Bảng tin ThietbiG7

Gợi ý thương hiệu máy ra vào vỏ xe tải nổi tiếng thị trường

Máy tháo lốp xe tải khoonh ruột dùng khí nén có ty hổ trợ nâng lốp

Hiện tại trên thị trường có rất nhiều mẫu máy ra vào vỏ xe tải của rất nhiều hãng khác nhau, với giá cả cạnh tranh đến mức đáng kể. Chính vì thế, để khách hàng có thể lựa chọn một máy phù hợp với nhu cầu công việc của mình cũng như nhu cầu tiêu dùng của khách hàng quả là điều khó. Để hiểu hơn về sản phẩm máy ra vỏ cũng như chọn mua mặt hàng chất lượng, giá tốt. Cùng theo dõi thông tin chi tiết tại bài viết sau đây nhé.

Thông tin về máy ra vào vỏ xe tải

Máy ra vỏ xe tải là dòng máy tháo/lắp lốp tự động dành cho xe tải, xe buýt, máy kéo không ruột. Đặc biệt là các dòng xe loại cở lớn. Thiết bị này có khả năng ra vỏ không ruột có đường kính từ 900 mm đến 1200 mm. Nên thuận lợi cho việc sửa chữa nhiều loại phương tiện khác nhau.

Máy thường hoạt động bằng điện, dễ dàng hơn, tiết kiệm được thời gian và sức lực của người sử dụng. Sở hữu thiết bị này mang lại khá nhiều lợi ích cho công việc. Chính vì thế mà đối với các cửa tiệm hiện nay, máy tháo vỏ xe tải là một phần không thể nào thiếu được. Vậy nên bạn hãy tính toán kĩ càng và chọn cho mình những đồ nghề sửa chữa có chất lượng tốt nhất.

Máy tháo vỏ xe tải hổ trợ rất nhiều trong sửa chữa

Thương hiệu máy tháo vỏ xe tải bán chạy nhất thị trường

Hiện tại, thị trường đang rất ưa chuộng và sở hữu chiếc máy ra vỏ xe tải không ruột dùng khí nén Suntek để sử dụng. Máy được thiết kế hoạt động hoàn toàn bằng khí nén, để bạn có dễ dàng vận hành, tiết kiệm được nhiều chi phí. Thiết bị này sử dụng để tháo vỏ xe tải, xe buýt, máy kéo không ruột,.. Đặc biệt là phù hợp với các loại xe cỡ lớn.

Chiếc máy ra vào vỏ xe được thiết kế hiện đại và chuyên nghiệp. Với kích cở đơn giản, nhỏ gọn, không chiếm nhiều diện tích. Ngoài ra nhờ vậy mà thiết bị có thể góp mặt trong các dịch vụ sửa chữa lưu động.

Máy tháo lốp xe tải khoonh ruột dùng khí nén có ty hổ trợ nâng lốp

Máy ra vào vỏ xe tải không ruột thương hiệu Suntek

Sử dụng máy tháo lốp xe này giúp bạn tiết kiệm được thời gian và hơi sức trong suốt quá trình sửa chữa lốp xe. Nó còn đảm bảo được quá trình ra vào lốp nhanh chóng, hiệu quả và an toàn tuyệt đối.

Trong các dòng thiết bị tháo lốp đang có mặt trên thị trường hiện nay. Sản phẩm này có mức sử dụng lâu bền, hoàn toàn tránh được các vấn đề rủi ro trong lúc làm việc. Đảm bảo không gây ra cho người dùng bất kì vấn đề cũng như phát sinh nào trong quá trình thực hiện.

Tham khảo thêm:

Máy chuẩn đoán lỗi xe nhiều chức năng, chính hãng với giá tốt

Lưu ý khi sử dụng máy ra vào vỏ xe tải

Máy tháo lốp xe tải khoonh ruột dùng điện 220V có ty hổ trợ nâng lốp

Những lưu ý khi bạn sử dụng máy ra vào vỏ xe tải

Một số lưu ý sau sẽ giúp bạn sử dụng máy ra vào vỏ xe tải hiệu quả, sử dụng lâu bền hơn

  • Đặt máy máy tháo vỏ xe chuyên dụng tại những vị trí khô ráo, thuận tiện cho sử dụng
  • Cung cấp dầu máy để trong quá trình sử dụng máy hoạt động trơn tru hơn và đảm bảo tuổi thọ cho động cơ
  • Kết nối nguồn điện an toàn, điện áp ổn định
  • Nên sử dụng máy nén khí dung tích lớn hơn 100 lít để cung cấp lượng khí nén đủ mạnh để máy ra vỏ hoạt động hiệu quả nhất.
  • Mỗi dòng máy có vị trí xếp vị trí bàn đạp điều khiển bàn quay, vấu kẹp và tấm ép lốp khác nhau. Trên mỗi bàn đạp đều có chỉ dẫn về công dụng của bàn đạp đó.
  • Kiểm tra vấu kẹp đảm bảo vấu kẹp cố định, chắc chắn vành xe trước khi thực hiện quá trình ra hoặc vào lốp.
  • Trong quá trình máy ra vỏ vận hành, tại vị trí đầu tháo đang hoạt động, không được chạm tay vào để tránh xảy ra sự cố.

Đọc tiếp

Các thiết bị chăm sóc ô tô xe máy bán chạy nhất thị trường hiện nay

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *