Bảng tin ThietbiG7

Hướng dẫn bảo quản bàn nâng xe máy đạp chân

Hiện nay trên thị trường tùy thuộc vào trọng lượng, chiều dài, chiều rộng,… có nhiều loại bàn nâng xe máy khác nhau. Nhưng bàn nâng xe máy đạp chân vẫn được nhiều anh thợ sửa xe lựa chọn. Tại sao được yêu thích như vậy? Cách bảo quản như thế nào?  Cùng tìm hiểu bài viết dưới đây để hiểu rõ hơn về bàn nâng xe máy đạp chân.

Bàn nâng xe máy đạp chân

Bàn nâng xe máy đạp chân

Nguyên lý hoạt động của bàn nâng xe máy đạp chân

Bàn nâng xe máy hay còn được gọi bàn nâng rửa xe máy hay bàn nâng thủy lực xe máy. Bàn nâng xe máy là thiết bị dùng để nâng xe máy cao giúp cho việc kiểm tra sửa chữa dễ dàng hơn.

Bàn nâng xe máy hoạt động bằng nguyên lý tương đối đương giản. Máy sử dụng dung môi là dầu thủy lực được chứa bên trong ty. Khi thực hiện đạp chân vào bàn đạp được nối với ống dầu, thì dầu thủy lực sẽ được đẩy vào ty. Chính lúc này, ty nâng cùng bàn nâng sẽ được nâng một cách dễ dàng.

Bàn nâng xe máy đạp chân hoạt động dựa  trên nguyên lý cơ học là đạp bằng chân. Bàn nâng có cấu tạo đơn giản và dễ sử dụng. Khi muốn nâng bàn lên chỉ cần sử dụng chân đạp vào bàn đạp. Nếu muốn hạ xuống chỉ cần bóp phanh xả của máy.

Thông số kỹ thuật bàn nâng xe máy đạp chân

  • Xuất xứ: Việt Nam
  • Sức nâng tối đa: 170 kg
  • Chiều dài bàn nâng: 1700mm
  • Chiều rộng bàn nâng: 600mm
  • Chiều cao tối đa: 800mm
  • Chiều cao tối thiểu: 160mm
  • Trọng lượng bàn nâng: 80kg
  • Thời gian nâng trong khoảng 50 giây

Bàn nâng thủy lực xe máy đạp chân được xem là thế hệ đời đầu. Được yêu thích sử dụng với thiết kế nhỏ gọn có thể đặt nhiều vị trí khác nhau. Đồng thời giá bàn nâng xe máy đạp chân cũng không quá cao so với các loại bàn nâng tự động.

Bàn nâng xe máy cơ

Bàn nâng xe máy cơ

Hướng dẫn bảo nâng bàn nâng xe máy đạp chân đúng cách

Hướng dẫn sử dụng bàn nâng rửa xe máy cơ với những bước đơn giản. Để sử dụng bàn nâng xe máy một cách an toàn và lâu bền, bạn nên sử dụng theo các bước sau:

Bước 1: Kiểm tra hoạt động của các cụm khóa bảo vệ. Khi nâng cụm sẽ thực hiện tự động hóa ở 6 mức theo cài đặt. Khi hạ cụm sẽ tự động trở về vị trí sẵn sàng ban đầu. Còn khi cụm ở mức tầm trung, cần cài đặt cụm khóa an toàn ở chế độ khóa.

Bước 2: Tiến hành kiểm tra cụm xe hạ bàn nâng. Chú ý, không được để các dây cáp hạ của bàn nâng thủy lực xe máy quá căng, để đảm bảo năng suất tăng cao người dùng nên đóng kín van.

Bước 3: Thực hiện thông hơi định kỳ 10 ngày 1 lần để đảm bảo áp suất được tăng lên, tránh tình trạng rò rỉ.

Bước 4: Chú ý kiểm tra về dầu nhớt bởi khi tần suất vận hành thiết bị càng nhiều sẽ xuất hiện bọt khí lớn và sẽ tụ dần. Điều này sẽ làm cản trở hoạt động dẫn truyền trong ống.

Mua bàn nâng xe máy đạp chân giá rẻ ở đâu?

Thiết bị G7 là một trong những nơi cung cấp thiết bị sửa chữa xe ô tô – thiết bị chăm sóc xe chính hãngchất lượng hàng đầu tại TP Hồ Chí Minh. Đến với Thiết kế G7 khách hàng sẽ được lựa chọn nhiều loại bàn nâng xe máy, đảm bảo chấ lượng. Chúng tôi cam kết bán với mức giá ưu đãi nhất. Khách hàng có nhu cầu mua bà nâng xe máy đạp chân hay các loại bàn nâng xe máy khác,hãy liên hệ với chúng tôi. Mọi thắc mắc về sản phẩm bạn có thể liên hệ: 

Trang web: https://thietbig7.vn/

Hotline: 0948.23.23.28 và 0967.23.23.28

Địa chỉ: Số 2, Đường D1, Kp.1 P.Linh Tây, Q.Thủ Đức, TP.HCM

Related Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *