Dây Rửa Xe Những Lưu Ý Khi Lựa Chọn Và Sử Dụng

Đối với một cửa hàng chăm sóc chuyên nghiệp, bạn không chỉ quan tâm đến những thiết bị chăm sóc có tầm trọng. Mà còn phải chú trọng đến từng chi tiết nhỏ, thậm chí bạn phải quan tâm đến cả dây rửa xe và những phụ kiện khác nữa. Chính vì thế mà thông tin tôi muốn mang đến cho bạn hôm nay chính là các lựa chọn và sử dụng ống dây rửa xe như thế nào cho phù hợp nhất.

Máy bơm tăng áp suất tăng chất lượng công việc

Thiết bị sửa chữa xe máy chuyên nghiệp cho người sử dụng

Lựa chọn dây rửa xe phù hợp

Bạn là một nhà kinh doanh cho dịch vụ lâu dài, do đó những dụng cụ rửa xe phải đảm bảo có tuổi thọ lâu bền. Và mang lại hiệu quả chất lượng cho công việc. Vì vậy mà không chỉ đối với máy rửa xe bạn phải sử dụng những dòng cao áp với áp lực phun mạnh mẽ. Thì đi kèm với nó phải là phụ kiện rửa xe chịu được áp lực lớn như vậy. Thế mới tạo được sự chuyên nghiệp cho bạn khi làm việc.

Thường thì dây rửa bạn chọn có thể làm từ cao su hay những loại nhựa tổng hợp. Nhưng qua thời gian thì những chất liệu này thường bắt đầu xuất hiện các tình trạng hư hỏng, buộc bạn phải thay mới nó. Tuy nhiên đối với các nhà sản xuất với công nghệ hiện đại, thì đi đôi với chiếc máy rửa xe cao áp. Thì sẽ sửa dụng dây rửa xe chất liệu bố thép.

day-loi-thep

Hình ảnh thực tế về dây rửa xe lỗi thép

>>Xem thêm: thiết bị chăm sóc ô tô và xe máy chuyên nghiệp

Có độ bền bỉ và chắc chắn. Chịu được tâc dụng của nhiệt độ và trọng lượng. Mang lại sự lâu bền hơn trong quá trình làm việc. Là một trong những sản phẩm đáng để bạn lựa chọn sử dụng.

Cách sử dụng dây rửa xe như thế nào?

Tuy nhiên thì bạn cũng nên lưu ý về kích cở và chiều dài dây dẫn. Bởi khi dây quá dài thì áp suất của máy xịt rửa không thể tải được xa. Khiến cho nước không thể đưa ra ngoài, hay trường hợp ra một cách yếu ớt.

Do vậy mà thường thì chiều dài dây dẫn chỉ từ 15m trở lại là được rồi. Vừa đủ để bạn có thể dễ dàng thực hiện thao tác rửa xe. Vừa có thể không phải di chuyên máy bơm nước đến những vị trí phù hợp để rửa. Chỉ cần bạn kéo dây đến vị trí mong muốn thôi.

ong-day-loi-thep

Lưu ý lựa chọn ống dây phù hợp tốt nhất cho sử dụng

Khi dùng bạn chỉ cần gắn một đầu nói vào van xả của chiếc máy cao áp. Đầu còn lại nói với súng phun rửa xe, để có thể tạo ra được lượng nước như ý muốn của mình. Di chuyển dây rửa xe theo vị trí mà bạn muốn đến để làm sạch.

Bộ tuýp có thể kết hợp với những dụng cụ nào?

Top 2 bàn nâng xe máy được sử dụng nhiều nhất

Lưu ý khi làm việc với dây rửa xe

Trong quá trình làm việc với dây rửa xe bạn nên lưu ý một số vấn đề. Để tránh được các lỗi xảy ra làm chậm lại quá trình của công việc. Cũng như các các nguyên nhân dẫn đến hư hỏng đáng tiếc có thể xảy ra.

Không để ống dây dẫn rửa xe bị cuốn, xoắn như vậy làm cho nước không thể đi ra bên ngoài được. Khiến cho áp lực nước càng ngày càng lớn. Dẫn nước sẽ bị áp lực và bung ra ngoài.

Không để các vật có trọng lượng nặng hay vật nhọn gần ống dây. Bởi nó có thể làm dây bị bể hoặc thủng, nước sẽ rò rỉ ra bên ngoài. Bất tiện hơn cho quá trình làm việc của bạn. Do đó hãy tuân thủ các vấn đề trên để giúp bạn có thể làm việc tốt hơn.

may-rua-xe-cu

Không nên lựa chọn những ống dây làm từ chất lượng kém

Bí quyết để lựa chọn thiết bị sửa chữa xe máy tốt nhất

Bí quyết để dây rửa xe sử dụng lâu dài

Để có thể sở hữu được phụ kiện chăm sóc xe này lâu dài, bạn nên lựa chọn những sản phẩm tốt nhất để sử dụng. Trên thị trường những loại dây tốt có rất nhiều, hơn nữa chi phí của nó khá thấp. Nên rất dễ dàng để sở hữu.

Tuy nhiên cách thức bạn làm việc cũng có tầm ảnh hưởng đến tuổi thọ sản phẩm. Do vậy bạn có thể dựa vào điểm này sử dụng tốt nhất, để tránh tốn thêm nhiều chi phí để mua sản phẩm khác.

Sau khi sử dụng nên tháo ra khỏi chiếc máy xịt rửa cao áp, cuộn dây theo vòng cung. Để tránh bị xoắn dây dẫn đến hư hỏng. Cất giữ ở những nơi khô gáo thoáng mát, tránh nhiệt độ cao. Có như vậy tôi đảm bảo bạn sẽ có được dây rửa xe như ý muốn của mình.

day-rua-xe

Lưu ý sử dụng ống dây sao cho phù hợp nhất

Khái quát về hệ thống khí nén chất lượng

Mua súng xiêt bulong HITORQ giá rẻ

Mọi thông tin thắc mắc về sản phẩm bạn có thể truy cập website thietbig7 hoặc liên hệ để được hổ trợ tư vấn. Thông qua hotline:0948.232.328 hoặc 0967.232.328

Nhật Hạ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

    Yêu Cầu Tư Vấn
    Vui lòng để lại số điện thoại, chúng tôi sẽ gọi lại ngay trong 24h!

    Danh mục sản phẩm

    Chat Facebook
    Gọi điện ngay