Bảng tin ThietbiG7

Hành Nghề Với Bộ Dụng Cụ Đa Năng

bo-dung-cu-da-nang-de-hanh-nghe

Bạn đã biết được đồ nghề sửa xe cơ bản để mở tiệm rồi. Hôm nay thiết bị G7 sẽ giới thiệu thêm về bộ dụng cụ đa năng. Để có thể mở rộng thêm về qui mô kinh doanh cho bạn.

Với các bộ dụng cụ đa năng tuyệt vời này, bạn có thể hành nghề bất kể ở đâu. Giúp bạn mở thêm dịch vụ mới chính là sửa xe lưu động. Cùng chúng tôi bất đầu đi tìm hiểu để có thể giúp bạn làm giàu chỉ với các sản phẩm này nhé.

Định nghĩa về bộ dụng cụ đa năng

Đó là tất cả các sản phẩm dùng trong các công việc lớn đến nhỏ với nhiều lĩnh vực khác nhau. Nó bao gồm các dụng cụ cầm tay-khí nén-điện. Đa là các sản phẩm không thể thiếu đối với nhu cầu của sống hiện nay.

Ở bất cứ công việc thì thì cũng sở hữu từ 1 đến 2 món trong bộ dụng cụ đa năng này. Với một tiệm sửa xe máy thì bạn có càng nhiều thì càng tốt. Như vậy không phải lo về không đủ đồ để hành nghề. 

bo-dung-cu-da-nang-123

Bộ dụng cụ đa năng

Phần lớn thì các dụng cụ này có cấu tạo đơn giản và nhỏ gọn. Nên bị có thể đựng nó gói gọn trong tủ đựng đồ hoặc muốn mang nó đến đâu có thể sử dụng hộp đựng đồ nghề. Vì vậy đó là lí do bạn có thể dễ dàng kinh doanh dịch vụ sửa xe lưu động rồi.

Để có được các vật dụng sử dụng lâu dài bạn có thể tìm đến nơi cung cấp uy tín và chất lượng. Để chắc chắn với độ tin tưởng cao bạn có thể tìm đến thiết bị G7. Không những tốt nhất mà mức giá rẻ hơn so với thị trường. Mà còn phù hợp với túi tiền người sử dụng.

Dụng cụ đa năng gồm có những gì?

Dụng cụ khí nén

Là tổng hợp các dụng cụ được vận hành nhờ nguồn năng lượng chính đó là khí nén. Người ta sản xuất nó nhằm mục đích hiện đại hóa nguồn năng lượng sạch. Và có thể tiết kiệm được nhiều loại năng lượng khác.

Đối với một cửa hàng sửa xe thì lúc này nó sẽ được hổ trợ từ máy nén khí. Còn trong công việc ở khu công nghiệp, nhà máy, xí nghiệp. Thì người sử dụng sẽ vận hành bằng bình chứa khí, đã được tích sẳn.

dung-cu-khi-nen

Dụng cụ khí nén

Xem thêm về các dụng cụ khí nén chất lượng

Dụng cụ khí nén bao gồm các loại máy khoan, máy đục dùng khí nén, súng xiết bulong. Và một số loại máy chà nhá, đánh bóng,… Công dụng của các loại máy này đều khác nhau.

Tuy nhiên được ứng dụng với rất nhiều lĩnh vực đời sống. Súng bắn bulong dùng để ra vào các loại óc vít bulong. Hổ trợ các công việc ra vỏ dễ dàng hơn.

Sản phẩm được chọn mua nhiều nhất chính là thương hiệu HITORQ. Các loại máy khác thì xuất hiện nhiều nhất là trong công nghiệp. Tuy theo tính chất công việc khác nhau sẽ lựa chọn bộ dụng cụ đa năng phù hợp.

Dụng cụ điện

Dụng cụ điện đa số được sử dụng trong công nghiệp nhiều hơn. Nhất là những công trình xây dựng, những nơi lắp đặt thi công. Ngoài ra nó còn được sử dụng trong gia đình với những bộ dụng cụ mini.

thiet-bi-dien-1234

Các loại dụng cụ điện

Ưu điểm của các vật dụng này là giá thành thấp và dễ dàng thao tác hơn. Được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại. Bằng sự xuất hiện của thương hiệu Bosch cho ra đời các sản phẩm chất lượng nhất với tuổi thọ khá cao.

Các vật dụng này bao gồm những sản phẩm như máy khoan điện, máy cắt,máy mài, máy cưa, máy hàn. Với những chức năng hổ trợ để hoàn thành tốt các công việc mà người dùng đưa ra.

Bạn có thể tham khảo dụng cụ điên mới nhất

Có thể bạn chưa biết về đồ nghề sửa xe ưa chuộng nhất

Vì sử dụng năng lượng điện nên trong quá trình làm việc bạn cần phải lưu ý an toàn khí sử dụng. Để tránh các trường hợp đáng tiết xảy ra. Đới với những thiết bị điện như máy hàn, máy cắt phải có đồ bảo hộ. Nên hiểu rõ nguyên lí làm việc của nó để vận dụng cho đúng.

su-dung-may-han

Đảm bảo an toàn khi sử dụng các thiết bị điện

Dụng cụ cầm tay

Đây là bộ dụng cụ đa năng mà được sử dụng nhiều nhất so với những sản phẩm khác. Được ứng dụng rộng rãi không chỉ trong mà còn ngòai nước. Bởi lí do nó là dụng cụ cầm tay nên bạn sẽ hiểu thiết kế cầm nắm dế dàng.

Đây là đồ nghề sửa xe được lựa chọn để hành nghề sửa xe lưu động. Với những dụng cụ này bạn có thể chứa trong hộp đựng đồ và mang đến khắp mọi nơi trong khu vực.

Trên thị trường có bán rất nhiều sản phẩm này theo bộ dụng cụ. Tuy nhiên muốn mua lẻ từng sản phẩm vẫn có đấy nhé. Dụng cụ cầm tay bao gồm các vật dụng như bộ cờ lê gồm cờ lê lực và các loại cờ lê khác.

Bộ khẩu tuýp có nhiều loại như bộ lục giác và bộ hoa thị. Và một số dụng cụ khác như: búa, kìm, tua vít,..Nó có nhiều chi tiết khác nhau phù hợp với các loại óc, vít, bulong khác nhau.

dung-cu-cam-tay

Dụng cụ cầm tay

Qua những thông tin mà tôi cung cấp bạn đã có thể hành nghề được rồi. Thị trường có bán rất nhiều sản phẩm này. Do đó phải tìm lựa chọn nơi uy tín chất lượng để có sản phaari tốt nhất và sử dụng được lâu dài. Mọi thắc mắc vui lòng liên hệ để được hổ trợ tư vấn. 

Thông qua Hotine: 0948.232.328 hoặc 0967.232.328

Nhật Hạ

Related Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *