Bảng tin ThietbiG7

Dùng máy đọc lỗi xe máy để trị bệnh hụt ga ở xe honda

may-doc-loi-xe-may-fi-smarttool2_5

Các lỗi hư hỏng ở xe nhiều vô số nhưng chắc chắn bệnh hụt đầu ga là căn bệnh mà hầu như các dòng xe thường gặp. Qua nhiều lần nâng cấp máy đọc lỗi xe máy đang dần trở nên hoàn hảo hơn với các chức năng ngày một hiện đại hơn sửa chữa được nhiều lỗi hơn. Vậy Smarttool 2 có trị được bệnh bị hụt đầu ga của xe Honda hay không?

Hụt đầu ga là gì?

Bệnh hụt đầu ga là căn bệnh thường gặp ở hầu hết các dòng xe máy, tay ga. Bệnh có hiện tượng xe bị hụt khi tăng ga đột ngột, kéo thốc tay ga nhưng xe bị giật giật nhu bị thiếu xăng, gặp phải khi xe mới khởi động.

Nếu như xe của bạn đang có biểu hiện lên ga yếu. Khi bạn tăng tốc ga từ tốc độ thấp, xe chạy không tăng vọt ngay và bị hẫng một vài giây sau đó mới tăng tốc. Thì bạn nên đến ngay tiệm sửa xe để nhờ anh thợ dùng máy đọc lỗi xe máy kiểm tra.

mot-bieu-hien-cua-viec-xe-bi-hut

Bệnh hụt ga ở xe honda

Trị bệnh bằng máy đọc lỗi xe máy có hiệu quả không?

Các bệnh trên gặp ở các dòng xe Honda như Ariblade, Lead, Vision, Shmode, Vario và nhiều dòng xe khác. Đây là những xe thông thường không có cảm biến áp suất cổ hút bướm ga. Đối với những dòng có trang bị MAP thường ít khi bị những lỗi như này.

Hiện nay với máy đọc lỗi xe máy thương hiệu Smarttool đa chức năng hiện nay có thể điều trị được bệnh này cách triệt để nhất. Phiên bản hiện tại đã nâng cấp phần mềm cập nhật danh sách nhiều dòng xe Honda.

Với máy xóa lỗi xe máy fi Smartttool đang là dòng dẫn đầu trên thị trường nâng cấp tối đa công nghệ remap, tuning trực tiếp trên dự liệu gốc của các dòng ECU đề từ. Máy Smarttool 2 cho phép xử lý tận gốc nguyên nhân căn bệnh hụt ga của các dòng Honda. Người thợ sẽ điều chỉnh tỉ lệ hòa khí theo mong muốn hay nâng cấp phần mềm ECM mang lại hiệu quả tốt nhất.

Lỗi nào khó đã có Smarttool 2 lo! Đây được xe là dòng máy có ưu điểm nổi bật nhất trên thị trường năm 2022. Giúp người thợ áp dụng công nghệ sửa chữa hiện đại vào hệ thống FI của xe máy.

remap-ACG-KILINE-1536x1035

Sử dụng máy đọc lỗi xe máy Smartool 2 để trị bệnh cho phương tiện

Mọi thắc mắc về sản phẩm bạn có thể truy cập vào website: https://thietbig7.vn hoặc liên hệ để được hỗ trợ tư vấn. Thông qua hotline: 0948.23.23.28 hoặc 0967.23.23.28

Bạn có thể chọn mua thiết bị chăm sóc ô tô xe máy tại đây

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *