Hướng Dẫn Sử Dụng Máy Nén Khí Không Dầu Giảm Âm Đúng Cách

Bạn sở hữu máy nén khí không dầu giảm âm, tuy nhiên mong muốn nó có tuổi thọ cao. Ít xảy ra hư hỏng trong quá trình làm việc. Ngoài việc chọn sản phẩm chất lượng, thì sử dụng đúng cách. Cũng góp phần giúp máy có thể hoạt động tốt nhất có thể. Hãy xem cách hướng dẫn sau để giúp đầu nén khí không dầu lúc nào cũng trong trạng thái tốt nhất.

Mua súng xiết bulong Kuani chất lượng giá rẻ

Máy tháo vỏ chất lượng tốt nhất cho sử dụng

Hướng dẫn sử dụng đúng cách máy nén khí không dầu giảm âm 

Khai thác hợp lí máy nén khí không dầu giảm âm

Phần lớn các hư hỏng đều xuất phát từ việc bạn sử dụng không đúng cách. Hay lạm dụng quá mức với công suất tối đa cho phép của máy khí nén. Dẫn đến xảy ra các tình trạng lỗi, hay gặp khó khăn trong công việc.

Việc bạn sử dụng trong thời gian quá lâu, thiết bị khí nén sẽ này sẽ bị nóng lên. Mà tác hại xấu nhất có thể gây ra các vụ cháy nổ. Nên khi làm việc với thiết bị khí nén bạn không thể đùa được. Do vậy nên tuân thủ theo thông số được đặt ra trước đó mà áp dụng vào vận hành.

Cách vận hành máy nén khí không dầu giảm âm đúng cách, hợp lí. Giúp bạn hạn chế được nhiều hư hỏng có thể xảy đến. Giúp máy luôn trong tình trạng ổn định, và trong trạng thái tốt nhất khi hoạt động. Ngoài ra còn giúp nâng cao được tuổi thọ của máy.

may-khong-dau

Sử dụng đúng cách đối với máy nén khí không dầu giảm âm

>> Xem thêm: các loại máy cung cấp khí nén chính hãng chất lượng

Tuân thủ các qui định khi sử dụng

Khi làm việc với hệ thống khí nén, bạn phải tuân thủ các qui định đặt ra. Để không chỉ đảm bảo cho người sử dụng mà còn mọi người xung quanh. Bởi máy nén khí là vật dụng khi sử dụng sai cách sẽ gây ra nguy hiểm khá cao.

Đối với việc bạn vận hành dụng cụ khí nén này phải có am hiểu, đủ nhận thức tốt nhất để sử dụng. Mặc dù sử dụng không mấy khó khăn, tuy nhiên bạn phải có hiểu biết. Để có thể bất kì lỗi bất ngờ xảy đến có thể ứng phó kịp.

Máy bơm hơi có cấu tạo đơn giản, rất dễ vận hành. Bạn chỉ cần cấp đủ năng lượng điện đúng với công suất máy để hoạt động. Sau khi sử dụng ngắt điện, khóa cẩn thận các van an toàn. Trong quá trình làm việc tuân thủ những qui định đặt ra. Sau thời gian sử dụng quá lâu bạn nên cho máy nghỉ ngơi, để có thể tiếp tục hoạt động tốt nhất.

may-nen-khi-khong-dau-giam-am

Tuân thủ các qui định đặt ra khi sử dụng máy nén khí không dầu giảm âm

Danh sách thiết bị sửa chữa ô tô chất lượng cho cửa tiệm chuyên nghiệp

Thói quen xấu làm cho máy hút bụi ô tô giảm tuổi thọ

Thường xuyên kiểm tra máy nén khí không dầu giảm âm

Mặc dù không sử dụng dầu để bôi trơn để bảo dưỡng như các loại máy nén hơi khác. Tuy nhiên bạn vẫn có thể dùng cách khác để có thể giúp máy tốt hơn như bảo dưỡng. Thường xuyên lau chùi các bộ phận sản phẩm, nhất là đầu máy nén khí.

Kiểm tra xem các van xả, nạp có hoạt động bình thường không. Có xảy ra rò rỉ khí hay các vết nứt nào ở bình chứa không. Có xuất hiện tiếng kêu hay âm thanh gì không, dù là nhỏ hay lớn. Bởi máy nén khí không dầu giảm âm là một trong những loại máy không gây ồn ào khi làm việc.

Nếu gặp bất kì sự cố gì trong quá trình làm việc với máy. Bạn nên ngưng mọi hoạt động, sau đó mang máy nén khí này đến nhà cung cấp để kiểm tra. Phòng bệnh hơn chữa bệnh bạn nhé, đừng để đến hư hỏng lớn rồi mới bắt đầu khắc phục. Điều này rất dễ gây nguy hiểm.

san-pham

Thường xuyên kiểm tra xem máy nén khí này có hoạt động tốt không

Máy rửa xe và các tác nhân dẫn đến hư hỏng máy

Các lưu ý khi lựa chọn sử dụng máy nén khí không dầu giảm âm

Để đảm bảo bạn sử dụng an toàn và hoàn thành tốt công việc. Nên lựa chọn máy có chất lượng tốt nhất, vừa an toàn lại có mức tuổi thọ cao. Hạn chế được nhiều nổi lo về hư hỏng có thể xảy ra. Trên thị trường dòng máy đang được chiếm ưu thế nhất chính là máy nén khí Pegasus.

Được áp dụng công nghệ sản xuất trên dây chuyền công nghệ cao. Đảm bảo mang về chất lượng tốt hơn cả mong muốn của người dùng. Hơn nữa để có được mức chi phí thấp, bạn nên đến thiết bị g7. Để đảm bảo sản phẩm chính hãng mà chỉ với mức chi phí thấp.

Không lựa chọn sử dụng máy nén khí không dầu giảm âm đã qua sử dụng hay các sản phẩm cũ. Bởi bạn không thể xác định mức tuổi thọ của nó. Áp dụng vào công việc hư hỏng xảy đến sẽ ảnh hưởng đến chất lượng công việc. Hơn nữa làm việc với máy nén khí cũ không hề an toàn chút nào. Do vậy hãy thân trọng và lưu ý nhé.

may-khong-dau-giam-am

Lưu ý khi chọn mua máy nén khí không dầu giảm âm

Mọi thắc mắc về sản phẩm bạn có thể tri cập website thietbig7 hoặc liên hệ để được hổ trợ tư vấn. Thông qua hotline: 0948.232.3280967.232.328

Nhật Hạ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

    Yêu Cầu Tư Vấn
    Vui lòng để lại số điện thoại, chúng tôi sẽ gọi lại ngay trong 24h!

    Danh mục sản phẩm

    Chat Facebook
    Gọi điện ngay