Bảng tin ThietbiG7

Điểm danh các thương hiệu súng xiết bulong bán chạy nhất thị trường

Hướng dẫn bảo dưỡng máy ra vỏ

Súng xiết bulong là một trong những thiết bị sửa chữa không thể thiếu ở hầu hết các cửa hàng sửa chữa ô tô và xe máy. Chính vì vậy mà khi đầu tư về cho cửa tiệm, các bác thợ cần cân nhắc lựa chọn đúng đắn về sản phẩm tốt cho sử dụng. Bài viết hôm nay sẽ giới thiệu đến bạn 2 thương hiệu có lượng người sở hữu cao. Đáng để bạn đầu tư về cho mình. Cùng tham khảo nhé.

Súng xiết bulong là gì?

Súng xiết bulong khí nén là trang thiết bị máy móc đối với các công việc hằng ngày của một người thợ sửa xe. Dù cho nhu cầu của người dùng là chuyên sửa xe máy, ô tô, ô tô tải hay xe khách thì mỗi thiết bị đều có tính năng vượt trội riêng của nó.

Các thiết bị đều được thiết kế với nhiều chủng loại hoàn toàn phù hợp với nhu cầu sử dụng. Mang đến ý nghĩa thực tiễn cao trong công việc. Một trong các thiết bị sửa chữa xe máy, ô tô thì không thể thiếu đi món “súng xiết bulong khí nén” sử dụng hoàn toàn bằng khí nén, cho lực xiết mạnh và nhanh chóng.

Có thể nói rằng súng xiết bulong là dụng cụ mà các bác thợ thường xuyên dùng nhiều nhất. Trong các công việc thường xuyên không thể với tới hay trực tiếp cằm nắm thì sử dụng thiết bị này. Chúng không chỉ mang lại cách thức hoạt động hiệu quả so với cách thủ công, mà còn mang lại nhiều lợi thế hơn cho người dùng. Vì thế mà hiện nay rất nhiều tiệm sửa chữa xe máy hay garage ô tô đều đầu tư trang thiết bị này.

sung-xiet-bulong-1-inch-kuani-ki-32

Súng xiết bulong là gì?

Thương hiệu súng xiết bu lông hàng đầu

Súng xiết bulong KUANI

Cũng là một trong những dòng súng xiết bu lông công nghệ Đài Loan, thương hiệu KUANI được chú ý với diện mạo thu hút nhiều người dùng. Vỏ bọc với độ cứng cáp, bền bỉ, có thể chịu được nhiều tác động lên súng nhưng vẫn không gây ra bất kì hư hại nào. Là một trong những ưu điểm mà các dòng súng thông thường không thể nào có được.

Tốc độ vận hành cũng như làm việc của súng bắn hơi này nhanh, chính xác cao. Nên thay thế người dùng xử lí công việc tuyệt đối tốt. Không những vậy, so với những loại thiết bị xiết bulong trên thị trường. Sử dụng sản phẩm KUANI đảm bảo được an toàn tuyệt đối cho người sử dụng. Nên bạn hoàn toàn có thể yên tâm và tin tưởng khi thao tác với nó.

Mức sử dụng của súng xiết bulong KUANI có lâu dài, hạn chế được rất nhiều hư hỏng. Nên đáng để bạn bỏ chi phí của mình để đầu tư vào thiết bị này đấy nhé.

sung-xiet-bulong-kuani-ki-8575-1

Mẫu súng xiết bulong KUANI bán chạy

Súng xiết bulong HTORQ

Một trong những thương hiệu Đài Loan nổi bậc, súng HITORQ là mặt hàng công nghệ hiện đại. Sản phẩm này chứa đựng được rất nhiều yếu tố tốt nhất mà người sử dụng cần. Đặc biệt đó chính là chất lượng đi kèm với giá cả. Mặt dù, tốt gấp nhiều lần các mặt hàng súng xiết bu lông thông thường. Tuy nhiên nó lại có mức chi phí khá bình thường, mà người sử dụng nào cũng có thể đầu tư được ngay.

Với thiết kế đơn giản, nhưng không kém phần mang thẩm mỹ cao. Dù người sử dụng có dùng trong khoảng thời gian lâu, diện mạo cũng nó cũng không hề thay đổi.

Súng bắn ốc gọn nhẹ, không cần phải sử dụng quá nhiều sức lực cũng có thể thao tác một cách dễ dàng. Nên Súng tạo cho người sử dụng cảm giác chuyên nghiệp khi thao tác với công việc.

Ứng dụng của dòng súng xiết bulong HITORQ đa số dùng trong các cửa hàng sửa chữa xe máy. Nổi bậc nhất là loại súng xiết bulong 1/2 inch 2312B, với hiệu suất làm việc tối đa. Giúp xử lí công việc nhanh chóng, đơn giản và dễ dàng hơn rất nhiều.

sung-xiet-bulong-hitorq-255

Súng xiết bulong HITORQ

Mọi thắc mắc bạn có thể truy cập vào website: https://thietbig7.vn hoặc liên hệ để được hỗ trợ tư vấn. Thông qua hotline: 0948.23.23.28 hoặc 0967.23.23.28

Bạn có thể tham khảo nhiều mẫu máy xịt rửa xe hàng đầu tại đây

Related Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *