Bảng tin ThietbiG7

Gợi ý cho bạn thương hiệu máy ra vỏ xe đáng đầu tư

Ngày nay đối với việc tháo mở lốp xe, mức ảnh hưởng của máy ra vỏ xe rất cao. Nó dường như trở thành thiết bị không thể nào thiếu đi được. Bởi phần lớn các dòng phương tiện hiện nay đều là xe không ruột. Nên cách thức sửa chữa truyền thống không mang lại được hiệu quả và an toàn. Chính vì vậy mà để đảm bảo công việc, làm việc chuyên nghiệp hơn. Hãy trang bị về cho mình chiếc máy tháo vỏ bạn nhé.

Thương hiệu máy ra vào vỏ xe nên đầu tư

Hiện tại trên thị có rất nhiều dòng máy ra vỏ xe khác nhau, một số bác thợ mới, sẽ không thể phân biệt được sự khác biệt của những dòng máy tháo lốp chất lượng tốt và kém như thế nào. Nên vì vậy rất dễ chọn phải những hàng không tốt, không mang lại cho bạn lợi ích mà còn phát sinh thêm nhiều phiền phức và gắt rối hơn nữa.

chon-lua-kich-thuoc-mam-may-thao-lop

Những thương hiệu máy ra vỏ xe bạn nên quan tâm

Tuy nhiên dòng máy thương hiệu Omega đang làm mưa làm gió trên thị trường. Với nhiều tính năng nổi bậc mà chỉ có ở chiếc máy ra lốp này mới có thể đáp ứng được. Máy tháo vỏ này với chức năng hiện đại, sử dụng cho việc sửa chữa ô tô, xe máy.  Bên cạnh đó ciếc máy tháo vỏ của Suntek được khá nhiều người sử dụng lựa chọn. Nó có thể tháo lốp cho các dòng xe tay ga, xe du lịch và những xe có tải trọng dưới 2.5 tấn. Tùy vào nhu cầu người dùng mà đưa ra cho mình những lựa chọn thích hợp nhất.

Gợi ý máy ra vỏ xe giá rẻ nhưng đảm bảo chất lượng

Máy tháo vỏ xe tay ga và du lịch Omega T-601

Theo nhận xét và đánh giá của nhiều người dùng qua thiết bị sửa chữa này. Thì bạn nên chọn và sử dụng máy ra vỏ thương hiệu Omega. Bởi đây là dòng sản phẩm chính hãng với công nghệ Đài Loan. Thiết bị tháo lốp xe này sẽ mang đến cho bạn sự tiện lợi trong việc vận hành, sử dụng. Hơn nữa mang lại hiệu quả và chất lượng dịch vụ cao.

may-thao-vo-omega-t601-tieu-chuan-cong-nghe-dai-loan

Máy tháo vỏ Omega T-601 chất lượng để bạn đầu tư

Máy tháo vỏ xe Omega là 10 đến 18 inch nên ngoài việc có thể tháo lốp xe máy, xe tay ga còn có thể ra vào lốp các dòng xe ô tô con, hoặc các dòng xe ô tô du lịch. Mâm của máy ra vào lốp, máy tháo vỏ xe được cấu tạo bền và đẹp, do được làm bằng chất liệu hợp kim tốt nhất hiện nay.

Giải quyết được những vấn đề lo âu của khách hàng khi xe không may bị xì lốp hay thay vỏ. Công dụng máy tháo vỏ Omega mở vỏ nhẹ nhàng, nhanh chóng và an toàn. Thiết bị hiện đại này có thể đáp ứng đầy đủ nhu cầu của khách hàng và sẽ thu hút sự chú ý. Họ sẽ đến bảo trì sửa chữa những thứ khác vào những lần sau. Vì vậy, các tiệm sửa xe máy phải đầu tư máy làm lốp xe để đáp ứng nhu cầu sửa chữa.

Tham khảo thêm:

Dòng máy đọc lỗi xe máy chính hãng, giá tốt, bán chạy nhất thị trường hiện nay

Máy tháo vỏ xe tay ga và du lịch Suntek LP-910

Máy tháo vỏ Suntek LP-910 sản phẩm đáng để bạn đầu tư

Khác với những dòng máy tháo vỏ xe giá rẻ khác trên thị trường. Máy Suntek LP-910 được cải tiến hơn hẳn. Được sản xuất theo dây chuyền công nghệ Châu Âu. Áp dụng các kĩ thuật tiên tiến và hiện đại vào trong sản phẩm. Nên quá trình làm việc của nó hoàn toàn thay đổi.

Với mức độ công việc cao như vậy ở tiệm sửa chữa phải cần đến sự trợ giúp của từ 2 đến 3 máy ra vào lốp xe. Tuy nhiên chỉ với 1 máy LP-910, có thể cân đủ hết những công việc này. Đảm bảo năng suất và chất lượng công việc sẽ được tăng gấp nhiều lần. Không chỉ tháo lốp cho các dòng xe tay ga. Mà máy tháo vỏ này còn có thể thực hiện tháo các loại xe du lịch dưới 16 chỗ và các xe tải trọng nhỏ, dưới 2.5 tấn. Phù hợp cho lựa chọn sử dụng của nhiều mô hình sửa chữa lớn nhỏ khác nhau.

Tìm hiểu thêm:

Những ưu điểm của tủ đồ nghề 5 ngăn mà bạn chưa biết

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *