Bảng tin ThietbiG7

Giới Thiệu Về Súng Xiết Bulong 3/4 Inch

súng xiết bu lông kuani

Súng xiết bulong 3/4 inch là một trong những dòng súng được ứng dụng vào sửa chữa các dòng xe du lịch, các dòng xe tải,.. Hay một số công việc láp ráp, lắp đặt,.. tùy thuộc vào mục đích sử dụng mà người dùng có thể lựa chọn sản phẩm thích hợp. Để hiểu rõ hơn về súng xiết bu lông dùng hơi này, cũng như lựa chọn được mặt hàng chất lượng tốt để sử dụng. Cùng tôi tìm hiểu thông tin chi tiết sau đây nhé.

Giới thiệu súng xiết bulong 3/4 inch

Được thiết kế khác biệt với những thiết bị xiết bulong thông thường, sản phẩm 3/4 inch chuyên dụng để tháo, vặn các loại ốc, bulong có kích cở lớn. Sử dụng với lực xiết cao nhất có thể lên đến 1300mm – 1500mm. Bạn có thể thoải mái sử dụng xiết ốc, bulong cho nhiều công việc khác nhau, nhanh chóng, đơn giản và dễ dàng,.

Súng xiết bulong 3/4 inch là một trong những chuyên dùng trong lĩnh vực sửa chữa tại các Garage ô tô như mở ốc xe tải nhỏ, xe du lịch 16 chỗ trở xuống. Đáp ứng công việc với cường độ liên tục như : lắp ráp kết cấu thép, khuôn đúc bê tông, đường ống, bảo dưỡng máy công trình…

Súng bắn ốc 3/4 inch  là kiểu búa kép, với khả năng chịu lực, chịu tải lớn. Nên khi áp dụng vào công việc người dùng có thể yên tâm với sự trợ giúp của nó. Bạn có thể xử lí công việc với mức độ cao, không lo lắng gặp phải lỗi hay vấn đề xảy ra. Mang lại hiệu quả làm việc rất cao nữa đấy nhé.

súng xiết bulong 1/2 inch kuani

Giới thiệu súng xiết bulong 3/4 inch

Nên lựa chọn súng xiết bulong 3/4 inch

Trên thị trường có nhiều dòng súng bắn bulong khác nhau, để có được thiết bị sử dụng hiệu quả cao, ổn định và lâu dài. Người dùng nên thông minh lựa chọn những mặt hàng có chính hãng, có chất lượng tốt để sử dụng. Bạn có thể chọn cho mình những thương hiệu nhiều người sử dụng. Để có ngay được sản phẩm tốt, tránh mua nhằm mặt hàng kém chất lượng.

Súng xiết bulong HITORQ là sản phẩm được đa số người dùng yêu thích chọn mua. Ở thiết bị này hội tụ được nhiều yếu tố tốt nhất mà các dòng súng thông thường không có được. Với công nghệ Đài Loan, súng có chức năng hiện đại, tháo mở ốc, bulong với tốc độ nhanh chóng, nhưng vẫn đảm bảo được mức an toàn không làm ảnh hưởng đến các chi tiết xung quanh. Điều đặc biệt ở sản phẩm này chính là hàng chất lượng nhưng lại có mức giá rất thấp. Nên bất kì người dùng nào cũng có thể dễ dàng sở hữu.

Súng xiết bulong KUANI, được người dùng đánh giá cao, mong muốn sở hữu cho mình. Súng vặn bulong được thiết kế mang tính thẩm mỹ cao, gọn nhẹ và dễ dàng thao tác. Được sử dụng chất liệu có độ bền bỉ và cứng cáp, nên nó có khả năng chống chịu mọi tác động của hư hỏng. Đây mà mặt hàng có mức tuổi thọ cao, nên bạn có thể yên tâm sử dụng mà không phải lo mọi vấn đề xảy đến. Là dòng súng mà nhất định bạn nên ưu tiên lựa chọn cho mình đấy nhé.

súng xiết bulong

2 thương hiệu được đa số người sử dụng yêu thích chọn mua

Mua súng xiết bulong 3/4 ở đâu?

Trên thị trường có rất nhiều nơi cung cấp súng bắn hơi khác nhau, có đầy đủ chất lượng từ tốt đến kém. Người dùng nên thông minh khi đưa ra lựa chọn, nên cân nhắc và tìm cho mình nơi cung cấp uy tín và đáng tin cậy để chọn mua. Để có được mặt hàng như mong muốn sở hữu của mình.

Thiết Bị G7 là một trong những nơi cung cấp thiết bị sửa chữa ô tô xe máy chất lượng hàng đầu tại thành phố Hồ Chí Minh. Đến đây bạn sẽ có được súng xiết bulong 3/4 inch chính hãng, mặc hàng được đảm bảo chính hãng. Là hàng nhập khẩu được đảm bảo mọi điều tốt nhất có trong chức năng của thiết bị này. 

Không những vậy, tại đây bạn sẽ nhận được sản phẩm với mức giá cực kì thấp. Phù hợp với kinh tế người sử dụng, thấp hơn những nơi cung cấp khác trên thị trường hiện nay. Vì vậy mà bạn có thể yên tâm khi lựa chọn cho mình sản phẩm tốt nhất cho công việc nhé.

thiết bị sửa chữa lốp xe

Đến Thiết Bị G7 để có được súng xiết bulong 3/4 inch chất lượng để sử dụng

Mọi thắc mắc về sản phẩm, bạn có thể truy cập vào trang web thietbig7.vn hoặc liên hệ để được hỗ trợ tư vấn. Thông qua hotline: 0948.232.3280967.232.328

Nhật Hạ

Related Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *