Bảng tin ThietbiG7

[Hé lộ] nguyên tắc khi chọn mua máy ra vào lốp xe

Sửa chữa ô tô, xe máy là một trong những dịch vụ thiết yếu hiện nay. Cũng vì thế mà các cửa hàng sửa chữa xe ngày càng xuất hiện nhiều hơn. Nhưng để nâng cao chất lượng dịch vụ sửa chữa phục vụ người dùng, việc sắm một chiếc máy ra vào lốp xe là vô cùng cần thiết. Sản phẩm sẽ giúp bạn tiết kiệm được thời gian, hiện đại hóa kỹ thuật sửa chữa cửa tiệm. Để hiểu hơn về sản phẩm, cùng theo dõi thông tin bài viết sau đây nhé.

Công dụng và cách thức hoạt động của máy ra vào lốp xe

Máy ra vào lốp xe là dòng máy thông minh được thiết kế nhằm phục vụ nhu cầu bảo dưỡng, sửa chữa cho dòng xe xuất hiện trên thị trường hiện nay. Đặc biệt là bộ phận vỏ xe. Cách thức hoạt động của máy ra vỏ vô cùng đơn giản. Máy hoạt động dựa vào thiết kế chính của máy gồm hệ thống điện và hơi khí nén. Người sử dụng máy chỉ cần thực hiện một số hoạt động đơn giản như thao tác nâng chỉnh lốp, nhấn bàn đạp, bôi xà phòng và điều chỉnh cần trụ…thì quy trình ra lốp sẽ tự động diễn ra

Công dụng của máy ra vào lốp xe

Sử dụng chiếc máy ra vào lốp xe sẽ giúp cho:

Mở lốp được nhiều dòng xe khác nhau

Để đáp ứng phục vụ sửa chữa cho các mẫu mã, kiểu dáng xe đời mới, ngày càng hiện đại, tân tiến. Máy ra vỏ được thiết kế cho phép tháo, lắp vỏ xe trên nhiều dòng xe khác nhau.

Đảm bảo được mức độ an toàn khi tháo lốp

Là thiết bị thông minh của ngành sửa chữa xe máy, máy ra vỏ giúp người sử dụng dễ dàng thao tác các bước tháo lắp vỏ xe để sửa chữa nhanh chóng mà không gây ảnh hưởng đến các phụ tùng khác, hoặc gây tróc mẻ, trầy xước cho xe.

Tham khảo:

Máy đọc lỗi xe máy chính hãng, giá tốt nhất thị trường hiện nay

Rút ngắn thời gian làm việc

Máy ra vào lốp xe sẽ giúp bạn rút ngắn thời gian làm việc

Với đặc thù của lốp xe thường khá nặng và lắp ghép rất chắc chắn vì vậy thời gian để tháo lắp vỏ xe là không hề nhanh và mất nhiều công sức. Do đó với thiết bị này, người thợ chỉ cần tiến hành các bước đặt vỏ xe và khởi động máy là đã xong công đoạn tháo vỏ xe khác phức tạp rồi. Từ đó giúp tiết kiệm thời gian và tăng năng suất sửa chữa nhiều xe hơn.

Những nguyên tắc khi chọn mua máy ra vào lốp xe

Nên mua những dòng máy tháo lốp được ưa chuộng

Đây một trong những yếu tố cần thiết để bắt đầu mua một dòng máy ra vào lốp xe cho xưởng của bạn. Vì hiện nay trên thị trường đang bán rất nhiều các dòng máy ra vào lốp, máy tháo vỏ xe với chất lượng của từng dòng máy khác nhau để phù hợp cho từng tính chất công việc cụ thể.

Bạn nên tìm hiểu các dòng máy ra vào lốp, máy tháo vỏ xe được nhiều thợ sửa chữa ưu tiên lựa chọn hàng đầu là một cách để tiết kiệm được thời gian chọn lựa đâu là dòng máy tháo vỏ có chất lượng hàng đầu hiện nay.

Chọn sản phẩm phù hợp với nhà xưởng của bạn

Bạn nên chọn một chiếc máy ra lốp xe phù hợp với xưởng của mình

Hiện tại trên thị trường hiện đang có rất nhiều dòng máy ra vào lốp xe khác nhau. Tuy nhiên bạn chỉ  nên lựa chọn những dòng máy tháo vỏ xe uy tín, được nhiều người tin sử dụng. Bạn nên bỏ một số tiền tương đối, để mua một dòng máy ra vào lốp, máy tháo vỏ xe chất lượng tốt, tuổi thọ cao. Sẽ hơn khi các bác ham rẻ mua dùng được vài tháng thì hỏng phải sửa lên sửa xuống, có khi là vứt 1 xó không dùng đến nữa.

Mua hàng tại địa chỉ uy tín

Việc đến một đơn vị uy tín sẽ giúp bạn có được máy ra lốp xe chính hãng đảm bảo được chất lượng tốt. Ngoài ra còn được hưởng những chính sách bảo hành, bảo dưỡng sau khi mua tốt nhất mà ở các địa chỉ uy tín kém không thể có được. 

Đọc thêm thông tin:

Nên mua máy tháo vỏ xe giá bao nhiêu là phù hợp?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *