Bảng tin ThietbiG7

Giá Tiền Máy Đọc Lỗi Xe Máy Hiện Nay Bao Nhiêu Tiền

Máy Đọc Lỗi Xe Máy Fi

Máy đọc lỗi xe máy FI được sử dụng rất phổ biến hiện nay. Máy được sử dụng trong các của hàng sửa chữa xe máy, được sử dụng ở các cơ sở bảo dưỡng bảo hành xe. Với tính năng đặc biệt, máy đọc lỗi xe máy FI là đồ nghề sửa xe máy chính hãng không thể thiếu trong các địa điểm sửa xe.

may-doc-loi-xe-may-fi-smarttool2_11

Máy chuẩn đoán lỗi xe máy FI chất lượng tốt

Chuẩn đoán lỗi chính xác, xác định lỗi xe nhanh chóng. Khi sử dụng máy test lỗi xe máy sẽ tiết kiệm thời gian làm việc và sửa chữa nhiều. Thị trường cung cấp máy đọc lỗi fi rộng và nhiều đơn vị. Mỗi đơn vị sẽ có giá bán khác nhau nhưng cũng không chênh lệch nhau quá nhiều. Tùy loại mà giá bán khác nhau, phù hợp với các tính năng hiện đại của máy.

Dòng máy đọc lỗi xe máy hiện nay giá bao nhiêu

may-doc-loi-xe-may-smarttool2

Máy đọc lỗi xe máy Fi Smart tool 2

Máy đọc lỗi xe máy Smartool được sử dụng phổ biến hiện nay với thiết kế cầm tay, cài đặt ngôn ngữ tiếng việt nên rất dễ sử dụng. Các chức năng đáp ứng được yêu cầu của xe máy hiện nay. khả năng đọc lỗi chính xác cao và tần suất hoạt động cao. Hổ trợ hầu hết các xe phun xăng điện tử tại Việt Nam và được nâng cấp phần mềm thường xuyên.

Giá bán của dòng máy Smartool, tùy vào cơ sở cung cấp dòng máy chuẩn đoán lỗi xe máy thì sẽ có mức giá bán cao tháo khác nhau. Vì máy đọc lỗi xe máy FI này có các chức năng nâng cao hơn so với dòng máy MST-100P. Có thể ứng dụng cho các dòng xe cao cấp như SH, có bộ chức năng hoạt đông cao cấp. Có thể dùng để xử lý các chức năng cấp cao hơn của xe tay ga hiện nay. Giá bán của loại máy này hiện nay trung bình từ 9 – 21 triệu/máy.

Cơ sở cung cấp máy đọc lỗi xe máy chính hãng

may-doc-loi-xe-may-fi-smarttool2_8

Máy đọc lỗi xe máy fi mang về nhiều lợi ích cho sửa chữa

Để mua máy smartool giá rẻ, hãy đến ngay với Thiết bị g7 – Đơn vị cung cấp máy chuẩn đoán lỗi xe máy hàng đầu uy tín hiện nay. Ở đây, chúng tôi chuyên cung cấp máy chất lượng, hoàn toàn nhập khẩu trực tiếp từ nơi sản xuất bảo bảo chính hãng, cam kết chất lượng.

Chúng tôi có nhiều dòng máy để khách hàng tham khảo qua Website: thietbig7.vn, máy đọc lỗi xe máy phù hợp thị trường. Đồng thời có cơ hội nhận được ưu đãi từ các khuyến mãi kèm theo sản phẩm. Gọi ngay Hotline: 0948 232 328 để có báo giá chính xác, nhân viên tư vấn hổ trợ nhiệt tình cho quý khách hàng.

Related Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *