Bảng tin ThietbiG7

Giá Rửa Xe Oto- Dịch Vụ Chuyên Nghiệp

nhan-vien-rua-xe-oto

Với lượng phương tiện dày đặc như hiện nay thì lưu thông trên đường thường xảy ra nhiều bụi bẩn. Trung bình ước tính mỗi ngài có hàng ngàn xe đổ về các dịch vụ chùi rửa. Bạn có thắc mắc mức giá rửa xe oto là bao nhiêu

Hiện nay thì dịch vụ chăm sóc xe mọc lên hàng loạt. Do nhu cầu sử dụng này ngày càng phát triển. Vì thế chi phí rửa xe oto trở nên khá đắt đỏ. Bạn muốn tìm hiểu thêm một số sản phẩm máy rửa xe chính hãng. Có thể tham khảo thêm thông tin sau bài viết này.

Giá rửa xe oto là bao nhiêu?

Có nhiều cách mà người ta tính mức chi phí của những lần rửa xe. Tuỳ theo nơi bạn chọn để rửa thì mức giá rửa oto khá nhau. Tất nhiên có phải là bạn rửa xe ở nơi trung tâm thành phố thì giá sẽ khác so với trong các khu vực hẻm hóc không?

gia-may-rua-xe

Rửa xe oto trong thực tế

Tuỳ theo bạn chọn dịch vụ rửa xe như thế nào. Nếu bạn chỉ chọn rửa xe không thôi thì mỗi lần rửa chỉ mất 50.000đ/lần. Nếu cộng thêm các dịch vụ xịt gầm, hay hút bụi bẩn bên trong xe oto. Thì chi phí có thể lên 100.000-150000đ. Trung bình mỗi tháng bạn đến rửa 2-3 lần thì một năm chi phí đó sẽ lên đến con số triệu.

Dựa vào đâu để tính giá rửa xe oto

Địa điểm khu vực có trung tâm chăm sóc xe oto

Đầu tư một cửa hàng rửa xe với mức giá rửa xe oto phải dựa theo các tiêu chí như. Chọn diên tích khu vực để thi công thiết kế. Tiền thuê mặt bằng cho việc xây dựng trung tâm, cửa hàng rửa xe.

Nhân viên dịch vụ chăm sóc xe

Tổng các chi phí tính trung bình lại người chủ sẽ cho ra được mức giá rửa xe oto phù hợp nhất. Đây lại là vấn đề đau đầu vì không thể lấy quá đắt. Vì khách hàng chỉ ưa chọn những nơi mức giá phù hợp thôi. Tuy nhiên bạn lấy rẻ thì lại không có ra phần lời, ảnh hưởng đến quá trình hoạt động của tiệm mình. Lúc nào bạn tuyển nhân viên chăm sóc chuyên nghiệp thì phải trả lương cao. Ngược lại không có nghiệp vụ thì bạn có thể sẽ mất nhiều khác. 

nhan-vien-rua-xe-oto

Nhân viên rửa xe oto

Thiết bị rửa xe chuyên nghiệp

Chi phí cho các thiết bị rửa xe. Không chỉ bạn mua các dụng cụ rửa xe cơ bản mà bạn phải còn mua đầy đủ. Như vậy mới tăng tính chuyên nghiệp bao gồm: Máy rửa xe cao áp, bình tạo bọt tuyết, máy nén khí,….

Máy rửa xe cao áp

Để tạo nên tính chuyên nghiệp trong xây dựng mô hình chăm sóc xe oto, xe máy. Bạn cần đầu tư cho một máy rửa xe đúng chuẩn. Vậy máy rửa xe loại nào tốt nhất? Sẵn đây tôi sẽ cung cấp cho bạn luôn đó chính là máy xịt rửa cao áp Omega hoặc máy xịt cao áp Lutian. Bạn có thể lựa chọn một trong 2 dòng máy này cho mình. Máy với nhiều ưu điểm vược trội giúp bạn giải quyết nhanh chóng khối lượng công việc

may-rua-xe-cao-ap-omega-150bar-3kw_1

Máy rửa xe cao áp

Xem thêm máy rửa xe cao áp tại đây

Bình phun bọt tuyết

Bình phun bọt tuyết sử dụng nhờ khí nén của máy bơm hơi để hoạt động. Nó cũng góp phần tạo nên một hệ thống rửa xe oto chuyên nghiệp. Dung dịch bọt tuyết được tạo ra từ bình đánh bậc mọi vết bẩn cứng đầu. Mà không cần phải chà sát hay kì cọ mạnh cả. Mà nó lại còn được nhiều khách hàng yêu thích khi chọn các dịch vụ có liên quan đến bọt tuyết.

rua-xe-bot-tuyet

Rửa xe bằng bọt tuyết

Máy hút bụi

Máy được sử dụng để hút bỏ bụi bẩn nội thất bên trong của xe. Với dịch vụ này bạn phải trả thêm chi phí rửa xe oto. Máy hút mạnh mẽ, sạch sẽ hết các bụi các nhỏ li ti mà cả mắt thường không thể nhìn thấy. Sản phẩm có nhiều loại lớn nhỏ khác nhau để không chỉ phục cho việc rửa xe mà còn nhiều công việc dọn dẹp khác.

may-hut-bui-70l-BF510A-600x412

Máy hút bụi ảnh thực tế

Chọn một hướng phù hợp để không lo về giá rửa xe oto

Bạn có thấy mức giá rửa xe oto phải trả lên đến con số lớn như vậy không. Có một giải pháp tốt cho bạn là ta nên chọn mua máy rửa xe về sử dụng. Có phải bạn đang suy nghĩ là lãng phí quá đúng vậy không. Nhưng không phải vậy đâu, máy xịt rửa ở đây bạn có thể chọn máy rửa xe mini. Máy này nhỏ gọn có thể cầm tay. Và đặc biệt không hề lãng phí. Vì máy có rất nhiều công dụng để giải quyết nhiều việc khác nhau.

Nếu so với chi phí bạn trả cho cửa hàng rửa xe thì chúng ta hãy tậu ngay chiếc máy xịt nước mini về. Máy rửa xe mini giá rẻ mà ai cũng có thể sở hữu riêng cho bản thân mình. Để chọn đúng máy có hiệu suất làm việc cao thì bạn nên chọn máy xịt nước mini Lutian. Máy rất đa dạng về màu sắc lẫn mẫu mã. Thiết kế bền đẹp, tuổi thọ

may-rua-xe-gia-dinh-lutian

Máy rửa xe mini nhỏ gọn tiện lợi

Xem thêm về máy xịt nước mini

Giá rửa xe oto cao nhưng tại sao người ta vẫn lựa chọn nó. Đó chính là do thời gian. Đa phần những tài xế bận rộn về công việc nên họ không có thời gian để chăm sóc chiếc xe của mình. Qua bài đọc bạn có thể hiểu thêm phần nào về dịch vụ rửa xe oto rồi đúng không. Chúc bạn có thể đưa ra các quyết định tốt nhất cho mình.

Mọi thông tin chi tiết thắc mắc vui lòng liên hệ Hotline: 0948.232.328

Nhật Hạ

Related Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *