Đội Bong Bóng Dùng Khí Nén- Những Điều Chưa Biết

Bạn đã đã quá quen thuộc với con đội thủy lực rồi. Tuy nhiên do sự phát trên của công nghệ. Những mẫu mã mới về dòng thiết bị nâng các trọng lượng này luôn xuất hiện. Bằng chứng là sự có mặt của đội bong bóng dùng khí nén.

Một sản phẩm áp dụng được nhiều phương thức sản xuất mới mẻ. Đem lại nhiều lợi ít và chất lượng trong quá trình làm việc. Cùng tôi tìm hiểu xem ở sản phẩm này có lợi ích gì. So với những kích đội thủy lực dùng hơi khác nhé.

Nơi cung cấp máy tháo vỏ xe chính hãng chất lượng

Súng xiết bulong giá rẻ được nhiều người lựa chọn

Giới thiệu về đội bong bóng dùng khí nén

Khác với những con đội khác, sản phẩm này có thiết kế nhỏ gọn hơn hẳn. Dễ dàng di chuyển khi được trang bị thêm bánh xe đẩy. Đội bong bóng có cấu tạo phần thân, phần tay cầm và bộ van đầu khí nén.

 • Phần thân của sản phẩm hay người dùng thường gọi là bong bóng. Được làm bằng cao su, có hình dánh như chiếc bánh xe. Khi bạn cấp đủ khí nén con đội hơi này sẽ căng lên và nâng được các vật có trọng lượng nặng.
 • Phần tay cầm để bạn có thể dễ dàng di chuyên nó đi đến các vị trí dùng để thực hiện công việc.
 • Bộ van đầu khí nén dùng để nén và xả khí nén. Tức là nơi bạn cấp hơi để đội bong bóng dùng khí nén có thể hoạt động nâng. Sau khi không sử dụng, nó là nơi để bạn xả khí ra khỏi sản phẩm.
con-doi-hoi-bong-bong

Hình ảnh thực tế về con đội bong bóng dùng khí nén

Với kích đội thủy lực này có thể tải được trọng lượng lên đến 3.5 tấn. Phù hợp cho các công việc sửa chữa lốp xe ô tô. Hạn chế được nhiều công sức của con người. Tiết kiệm được nhiều thời gian và chi phí khi làm việc.

>>Xem thêm: kích thủy lực dùng hơi 3 bóng

Đặc điểm của đội bong bóng dùng khí nén

Ưu điểm nổi bậc để bạn có thể bỏ qua các sản phẩm khác mà lựa chọn đội bong bóng này. Chính ở việc bạn không phải cần đến việc sử dụng sức của mình. Với những kích đội hơi khác, bạn vẫn phải thực hiện một số thao tác này.

Thông thường khi sử dụng kích đội cá sấu, bạn phải dùng sức của tay để hổ trợ quá trình nâng. Đối với đội có kiểu bong bóng thì hoàn toàn không. Mọi quá trình thực thi công việc đều do nó này đảm nhiệm tất cả. Vừa nhanh chóng, vừa hạn chế được công sức cũng như thời gian lao động.

Ngoài ra khóa an toàn được thiết kế riêng biệt ở tay cầm. Cách xa nơi để nâng các vật xa. Nên con đội hơi an toàn hơn nhiêu trong quá trình làm việc. Khóa an toàn được lắp chắc chắn, đảm bảo không xảy ra các việc mất tải.

con-doi-bong-bong

Bộ van điều chỉnh khí nén

Ngoài ra nó còn có khả năng xử lí đươc các tình huống bất ngờ. Khi các vật nâng có khối lượng lớn hơn đội bong bóng dùng khí nén. Là một trong các sản phẩm chất lượng tốt nhất mà bạn nên lựa chọn.

Máy nén khí và những lưu ý khi sử dụng

Trường hợp lỗi xảy ra ở các dụng cụ điện và cách khắc phục

Mua con đội bong bóng chất lượng 

Để có được sản phẩm tốt nhất về sử dụng, bạn có thể tìm đến những nơi cung cấp thiết bị sửa chữa lốp xe tốt nhất hiện nay. Vì một sản phẩm có nhiệm vụ quan trọng như thế này. Bạn cần chú trọng trong công việc lựa chọn không thể lựa chọn những sản phẩm kém chất lượng được.

Vì một số nhà đầu tư bị hạn chế về chi phí, nhưng lại muốn lựa chọn con đội 3 bóng chất lượng. Thì bạn có thể tìm đến với thiết bị G7. Tại đây mọi thiết bị đều có đầy đủ kiểm định về chất lượng tốt nhất.

Đảm bảo có đầy đủ các chế độ bảo hành về sản phẩm. Những thiết bị dụng cụ mà bạn được sở hữu đều có mức tuổi thọ khá cao. Mức chi phí thấp hơn so với mức mà thị trường cung cấp. Chứ không phải mức chi phí của những sản phẩm kém chất lượng. Nên bạn không cần lo lắng. Hãy đến và trải nghiệm những tốt nhất mà thiết bị G7 mang lại cho bạn nhé. 

doi-khi-chua-cung-cap-khi-nen

Trạng thái của đội bong bóng khi chưa được cung cấp khí nén

Mua thiết bị sửa chữa lốp xe tốt nhất tại thành phố Hồ Chí Minh

Lưu ý khi chọn sử dụng đội bong bóng dùng khí nén

Mặc dù là bất kì sản phẩm nào đi chăng nữa bạn cần phải sử dụng hợp lí. Đặc biệt luôn chú trọng trong việc bảo dưỡng, bảo quản. Để các dụng cụ không xuât hiện các hư hỏng đáng tiếc.

Với đội bong bóng dùng khí nén cũng vậy, bạn nên áp dụng sử dụng hiệu quả và an toàn. Do dùng hơi nên bạn nên tìm hệ thống khí nén ổn định. Thuận lợi cho quá trình tải nhanh chóng, không gặp trụt trặc trong quá trình nâng.

Đặc biệt hơn nữa là lưu ý và trọng lượng nâng của vật. Bởi giới hạn ở con đội này chỉ ở mức 3.5 tấn. Do đó khi khối lượng lớn hơn quá mức, thì khả năng đội tuột mất tải và có thể hư hỏng. Thiệt hại rất nhiều đối với người dùng, nên hãy thật lưu ý về vấn đề này.

hinh-anh-thuc-te

Lựa chọn sản phẩm tốt nhất để sử dụng

Máy rửa xe công nghiệp có công suất lớn

Tủ đựng đồ nghề cho bạn không gian làm việc thoải mái

Mọi thông tin thắc mắc về sản phẩm bạn có thể tri cập vào website thiebig7.vn hoặc liên hệ để được hổ trợ tư vấn. Thông qua hotline: 0948.232.328 hoặc 0967.232.328

Nhật Hạ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

  Yêu Cầu Tư Vấn
  Vui lòng để lại số điện thoại, chúng tôi sẽ gọi lại ngay trong 24h!

  Danh mục sản phẩm

  Chat Facebook
  Gọi điện ngay