Bảng tin ThietbiG7

Gợi ý về lựa chọn máy ra vỏ thích hợp cho cửa tiệm

Nhiều bạn muốn sở hữu máy ra vỏ nhưng lại không biết nên chọn sản phẩm như thế nào hay nên mua máy tháo vỏ ở đâu. Mua máy ra lốp nào tốt nhất cho sử dụng lâu bền. Để giúp bạn giải đáp những thắc mắc trên. Hãy cùng theo dõi bài viết để có được câu trả lời phù hợp nhất nhé.

Những ưu điểm về dòng máy ra vỏ

Máy ra vỏ đảm bảo chất lượng khi tháo lốp xe máy: Hãy thử đặt mình vào vị trí khách hàng sở hữu những loại xe đắt tiền. Khi bạn chứng kiến cảnh người thợ phải chật vật dùng tay tháo lốp bằng hàng loạt những công cụ hỗ trợ như lơ via, đồ móc lốp,… thì sẽ không mấy hài lòng vì có thể ảnh hưởng đến tuổi thọ thậm chí là làm rách lốp. Điều này sẽ làm ảnh hưởng đến cửa hàng, thiếu chuyên nghiệp và mất dần khách.

Máy tháo vỏ làm tăng hiệu suất của công việc: Việc tháo lắp lốp, tháo vỏ bằng tay tốn khá nhiều thời gian và sức lực của thợ làm việc. Những dòng máy ra lốp thì thời gian để vào 1 quả lốp sẽ giảm. Đồng nghĩa với việc lượng lốp làm được tăng lên trong cùng khoảng thời gian.

Lợi ích từ việc sử dụng máy ra vỏ

Máy tháo vỏ xe máy làm tăng tính chuyên nghiệp: Việc một chiếc máy ra lốp đặt trong cửa tiệm sẽ đặt biệt tạo ấn tượng tốt cho khách hàng khi mới bước vào. Chắc chắn khách hàng sẽ ưu tiên những tiệm sửa chữa có máy móc và dụng cụ hiện đại, chuyên nghiệp.

Với 3 lợi ích trên đã đủ để bạn chọn ngay cho mình một chiếc máy tháo vỏ. Nếu quyết định đầu tư có thể tham khảo một số sản phẩm được ưa chuộng trong lĩnh vực sửa chữa xe máy, tay ga. Với chất lượng đảm bảo, linh kiện đầy đủ và được phân phối độc quyền sẽ hữu ích rất nhiều cho bạn

Đọc thêm:

Ben nâng rửa xe máy bạn nên đầu tư

Tiêu chí lựa chọn máy ra vỏ

Lựa chọn theo tính chất công việc: Bạn nên tham khảo các dòng máy ra vỏ phù hợp với tính chất công việc của mình. Chẳng hạn như máy tháo lốp dùng để sửa chữa lốp xe máy thì nên chọn máy tháo vỏ xe máy. Riêng với những dòng sản phẩm dành cho xe con, xe tải nhỏ thì bạn có thể chọn thiết bị có kích thước khoảng từ 10 tới 18 inch.

Lựa chọn phù hợp với túi tiền: Nếu bạn chọn những thương hiệu máy tháo vỏ thông thường thì mức giá không quá cao. Chất lượng của máy ra lốp được kiểm định chặt chẽ và đạt tiêu chuẩn của Châu Âu. Mức tuổi thọ trung bình máy tháo vỏ sẽ rơi vào 7 đến 10 năm và còn tùy theo điều kiện của người sử dụng.

may-thao-vo-xe-SunTek-lp810_8

Chọn mua máy ra vỏ phù hợp cho công việc của bạn

Bạn có thể ưu tiên chọn máy thương hiệu Suntek, sản phẩm được đánh giá tốt, khách hàng sẽ ưa chuộng với giá thành tương đối, độ bền cao. Có khả năng làm việc từ 7 đến 10 năm mới suy giảm khả năng làm việc. Bạn có thể tham khảo để sở hữu cho cửa tiệm của mình.

Tham khảo:

Chọn mua máy chuẩn đoán lỗi xe máy sẽ hữu ích cho công việc của bạn

Chọn mua máy ra vỏ thương hiệu nào?

Do nhu cầu mua máy ra vỏ ngày càng cao dẫn đến thị trường càng có nhiều thương hiệu máy tháo lốp khác nhau. Điều này khiến cho người dùng có lựa chọn. Trong số các sản phẩm máy tháo vỏ xe máy có mặt trên thị trường hiện tại. Bạn có thể ưu tiên chọn mua dòng sản phẩm làm lốp xe máy của thương hiệu Suntek. Thương hiệu được nhiều khách hàng biết đến và tin dùng.

Với trên 15 có mặt tại thị trường Việt Nam. Máy tháo vỏ được đánh giá rất tốt. Nó có tuổi thọ cao, hoạt động mạnh mẽ, phụ tùng thay thế sửa chữa có sẵn. Mẫu mã được cải tiến thường xuyên dựa trên yêu cầu thực tế. Máy ra lốp được đánh giá tốt về khả năng hoạt động ổn định và bền bỉ theo thời gian.

may-thao-vo-xe-SunTek-lp810_9

Bạn nên chọn mua máy ra vỏ Suntek để sử dụng

Máy tháo vỏ được thiết kế với vấn kẹp có thể di chuyển, mỏ móc cực nhỏ mỏng giúp làm những quả lốp xe máy có đường kính nhỏ một cách dễ dàng, chuyên nghiệp. Thiết bị hỗ trợ việc mở lốp hoàn toàn. Bác thợ chỉ cần đặt và định tâm lốp và để máy chạy.

Tham khảo:

Các loại máy xịt rửa xe chính hãng với mức giá vừa túi tiền của bạn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *