Bảng tin ThietbiG7

Hướng dẫn bạn lựa chọn súng xiết bulong cho cửa tiệm

Súng xiết bulong đã trở nên quá quen thuộc đối với bất kì người sửa chữa nào. Trên thị trường có rất nhiều sản phẩm khác nhau, tuy nhiên không phải mặt hàng nào cũng có thể mang về cho bạn lợi ích mà mình mong muốn. Để có được súng bắn bu lông dùng khí nén sử dụng được lâu bền, hiệu quả cao, lại ít hư hỏng. Hãy cùng đến tham khảo về dòng sản phẩm thương hiệu Đài Loan nhé.

Tổng quan về súng xiết bulong

Súng xiết bulong khí nén là trang thiết bị máy móc đối với các công việc hằng ngày của một người thợ sửa xe. Dù cho nhu cầu của người dùng là chuyên sửa xe máy, ô tô, ô tô tải hay xe khách thì mỗi thiết bị đều có tính năng vượt trội riêng của nó.

Các thiết bị đều được thiết kế với nhiều chủng loại hoàn toàn phù hợp với nhu cầu sử dụng. Mang đến ý nghĩa thực tiễn cao trong công việc. Một trong các thiết bị sửa chữa xe máy, ô tô thì không thể thiếu đi món “súng xiết bulong khí nén” sử dụng hoàn toàn bằng khí nén, cho lực xiết mạnh và nhanh chóng.

Súng xiết bulong hữu ích trong sửa chữa

Có thể nói rằng súng xiết bulong khí nén là dụng cụ mà các bác thợ thường xuyên dùng nhiều nhất. Trong các công việc thường xuyên không thể với tới hay trực tiếp cằm nắm thì sử dụng thiết bị này. Chúng không chỉ mang lại cách thức hoạt động hiệu quả so với cách thủ công, mà còn mang lại nhiều lợi thế hơn cho người dùng. Vì thế mà hiện nay rất nhiều tiệm sửa chữa xe máy hay garage ô tô đều đầu tư trang thiết bị này.

Đọc thêm:

Dòng máy đọc lỗi xe máy chính hãng, nhiều chức năng nhất hiện nay

Hướng dẫn cách để lựa chọn súng bắn bulong cho sử dụng

Lựa chọn súng xiết bulong phù hợp với nhu cầu công việc của bạn

Súng xiết bulong có rất nhiều loại, rất nhiều công dụng. Mỗi loại kích thước sẽ sử dụng cho các dòng máy khác nhau. Hiện nay trên thị trường đang sở hữu 3 loại chính và phổ biến nhất, đó là súng xiết bulong 1/2 inch, 3/4 inch và 1 inch.

Với từng loại khác nhau thì sẽ dùng cho các loại súng khác nhau. Dòng súng xiết bulong 1 inch dùng cho các loại xe du lịch, xe tải lớn, còn tiệm sửa xe máy hoặc ô tô tải nhỏ thì chúng ta sử dụng loại súng 1/2 inch và 3/4 inch là phù hợp nhất.

Súng xiết bulong 1/2 inch SunTek LP-1800P

Nên lựa chọn súng xiết bulong phù hợp với nhu cầu sử dụng

Lựa chọn súng xiết bulong phù hợp với chi phí kinh tế

Khi đã xác định mua súng xiết bulong phục vụ cho công việc thì bạn nên lựa chọn súng sử dụng bằng khí nén. Khách hàng lựa chọn thương hiệu súng sao cho phù hợp với mức chi phí kinh tế hiện có. Không nhất thiết lựa chọn hàng quá đắt tiền mới chất lượng hoặc ham rẻ quá để có lời nhiều.

Có rất nhiều loại súng cao cấp với giá thành phù hợp với nền kinh tế của mọi nhà. Những thiết bị đó được sử dụng rất nhiều trong các khu công nghiệp cơ khí. Các gara sửa chữa ô tô,… Nhưng đối với các tiệm sửa xe máy nhỏ lẻ thì không nhất thiết phải có, để giúp tiết kiệm tối đa chi phí đầu tư các trang thiết bị cho cửa tiệm của mình.

Súng xiết bulong giá tốt, phù hợp với kinh tế người sử dụng

Trên thị trường thì có rất nhiều loại súng cao cấp với giá thành đắt đỏ. Những loại đó được sử dụng nhiều trong các nhà máy xí nghiệp, các khu công nghiệp chuyên bảo trì máy móc, các thương hiệu súng xiết bulong nổi tiếng nhập từ Đài Loan, không chỉ có lực xiết mạnh, sử dụng bền lâu mà giá cả lại phù hợp với người tiêu dùng. Chính vì thế chúng ta nên lựa chọn kỹ khi đầu tư một sản phẩm nào đó.

Tham khảo thêm:

Các dòng máy xịt rửa xe bán chạy nhất thị trường hiện nay

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *