy. Không chỉ sở hữu được dòng máy ra vỏ chính hãng, mà còn có thể nhận được mức giá thích hợp nữa đấy.

Phụ kiện kèm theo sẽ hữu ích cho bạn

Quan tâm: Thiết bị chăm sóc ô tô xe máy đáng để bạn đầu tư

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

    Yêu Cầu Tư Vấn
    Vui lòng để lại số điện thoại, chúng tôi sẽ gọi lại ngay trong 24h!


    Danh mục sản phẩm

    Chat Facebook
    Gọi điện ngay