Hướng Dẫn Sử Dụng Và Bảo Dưỡng Kích Thủy Lực Dùng Tay

82 / 100

Có thể bạn đã quá quen thuộc với kích thủy lực dùng tay, sản phẩm giúp ích rất nhiều trong công việc nâng hạ các vật nặng, các thiết bị, máy móc. Thiết bị thủy lực có mức ảnh hưởng và tầm quan trọng với công việc khá nhiều. Chính vì vậy người dùng cần lưu ý sử dụng và bảo dưỡng như thế nào cho phù hợp. Để tránh để sản phẩm gặp phải vấn đề cũng như xảy ra nhiều hư hỏng. Cùng xem hướng dẫn sau đây để giúp mình làm việc hiệu quả hơn nhé.

Hướng dẫn sử dụng đúng đắn

Khi vận hành bất kì thiết bị dụng cụ nào đi chăng nữa, sẽ có một số trường hợp xảy ra lỗi bất ngờ. Có thể trong giây phút đó người dùng không thể nào xử lí được kịp vấn đề. Do vậy mà bạn nên học cách nhận biết dấu hiệu lỗi của sản phẩm. Để có thể kịp thời khắc phục nhanh chóng trong quá trình làm việc. Hạn chế thấp nhất rủi ro xảy đến.

Hãy luôn tuân thủ các quy định cũng như lưu ý mà nhà sản xuất đặt ra ở con đội dùng tay. Sử dụng và khai thác có mức độ, tránh lạm dụng quá mức khiến cho thiết bị nhanh xuống cấp, dễ hư hỏng hoặc giảm tuổi thọ. Do vậy hãy cân nhắc đưa ra cho mình cách làm việc thông minh hơn nhé.

Với kích thủy lực dùng tay sử dụng đơn giản hơn nhiều loại khác. Chỉ cần đặt nó vào đúng vị trí, điều chỉnh góc đặt cho đúng. Và đừng quên về lực nâng mà bạn dành để nâng nhé. Vì một số trường hợp người dùng sử dụng con đội có sức nâng thấp, mà vật được nâng lại cao hơn. Như thế này sẽ dễ dàng khiến cho con đội dẫn đến hư hỏng ngay lập tức. 

Nên kiểm tra chắc chắn các bộ phận của thiết bị trước khi đưa vào sử dụng. Đảm bảo mọi thứ diễn ra tốt nhất. Không có bất kì vết hư hỏng hay vết nứt hoặc rò rỉ dầu. Chắc chắn được không xảy ra các vấn đề mất an toàn khi thực hiện thao tác vói nó như: tụt kích, vở vỏ, hết dầu,.. Sử dụng kích nâng nên đặt trên mặt phẳng, như vậy nó mới có thể chịu được tại trọng tốt nhất. Tránh đặt ở những vị trí bị lún, trơn trượt, rất dễ xảy ra tình trạng mất tải.

con đội tay

Hình ảnh thực tế kích thủy lực được nhiều người sử dụng

Bảo dưỡng kích thủy lực như thế nào cho đúng đắn

Lý do nên bảo dưỡng con đội thủy lực dùng tay

Có rất nhiều lý do và tiện ích dành cho người sử dụng khi thực hiện bảo dưỡng con đội thủy lực dùng tay. Vì vậy mà dù bạn có sử dụng sản phẩm chất lượng tốt hay kém đi chăng nữa. Cũng đừng nên thực hiện điều này nhé, đảm bảo cho bạn kết quả mà mình hài lòng nhất.

Bảo dưỡng, bảo quản kích đội thủy lực dùng tay, giúp có thể di trì ổn định trạng thái tốt nhất của thiết bị. Tránh để nó xảy ra các vấn đề lỗi, hư hỏng, tránh để sản phẩm xuống cấp, giảm tuổi thọ. Do đó mà hãy thực hiện thường xuyên để nâng cao được hiệu quả công việc cao hơn nhé.

Một trong các biện pháp thường xuyên và dễ dàng nhất là bổ sung dầu với mức vừa đủ theo mức cảnh báo của nhà sản xuất. Tuyệt đối không đỏ dầu khi thao tác có tải trong xi lanh nhé. Chỉ cho dầu trong trường hợp bổ xung và khi bạn đã đưa xi lanh về trạng thái ban đầu rồi. 

kích thủy lực dùng tay 1

Lý do bạn nên bảo dưỡng kích thủy lực dùng tay

Hướng dẫn sử dụng kích thủy lực dùng tay sao cho đúng đắn

Với kích thủy lực dùng tay đơn giản, dễ bảo dưỡng không mất nhiều thời gian, chi phí tiền bạc của mình. Vì vậy hãy thực hiện theo các bước làm sau đây để có được kết quả  như mong muống nhé.

Bạn nên xả hết đội về vị trí ban đầu, làm như vậy để giúp cho nó không rỉ sét. Hay các trường hợp bụi bám vào làm xước đội. Không được đặt ngược kích thước trong bất kì trường hợp nào. Vì như vậy sẽ làm dầu trong kích đội chảy ra, đây cũng chính là nguyên nhân khiến cho kích đội thủy lực đen và tuổi thọ kém.

Đặt con đội tay ở những nơi khô gáo, thoáng mát. Để tránh các nơi ẩm ướt làm cho sản phẩm dễ bị rỉ sét hơn. Vệ sinh kiểm tra mức dầu thường xuyên. Đây là một trong các biện pháp tốt nhất làm tăng tuổi thọ cho con đội mà bạn đang sử dụng. Hơn nữa nó còn giúp hạn chế việc hư hỏng xảy ra. 

kích thủy lực dùng tay

Bảo dưỡng kích đội dùng tay hiệu quả, chuyên nghiệp

Mọi thắc mắc về sản phẩm bạn có thể truy cập vào website: thietbig7.vn hoặc liên hệ để được hỗ trợ tư vấn. Thông qua hotline: 0948.232.3280967.232.328

Nhật Hạ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

    Yêu Cầu Tư Vấn
    Vui lòng để lại số điện thoại, chúng tôi sẽ gọi lại ngay trong 24h!

    Danh mục sản phẩm

    Chat Facebook
    Gọi điện ngay