Điều Bạn Cần Làm Khi Sử Dụng Súng Xiết Bulong Khí Nén

82 / 100

Bạn biết về những lợi ích mà súng xiết bulong khí nén mang lại cho sửa chữa. Bạn có thể thỏa sức sử dụng thiết bị này cho nhiều công việc. Tuy nhiên cân nhắc cho người dùng nên lưu ý trong vấn đề sử dụng để có được kết quả làm việc tốt nhất. Khai thác hiệu quả nhưng vẫn không dẫn đến hư hỏng súng xiết bu lông dùng hơi. Để biết thêm chi tiết cùng tìm hiểu thông tin sau đây nhé.

Cung cấp hơi đủ dùng cho súng xiết bulong khí nén

Súng xiết bulong là thiết bị được thiết kế sử dụng nguồn năng lượng khí nén để vận hành. Do vậy khi làm việc với nó, người dùng cần chú ý vấn đề này cung cấp áp suất khí nén như thế nào cho phù hợp nhất. Để thiết bị của mình có thể hoạt động tốt nhất có thể.

Trước tiên, kiểm tra khí nén mà bạn cung cấp cho thiết bị của mình như thế nào, có sạch sẽ, đảm bảo không chứa bất kì tạp chất gì. Vì những bụi bẩn khi đi vào làm xước xilanh, dẫn đến súng hoạt động yếu, thường mất tải. Hơn nữa là hư hỏng luôn súng bắn bulong, nên bạn phải cân nhắc và kiểm tra sau cho tốt nhất nhé.

Mỗi súng xiết bulong khí nén điều có thông số riêng để vận hành, do vậy mà bạn cần tuân thủ theo các thông số kĩ thuật mà nhà sản xuất đặt ra. Trường hợp bạn cung không đủ súng sẽ không hoạt động được, hoặc hơn chỉ có thể xoay chuyển với tốc độ nhẹ. Không thể đưa chi tiết ốc, bulong ra khỏi vị trí được.

Ngược lại bạn sử dụng áp suất quá lớn, súng vận hành với tốc độ lớn. Khi thao tác đưa vào chi tiết, sẽ làm hỏng luôn chi tiết bạn đang thực hiện. Hơn nữa là hư hỏng cả súng xiết bulong dùng hơi. Chính vì lý do như thế bạn hãy chắc chắc sử dụng vừa đủ thôi nhé.

chất lượng súng xiết bulong khí nén

Lưu ý cung cấp hơi để vận hành súng xiết bulong tốt nhất

Kích thước dây dẫn hơi đến súng xiết bulong

Để đưa khí nén đến đầu nói giữa dây dẫn vưới đầu hơi của súng bắn hơi nhanh chóng. Người dùng nên sử dụng loại dây theo tiêu chuẩn 10mm, đảm bảo súng hoạt động tốt. Tránh được trường hợp mà những người dùng trước đó hay mắc phải là tải chậm hay mất tải. Nguyên nhân do bạn sử dụng dây hơi không đúng với yêu cầu.

Bước cung cấp hơi cho thiết bị là một trong những giai đoạn khá quan trọng. Nên bạn cần chú trọng và tuân thủ để giúp công việc của mình được diễn ra một cách tốt nhất. Không để phải mắc lỗi gì làm gián đoạn công việc cả mình nhé.

Hãy chú trọng từng chi tiết từ lớn đến nhỏ để giúp súng vặn ốc hoạt động tốt hơn. Sau khi sử dụng xong bạn nên tháo rời ống dây ra khỏi súng xiết bulong. Và thực hiện các công việc vệ sinh đúng cách. Để tránh bụi bẩn bám bên trong ống dây. Khi bạn thực hiện việc dẫn khí sẽ lẫn bụi vào trong, dẫn đến gây xước xi-lanh của súng. Hơn nữa bước làm này còn giúp bạn nâng cao tuổi thọ của sản phẩm đấy.

thiết bị sửa chữa xe máy

Chú trọng vào kích thước ống dây dẫn hơi đến súng xiết bulong

Dùng súng xiết bulong khí nén với khẩu tuýp thích hợp

Mỗi kích thước chi tiết ốc, bulong trên phương tiện hay trong máy móc, thiết bị đều khác nhau. Để không mất nhiều thời gian cũng như chi phí trang bị nhiều dụng cụ khác nhau. Bạn chỉ cần có trong tay súng xiết bulong khí nén, sử dụng kết hợp với những đầu tuýp khác nhau. Như vậy là bạn có thể nhanh chóng và dễ dàng tháo mở từng mặt hàng này một cách tốt nhất rồi.

Bạn nên thông minh hơn khi trang bị cho mình những khẩu tuýp chất lượng để sử dụng. Vừa tăng khả năng làm việc tốt nhất, vừa có được dụng cụ sử dụng được lâu bền hơn.

Hiện tại, khi sử dụng súng bắn ốc bằng hơi, các bác thợ đều ưu tiên chọn tuýp KINGTONY. Sản phẩm thương hiệu Đài Loan, được làm từ chất liệu tốt có độ cứng cáp cao. Sử dụng bền bỉ qua thời gian, bạn sẽ nhận được rất nhiều lợi ích tốt nhất khi sở hữu sản phẩm này đấy nhé.

súng hitorq

Sử dụng các đầu tuýp phù hợp với súng xiết bulong khí nén

Mọi thắc mắc về sản phẩm, bạn có thể truy cập vào trang web thietbig7.vn hoặc liên hệ để được hỗ trợ tư vấn. Thông qua hotline: 0948.232.3280967.232.328

Nhật Hạ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

    Yêu Cầu Tư Vấn
    Vui lòng để lại số điện thoại, chúng tôi sẽ gọi lại ngay trong 24h!

    Danh mục sản phẩm

    Chat Facebook
    Gọi điện ngay