Bảng tin ThietbiG7

Giá Bàn Nâng Sửa Chữa Xe Máy Tiêu Chuẩn Hiện Nay

bàn nâng sửa xe máy âm nền

Bàn nâng sửa chữa xe máy được sử dụng nhiều hiện nay. Trung bình mỗi tiệm sửa chữa xe máy đều có ít nhất 1 đến 2 chiếc bàn nâng xe máy để có thể hỗ trợ cho việc sửa xe được nhanh hơn. Nâng cao lên một tầm cao vừa đủ để có thể làm việc dễ dàng hơn. Việc trang bị một chiếc bàn nâng xe máy sẽ giúp công việc được thực hiện nhanh chóng hơn. Dễ làm việc, tiết kiệm được thời gian và công sức rất nhiều.

Báo giá bán bàn nâng sửa chữa xe máy tiêu chuẩn

ban-nang-xe-may-theo-hang

Nguyên lý hoạt động của bàn nâng sửa chữa xe máy

Cấu tạo của bàn nâng xe máy đơn giản, kết cấu chắc chắn. Mặt bàn nâng được phủ một miếng chống trượt, đảm bảo khi đưa xe lên không bị trượt. Ngoài ra, trục thủy lực chắc chắn liên tục nên đảm bảo độ an toàn khi sử dụng. Bàn nâng xe máy tiêu chuẩn có giá khác nhau tùy mỗi loại. Sau đây bạn có thể tham khảo giá bán các loại bàn nâng sửa xe máy để có lựa chọn tốt nhất cho cửa hàng của bạn.

– Bàn nâng xe máy âm nền

– Bàn nâng xe máy dương nền

+ Bàn nâng xe máy đạp chân

+ Bàn nâng xe máy điện cơ

Bàn nâng xe máy âm nền: Được đặt âm dưới nền, không thể di chuyển được. Sử dụng điện để vận hành bàn nâng. Giá bán bàn nâng âm nền là 10,3 triệu/chiếc. Bàn nâng xe máy đạp chân (bàn nâng cơ): Dùng lực chân tác động để vận hành bàn nâng lên xuống. Cấu tạo đơn giản, thiết kế chắc chắn sử dụng cho nhu cầu của các tiệm sửa xe máy nhỏ. Giá bàn nâng xe máy đạp chân là 5 triệu/chiếc.

Mẫu bàn nâng xe máy bạn nên sở hữu

Mẫu bàn nâng sửa chữa xe máy bạn nên sở hữu

Bàn nâng xe máy điện cơ: hay còn gọi là bàn nâng xe máy bằng điện tiện lợi nhất. Vừa có thể dùng điện hoặc dùng chân để nâng bàn nâng lên. Trên mặt bàn nâng có gắn miếng nhám chống trượt để khi đưa xe lên không bị trượt. Giá bàn nâng xe máy điện cơ là 8,5 triệu/chiếc.

Sử dụng bàn nâng sửa chữa xe máy có lợi ích gì?

Việc sử dụng bàn nâng sửa chữa xe máy rất tiện lợi trong việc sửa xe máy. Thời gian sửa chữa được nhanh hơn, có thể sửa được ở những nơi khó tiếp cận như gầm xe. Với chiều cao nâng phù hợp vừa tầm để làm việc dễ dàng hơn.

Mua bàn nâng xe máy giúp tiệm sửa xe trông chuyên nghiệp hơn. Tiết kiệm được công suất và thời gian làm việc nhiều hơn.

Mua bàn nâng sửa chữa xe máy tại Thiết bị g7

Bàn nâng sửa chữa xe máy

Bàn nâng sửa chữa xe máy chuyên dụng nhất thị trường hiện nay

Thiết bị g7 chuyên cung cấp bàn nâng sửa chữa xe máy giá rẻ đảm bảo chất lượng, cam kết chính hãng. Các sản phẩm bàn nâng sửa chữa xe máy được nhập trực tiếp từ nơi sản xuất về kho, đảm bảo chính hãng, giá cả hợp thị trường.

Khi mua sản phẩm tại công ty chúng tôi quý khách hàng sẽ được hướng dẫn sử dụng, tư vấn miễn phí, hỗ trợ vận chuyển tận nơi, thiết kế thi công và lắp đặt. Chế độ bảo hành bảo dưỡng sản phẩm chính hãng. Cung cấp bản vẽ chi tiết các dự án như mở tiệm sửa chữa xe máy, trung tâm bảo dưỡng xe tay ga, ô tô chuyên dụng. Đồ nghề sửa xe máy chất lượng, giá thành hợp thị trường.

Related Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *