Bảng tin ThietbiG7

Điểm danh 3 dòng máy tháo vỏ có mặt trong sửa chữa

Trên thị trường có muôn ngàn dòng máy tháo vỏ khác nhau, mẫu mã, chất lượn và giá thành cũng vô cùng phong phú. Chính vì vậy khi chọn mua máy ra vỏ xe người dùng cần cân nhắc chọn mua sản phẩm tốt nhất. Để hiểu hơn về các dòng máy ra lốp tốt cho sử dụng. Hãy cùng theo dõi thông tin bài viết sau đây nhé.

Máy tháo vỏ dành cho xe tay ga

Máy tháo vỏ dành cho xe tay ga hay còn gọi là máy ra vào vỏ xe tay ga, là một loại máy chuyên dụng dùng cho việc mở vỏ xe tay ga là chủ yếu. Máy tháo lốp được dùng phổ biến trong các tiệm, xưởng sửa chữ hiện nay. Với tính năng mở vỏ chuyên nghiệp, khi vận dụng vào ngành thiết bị, máy ra lốp giúp ích cho thợ sửa chữa rất nhiều.

Đối với các loại mâm xe lớn nhỏ hiện nay để có thể mở vỏ một cách dễ dàng nhanh chóng. Nhờ sử dụng máy ra vỏ xe chuyên dụng. chiếc máy tháo lốp này sẽ giúp tiết kiệm thời gian cũng như công sức sửa chữa.

Máy tháo vỏ chuyên dành cho xe tay ga

Việc bạn trang bị cho tiệm sửa xe của mình chiếc máy ra vỏ xe là một phần phục vụ nhu cầu sửa chữa. Mặc khác thiết bị thể hiện tính chuyên nghiệp cho cửa tiệm. Sử dụng máy ra lốp không những nhanh mà độ chính xác của máy cũng cao không kém. Vì thế khi sử dụng thiết bị tháo lốp sẽ không phải lo sợ làm hại tới mâm vành. Với thiết kế không quá rườm rà, bạn có thể đặt một chiếc máy ra vỏ ở bất kì vị trí nào trong tiệm mà không lo chiếm quá nhiều diện tích. 

Sản phẩm máy ra vỏ xe tay ra có thể mở vỏ được các dòng xe tay ga từ Attila đến SH hay Exciter. Không chỉ vậy, máy còn có thể mở được vỏ của các loại xe du lịch gia đình hoặc các loại ô tô thông dụng hiện nay.

Đọc thêm:

Các thiết bị chăm sóc ô tô xe máy bán chạy nhất thị trường

Máy tháo vỏ dành cho xe ô tô, du lịch

Máy tháo vỏ dành cho ô tô là thiết bị hỗ trợ đắc lực cho những người thợ sửa chữa xe ô tô trong việc tháo lắp và thay thế lốp xe một cách dễ dàng, nhanh chóng. Máy ra vỏ xe còn có nhiều tên gọi khác như máy tháo lốp, máy ra lốp,… Đây là một trong những thiết bị sửa chữa không thể thiếu trong các xưởng sửa chữa xe hơi.

Máy tháo vỏ dành cho ô tô xe du lịch

Trên thị trường có nhiều dòng máy ra vỏ xe dành cho ô tô. Tuy nhiên 2 loại máy thường thấy nhất là dòng máy chuyên ô tô nhỏ, và dòng máy chuyên cho du dịch, xe tải cở lớn. Mỗi thương hiệu máy ra lốp sẽ có đặc điểm và giá thành khác nhau. Vì vậy người tiêu dùng sẽ khá khó khăn trong việc chọn mua chiếc máy ra vỏ xe thích hợp. Do vậy khi mua thiết bị bạn cần cân nhắc đến thương hiệu và địa chỉ uy tín để mua sản phẩm tốt nhất.

Tham khảo: 

Top các dòng máy chuẩn đoán lỗi xe bán chạy nhất thị trường

Máy tháo vỏ dành cho xe tải

Máy tháo vỏ dành cho xe tải là thiết bị quan trọng và vô cùng hữu dụng cho các trung tâm bảo dưỡng xe tải. Đặc biệt là là các dòng xe hạng nặng, xe khách trên 45 chỗ. Máy ra vỏ xe này sẽ giúp tiết kiệm thời gian và công sức lao động của con người. Từ đó sẽ nâng cao hiệu quả công việc, gia tăng thu nhập thêm cho chủ cơ sở bảo dưỡng, sửa chữa xe.

Thông thường máy tháo lốp này sẽ có thiết kế thân nằm khách biệt, do máy ra lốp sử dụng để làm lốp kích thước 1200mm, 1300mm,, của xe buýt, xe tải cỡ lớn, xe container,… Máy ra lốp được thiết kế tiêu tiêu chuẩn chất lượng cao nên khi hoạt động, máy ra vỏ xe không làm ảnh hưởng đến các bộ phận khác của mâm hay vành lốp,…

Máy tháo vỏ chuyên dụng dành cho xe du lịch

Sử dụng máy ra lốp dành xe tải bạn có quyền tháo, lắp vỏ xe nhanh chóng, với thiết bị này bác thợ chỉ cần đặt đúng vỏ xe trên máy, và tiến hành khởi động, việc ra vào lốp sẽ nhanh chóng và dễ dàng thực hiện được. Sử dụng máy ra lốp sẽ giúp tiết kiệm sức lao động, thời gian sử dụng đặc biệt với những loại lốp cứng, béo khó làm bằng tay.

Đọc tiếp

Các loại cầu nâng dùng trong chăm sóc ô tô xe máy nổi tiếng nhất hiện nay

Related Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *