Bảng tin Lộc Phát

Giới Thiệu Về Kích Đội Thủy Lực

avt-kich-doi-thuy-luc

Kích đội thủy lực là cái tên khá mới mẻ đối với người sử dụng. Nó được sử dụng cho việc gì, vai trò ra sao? Hôm nay tôi sẽ cung cấp đến bạn những thông tin liên quan đến sản phẩm này. Và chọn mua được con đội thủy lực giá rẻ trên thị trường. Hơn thế nữa là sản phẩm chất lượng tốt, an toàn với người sử dụng. Cùng tôi đi tìm hiểu nào.

Giới thiệu về kích đội thủy lực

Đối với việc sửa xe ô tô tôi có giới thiệu đến bạn là cầu nâng xe dành cho ô tô. Tuy nhiên thì với các xe có tải trọng lớn hơn thì sức chịu của sản phẩm này không thể nâng được. Vì vậy sẽ có sự hổ trợ khác đó chính là kích đội.

Sản phẩm dùng để nâng các xe có trọng lượng lên đến 30- 40 tấn. Hình dáng cấu tạo của sản phẩm này có thiết kế xi-lanh kiểu thẳng đúng, và có bệ đặt vuông góc với mặt nền. Hình dáng nó được ví giống như một chiếc bình thủy.

kich-thuy-luc-duoc-su-dung-pho-bien

Hình ảnh thự tế về kích đội thủy lực

Trên đầu con đội có nút vặn có thể điều chỉnh chiều cao lên mức tối đa. Dùng để đẩu phần gầm xe lên, chuyên dùng cho các xe tải trọng lớn. Kích đội thủy lực được dùng phổ biến ở các trung tâm lớn, hay các gara sửa chữa hay sản xuất.

Dùng cho các khu công nghiệp, sửa chữa máy móc, thiết bị. Còn được biết đến với công dụng nâng hàng, nâng vật dụng, vật liệu. Tại nước ta thì con đội này rất đa dạng với nhiều mẫu mã và sức nâng. Được sản xuất với công nghệ của nhiều nước khác nhau. Vì vậy mà giá thành của nó cũng được hình thành theo từng sản phẩm.

Các loại kích đội thủy lực

Kích đội đa dạng về cấu tạo, hình dáng, kích thướt và cả sức nâng. Nên được phân dành cho những nhu cầu của nhiều khách hàng. Tuy nhiên thì những sản phẩm này đều đáp ứng được chức năng của một phát minh cải tiến về chất lượng công việc. Làm tăng năng suất và hoàn thành tốt công việc trong khoảng thời gian ngắn. Có các kích đội như: 

kich-thuy-luc-duoc-dung-de-nang-xe

Kích đôi thủy lực nâng xe

Xem thêm về các loại sản phẩm nâng hạ trọng lượng lớn

Kích đội thủy lực dùng hơi: có sức chịu được từ 20 đến 30 tấn. Sở dĩ người ta gọi nó như thế vì cách để nó vận hành khác so với những sản phẩm cùng loại. Đó chính là nhờ sự cung cấp của khí nén để có thể đẩy lên. Đở tốn nhiều công sức của người dùng.

Kích đội thủy lực dùng tay: Tương tự sản phẩm trên. Tuy nhiên là bạn phải tốn lượng lớn calor hơn khi dùng sức của tay để đẩy nó lên. Cũng vận hành theo cách này thì người ta có các con đội cá sấu.

Chủ yếu gọi nó như thế thì do thiết kế của nó thân dài. Còn những kích đội thủy lực trên có dạng thẳng đứng. Ngoài ra thì còn có con đội bong bóng: Được vận hành cũng chính nhời vời hơi.

Hơi này được cung cấp nhờ máy nén khí. Trong quá trình hệ thống nâng thì sẽ có thiết kế do chính nhà sản xuất tại ra hình dáng như 3 tầng bong bóng được lốp bằng cao su.

doi-ba-bong-tay-gat

Ảnh thực tế về kích đôi 3 bóng

Vai trò của kích đội thủy lực

Đóng vai trò như một dụng cụ sửa xe  ô tô dùng để nâng lên hoặc hạ xuống. Đối với những sản phẩm có trọng lượng lớn. Có thể chịu được tải trọng bao nhiêu thì sẽ do nhà sản xuất cấp.  Giúp công việc của người thợ được hoàn thành nhanh chóng và đơn giản hơn. 

Giúp cho công việc ở những nhà máy, khu công nghiệp, hay xưởng sản xuất. Giúp di chuyển các đồ dùng, thiết bị, dụng cụ vật dụng nặng hoặc còng kềnh. Khối lượng có thể lên đến vài trăm tấn.

Hơn nữa còn xuất hiện trong các công trình xây dựng, thi công, lắp đặt. Làm đường, làm cầu cống, cơ sở hạ tầng giao thông. Tham gia vào các công tác cứu nạn, cứu hộ khi xảy ra các vấn đề thiên tai. Với tính năng như thế còn được ứng dụng trong đời sống và sản xuất.

ung-dung-kich-doi-thuy-luc

Ứng dụng của kích đội thủy lực

Tìm mua con đội giá rẻ

Để chọn mua được kích đội thủy lực giá rẻ bạn cần lưu ý một số vấn đề để tránh xảy ra tình trạng lừa đảo. Dựa trên các nguyên tắc chọn lựa về tải trọng nâng và quá trình làm việc của nó. Thông thường thì bạn sử dụng nâng tay thì giá thành sẽ thấp hơn nâng khí nén.

Để có được kích đội thủy lực tốt nhất bạn nên chọn nơi cung cấp uy tín và chất lượng để mua sản phẩm. Nếu còn phân vân bạn có thể tìm đến thiết bị G7 để được sở hữu sản phẩm tốt nhất. Vói mức giá thành thấp hơn so với thị trường.

Bạn có thể an tâm về sản phẩm vì có đầy đủ bảo hành trên hệ thống giấy tờ. Ngoài ra thì còn cung cấp nhiều đồ nghề sửa xe từ ô tô đến xe máy.

doi-ca-sau

Đội cá sấu được thiết bị G7 mang đến khách hàng

Sản phẩm được áp dụng nhiều công nghệ sản xuất hiện đại. Cải tiến hơn về kĩ thuật so với các dòng máy trước đây. Đảm bảo đem lại cho bạn sự hài lòng hơn hết.

Bạn có thể tham khảo về dụng cụ sửa xe máy tại đây

Tìm mua tủ đựng đồ nghề có tuổi thọ cao.

Mọi thông tin thắc mắc về sản phẩm bạn có thể liên hệ để được hổ trợ tư vấn. Cúng tôi có đội ngũ nhân viên sẳn sàng hổ trợ bạn mọi lúc mọi nơi. Mà không tốn bất kì chi phí nào.

Thông qua Hotline: 0948.232.328 hoặc 0976.232.328

Nhật Hạ

Related Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *